Visa thuê kỹ sư Blockchain xây dựng cổng thanh toán mới

Ở một dấu hiệu khác của thời đại, Visa thẻ tín dụng quốc tế và tổ chức ngân hàng đang tích cực tìm kiếm các chuyên gia Blockchain để thêm vào đội ngũ kỹ thuật của họ. Điều này không có gì bất ngờ, đặc biệt khi xem xét sự bùng nổ và sự quan tâm của công nghệ Blockchain giữa các ngân hàng trong năm những năm qua.

Một công việc gần đây đăng từ Visa cho biết công ty cấp cao đang tìm kiếm một kỹ sư Blockchain giàu kinh nghiệm để làm việc với các nhóm công nghệ nhằm hiểu được nhu cầu kinh doanh và đảm bảo thiết kế và xây dựng các giải pháp tạo ra hoặc thúc đẩy các khái niệm và khung công tác.

Những bài viết tiếp tục cho thấy rằng các ứng cử viên nên có kinh nghiệm hoạt động trong công việc trực tiếp liên quan đến Ethereum hoặc Bitcoin Blockchain. Các bài viết cũng chi tiết rằng công ty đang làm việc trên các sáng kiến ​​liên kết công nghệ Blockchain với mô hình ngân hàng hiện tại của họ.

Các bài đăng tải với tuyên bố rằng “ứng cử viên sẽ làm việc trong khu vực thanh toán toàn cầu VISA, đội sẽ xây dựng một đường kế hoạch thanh toán mới sử dụng công nghệ Blockchain và sổ cái phân phối.” Chi tiết về dự án cũng đã được đưa vào liên kết đính kèm.

Sau những đồn không tốt cho Visa và các công ty tín dụng khác trong tuần này về sự riêng tư và kiểm soát, Blockchain có thể là giải pháp họ cần để làm sạch ngân hàng quốc tế.

Nguồn: Cointelegraph

 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy thường xuyên theo dõi Blog của mình và đảm bảo đăng ký nhận bản tin để nhận tin tức mới nhất về bitcoin, cryptocurrency,…

 

Visa thuê kỹ sư Blockchain xây dựng cổng thanh toán mới
5 (100%) 1 vote
loading...

Tham gia bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho
trackback

[…] Để thúc đẩy Bitcoin cùng với các doanh nghiệp sử dụng nó, tạp chí New York Monadnock Shopper đã xuất bản một bài báo ở trên trang bao gồm các doanh nghiệp của Blockchain. […]