Vechain (VET) | Nền tảng quản lí chuỗi cung ứng hiệu quả

Vechain là nền tảng quản lí sản phẩm nổi tiếng dựa trên blockchain, đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt của các sản phẩm di chuyển trong chuỗi cung ứng. Các nhà sản xuất vô cùng dễ dàng khi sử dụng Vechain để quản lý, theo dõi và truyền đạt thông tin sản phẩm đến người tiêu dùng của họ một cách có tổ chức.

VECHAIN (VET) – “NỀN TẢNG QUẢN LÍ CHUỖI CUNG ỨNG HIỆU QUẢ”

TỔNG TOKEN: 86.712.634.466 VET

TOKEN PHÁT HÀNH: 55.454.734.800 VET

ĐỀ CỬ55 câu phỏng vấn về Blockchain mà bạn cần biết vào năm 2018!

VECHAIN LÀ GÌ?

Bằng cách sử dụng công nghệ kế toán phân tán mà không bị xáo trộn, Vechain cung cấp cho các nhà sản xuất và người tiêu dùng đánh giá chất lượng sản phẩm. Vechain có thể được sử dụng để ghi lại nhiều thông tin khác nhau, từ lịch sử dịch vụ, nguồn vật liệu từ đâu… Điều này cho thấy trong một hệ thống quản lí chuỗi cung ứng an toàn, có thể được sử dụng bởi người tiêu dùng và các nhà bán lẻ.

Vechain là gì?

Vechain được phát triển ở Singapore, sinh ra chủ yếu từ nhu cầu tạo ra sự minh bạch của thị trường và cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào thông tin liên quan đến các sản phẩm mà họ mua hoặc bán. Hiện tại, CEO của Vechain là Sunny Lu, đồng thời là người đồng sáng lập BITse (một công ty Internet tại Trung Quốc) và là một trong những người chủ mưu đằng sau dự án Qtum.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA VECHAIN

 Vechain là một trong những công ty blockchain đầu tiên được hình thành trên thế giới, đã và đang được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia trình độ cao.

 Vechain đã được áp dụng thực tiễn cho các ngành công nghiệp như rượu và các sản phẩm chất lượng cao.

 Khi VeChain cố gắng đạt được sự cân bằng giữa phân cấp và hiệu quả, chuỗi chặn VeChainThor có các công cụ quản trị tích hợp bao gồm bỏ phiếu và biết khách hàng của bạn (KYC) để đảm bảo rằng nó được hỗ trợ bởi hợp đồng thông minh, cung cấp tính minh bạch và hiệu quả.

➧ Chuỗi khối VeChainThor sử dụng PoA để duy trì sự đồng thuận giữa tất cả các nút blockchain.

➧ Blockchain bao gồm 101 nút quyền được kiểm soát bởi whitelist. Tất cả các nút không có vấn đề thuộc sở hữu của các tổ chức hoặc cá nhân sẽ phải đáp ứng các yêu cầu KYC của Vechain, các tiêu chuẩn siêu bảo mật.

➧ Sự đồng thuận PoA có khả năng mở rộng cao hơn cho blockchain VeChainThor hơn là blockchain PoW.

➧ Dựa trên thử nghiệm của Vechain, TPS tối đa có thể là 10.000 giao dịch mỗi giây. Tuy nhiên, khối chuỗi VeChainThor sẽ có 50 TPS dựa trên ước tính  về khối lượng giao dịch khi khởi chạy nền tảng.

➧ Vechain thiết kế blockchain VechainThor để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp và hy vọng ngày càng nhiều hoạt động kinh doanh và tài chính sẽ hoạt động trên đó.

➧ Vechain đã được cung cấp các dự án blockchain trên toàn thế giới và có các chi nhánh tại nhiều quốc gia như Nhật Bản, Pháp, Singapore…

➧ Cung cấp sự minh bạch tuyệt vời, trao đổi thông tin một cách có tổ chức.

NHÀ SÁNG LẬP VECHAIN 

Sunny Lu tốt nghiệp đại học Shanghai Jiao Tong, chuyên ngành kỹ thuật điện tử và truyền thông. Ông đã từng là Giám đốc điều hành CNTT tại Fortune hơn 13 năm và là cựu giám đốc điều hành của LV Trung Quốc.

Ông bắt đầu dự án VeChain vào năm 2015.

PHÍ GIAO DỊCH VECHAIN

Giao dịch với Vechain, cho dù bạn chuyển nhận bất kỳ nơi đâu. Phí giao dịch phải trả là 0.01 USD.

ƯU & NHƯỢC ĐIỂM CỦA VECHAIN

Ưu điểm:Nhược điểm:
✅ Tăng cường niềm tin trong chuỗi cung ứng❌ Tăng trưởng quá nhanh
✅ Kiểm soát chất lượng❌ Không phân cấp hoàn toàn
✅ Quy trình tự động theo dõi sản phẩm❌ Tập trung quản trị
✅ Cung cấp thông tin minh bạch và đối xứng❌ Số lượng coin lớn
✅ Mô hình bán tập trung
✅ Đội ngũ năng lực
✅ Lộ trình rõ ràng
✅ Quan hệ đối tác mạnh mẽ
✅ Phí giao dịch thấp

VECHAIN (VET) NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM TỪ ĐÂU?

Hoa Kỳ là nước dẫn đầu về lượng truy cập Vechain.

Rank Vechain.org dựa theo Alexa 

Với hơn 100.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội Twitter và 50.000 trên Reddit.

ĐỐI TÁC CỦA VECHAIN

Nền tảng Vechain là một thực thể chịu trách nhiệm cho tất cả các nghiên cứu, phát triển cộng nghệ và các nhiệm vụ liên quan đến xây dựng mạng. Bên cạnh đó, Vechain Foundation cũng đóng góp rất nhiều vào sự phát triển kinh doanh tổng thể bằng cách khuyến khích hỗ  trợ, hình thành các mối quan hệ tốt và khởi xướng quan hệ đối tác với các công ty khác nhau có thể hưởng lợi nhuận từ công nghệ chuỗi khối.

Hiện tại, các đối tác của Vechain là:

➧ Baby Ghost

➧ China Unicorn

➧ BitOcean

➧ DNV GL

➧ Directed Imported Goods

➧ Microsoft

➧ Renault

➧ Xiamen Innov Information Technology Co Ltd

➧ Healthcare Co Ltd

➧ Kuehne & Nagel

➧ Jiangsu Printed Electronics Co Ltd

➧ Hyperledger

➧ MakeForGoods

➧ PwC.

BIỂU ĐỒ TĂNG TRƯỞNG GIÁ VECHAIN

Vechain (VET) đang được giao dịch ở mức giá $0,014105 vào ngày 16.09.2018 và vẫn đang giao động với chiều hướng tích cực. Thời gian trôi qua, giá Vechain dự kiến sẽ tăng đáng kể khi đã hình thành quan hệ đối tác quốc gia với chính phủ Trung Quốc và các doanh nghiệp tỷ đô.

Hiện tại, xếp hạng tại coinmarketcap Vechain đứng vi trí 19 với vốn hóa thị trường là $782.178.555 và khối lượng giao dịch trung bình trong 24 giờ $11.774.864.

ĐỀ CỬDogecoin (DOGE) | Trò đùa tuyệt vời và bước tiến tỉ đô

ĐỐI THỦ CẠNH TRANH CỦA VECHAIN

VeChain không phải là công ty duy nhất cố gắng tích hợp công nghệ blockchain vào chuỗi cung ứng. Một số đối thủ cạnh tranh với Vechain như Request Network, Stratis, Aion, Jelurida, Orchid Labs, PIVX, Vertcoin… VeChain dường như dẫn đầu so với các đối thủ cạnh tranh nhờ mạng lưới quan hệ đối tác lớn. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều cơ hội cho nhiều nền tảng blockchain trong không gian này, vì chuỗi cung ứng tồn tại trong hầu hết các ngành công nghiệp toàn cầu.

VeChain không giới hạn phạm vi đối với Trung Quốc, họ có văn phòng tại Singapore, Pháp, Hồng Kông, cộng với một số lượng lớn các quan hệ đối tác quốc tế. Những thách thức chính cho VeChain tại thời điểm này là họ phải chứng minh rằng nền tảng blockchain của họ thực sự tốt, đáp ứng được tất cả những nhu cầu công nghệ mà phía Trung Quốc cần.

THÔNG TIN NHANH VỀ VECHAIN

🔥 VeChain là một nền tảng blockchain với trọng tâm chính là quản lý chuỗi cung ứng, hợp đồng thông minh và dịch vụ tài chính.

🔥 VeChain đang phát triển để trở thành một nền tảng có thể mở rộng và đáng tin cậy. Nó nhằm mục đích xây dựng một môi trường kinh doanh phân phối mạnh mẽ, hoạt động mà không có một cơ quan trung ương.

🔥 Mục đích của VeChain là nâng cao tính minh bạch cho khách hàng và doanh nghiệp.

🔥 Token không được khai thác, nhưng VET chạy trên mạng Ethereum.

🔥 Ngày 13.04.2018 Vechain đã trở thành đối tác với công ty TNHH tư vấn Thượng Hải eGrid (nhà cung cấp dịch vụ dữ liệu sản xuất ô tô).

🔥 Ngày 17.04.2018 Vechain bắt đầu tuyển chọn các MasterNode. Authority Master code chạy Vechain Thor full node và là một phần của mạng VET, cố gắng sao chép blockchain.

🔥 Ngày 22.04.2018 Vechain đã giới thiệu AssetLink, đây là ứng dụng quản lý chuỗi cung ứng chung của Corelink. Vichain và Xiamen Innovation. 

🔥 Ngày 30.04.2018 nhóm phát triển của Vechain giới thiệu công cụ hoàn toàn mới được gọi là Vechain MPP (giao thức thanh toán đa bên). Vechain MPP được thiết kế để cung cấp các giải pháp kỷ thuật đặc biệt cho các loại thanh toán khác nhau.

🔥 Ngày 21.05.2018 Sunny Lu, CEO của Vechain đã xác nhận tính năng mới của Vechain Thor. Bản thử nghiệm sẽ được ra mắt sau khi hoàn tất.

🔥 Ngày 22.05.2018 cả hai chi nhánh của PwC (PricewaterhouseCoopers) tại Hồng Kông và Singapore đều có cổ phần trong một nền tảng blockchain từ Trung Quốc được gọi là Vechain. 

VECHAIN THOR LÀ GÌ?

Tính đến 26.02.2018, nền tảng Vechain phổ biến được đặt thương hiệu cho Vechain Thor VEN -> VET. Ý tưởng đằng sau Vechain Thor là vượt qua chuỗi cung ứng, công nghệ Dapp tương tự như Ethereum blockchain.

Vechain Thor sử dụng 2 token:

  • Vechain Token (VET)
  • Thor Power (THOR)

Vechain Token (VET)

Vechain Token (VET) chủ yếu sẽ được các doanh nghiệp sử dụng để điều hành các hoạt động tài chính của họ trên chuỗi chặn, như là một giải pháp thanh toán thông minh. Những công ty nắm giữ số lượng lớn hơn Vechain Tokens sẽ có quyền và ưu tiên lớn hơn đối với Vechain Thor blockchain.

Thor Power (THOR) 

Các chủ thẻ token Vechain hiện tại sẽ nhận được token Thor Power (THOR), có thể được sử dụng cho các hợp đồng thông minh và chạy các ứng dụng blockchain. Số THOR người dùng nhận được tùy thuộc vào lượng VET họ đang nắm giữ.

Tính đến thời điểm hiện tại, mỗi 24h nắm giữ 1 VET sẽ nhận được 0,00042 THOR. Khá giống NEO, đã tạo ra GAS để phân phối đến người dùng.

Sự khác biệt chính giữa VET & THOR

Trên nền tảng này, token VET chủ yếu được sử dụng để thực hiện thanh toán thông qua các tùy chọn khác nhau. Các tùy chọn này sẽ mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp. Đồng thời Thor Power sẽ được sử dụng để thực hiện các hợp đồng thông minh và chạy các ứng dụng phi tập trung.

Thor & Node

Để duy trì môi trường blockchain, Vechain Thor sử dụng các node. Mỗi node nhận Thor Power dưới dạng phần thưởng cho việc duy trì network. Dựa trên ngày đáo hạn và số lượng thông báo VET được giữ, các node được phân thành 4 loại như sau:

  • Strength Nodes: có thời gian đáo hạn là 10 ngày, tối thiểu 10.000 VET
  • Thunder Nodes: có thời gian đáo hạn là 20 ngày, tối thiểu 50.000 VET
  • Mjolnir Master-nodes: có thời gian đáo hạn là 30 ngày, tối thiểu 150.000 VET
  • Thrudheim Master-nodes: bắt đầu khởi chạy từ ngày 21.12.2017, tối thiểu 250.000 VET

ĐỀ CỬ9 ngành công nghiệp lớn sẽ sớm bị thay thế bởi Blockchain

MUA VECHAIN Ở ĐÂU?

Sàn giao dịchAltcoins được hỗ trợPhí giao dịch
BTC, XRP, USDT, ETH, NEB, XVG, TRX, NEBL, ETH, NEO, FUN, ETC, BCC, POE, DASH, ELF, ICX, BNB, ZRX, APPC & 80+ altcoins khác
0,1%
ĐẾN BINANCE
BTC, ETH, HT, LTC, PAI, BCH, XRP, DASH, IOST, EOS, TRX, ETC, OCN, ONT, ELF, ABT, CMT, ELA, ZEC, XZC, OMG & 75+ altcoins
0,2%
ĐẾN HUOBI
BTC, BCH, DAG, ETH, XRP, EOS, LTC, ADA, TRX, NEO, ONT, STEEM, BTM, BCD, ZINC, VET, OLT, NUSD, LOC, ZEN & 50+ altcoins
0,1%
ĐẾN KUCOIN
BTC, ETH, DOGE, EOS, ONT, TIPS, LYM, ABT, BCD, QTUM, GTC, GSE & 320+ altcoins khác.
0,2%
ĐẾN GATE.IO

LƯU TRỮ VECHAIN Ở ĐÂU? VÍ VECHAIN

Có rất nhiều loại ví để bạn có thể lưu trữ Vechain. Dưới đây, Long giới thiệu đến bạn năm loại ví an toàn, bảo mật cao, dễ dàng sử dụng không chỉ lưu trữ Vechain mà còn các loại tiền điện tử khác.

TênLoại víAltcoins được hỗ trợ
Hardware
BTC, BCH, BTG, ETH, ETC, LTC, DOGE, ZEC, XRP, DASH, STRAT, KMD, ARK, EXP, UBQ, VTC, VIA, NEO, XST, XLM, HSR, DGB, QTUM, PIVX, POSW, EOS, TRX, PPC, BTCP, ZEN, XZC, POA, RSK, kUSD, VET, ICX, PART, ONT, WAN
Hardware
BTC, BCH, BTG, LTC, DASH, DOGE, ETC, ETH, ERC20, NEM, NMC, ZEC, EXP, UBQ
Web
ETH, ETC, EOS & ERC20 tokens
Desktop Client Mobile BTC, ETH, EOS, TRX, FUN, VET, REP, OMG ERC20 tokens & 500+ altcoins khác
Web
ETH
Mobile
VET

KẾT LUẬN:

Vechain có cả những thách thức và cơ hội nằm ở phía trước. Nền tảng vững chắc, sản phẩm tốt và quan hệ đối tác ấn tượng. Sự ra mắt chính thức của VeChain Thor là một trong những điều mà chúng ta cần chú ý. Vechain đã cung cấp các giải pháp blockchain cho một loạt các ngành công nghiệp khác nhau và đội ngũ vẫn đang nổ lực mỗi ngày để phát triển liên tục công nghệ của mình. Rất đáng để quan tâm và Vechain có thể trở thành một trong những gã khổng lồ lớn trong thế giới cryptocurrency trong vài năm tới.

Vechain (VET) | Nền tảng quản lí chuỗi cung ứng hiệu quả
5 (100%) 42 votes
loading...

4
Tham gia bình luận

avatar
3 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
Jim lovePhan LongDũng Ken Recent comment authors
  Subscribe  
Thông báo cho
Jim love
Khách
Jim love

Vechain sắp tới có tin gì hot ko ad? mình đang đầu tư em này

Dũng Ken
Khách
Dũng Ken

Vechain đang đến với top 10 coin