Tỷ phú Mark Cuban một Bitcoiner cho rằng giá Bitcoin được bơm giá

Hype Watch: Liệu tỷ phú có nghi vấn Mark Cuban thay đổi giai điệu của mình trên Bitcoin? Nói tóm lại, không, mặc dù có rất nhiều tweets gần đây về chủ đề này.

  • Tiếp theo một bài tweet, trong đó ông đã công bố đăng ký phần Bitcoin của Inside.com, ông đã nhận được sự đối xử bình thường của những người nổi tiếng nói về Bitcoin: rất nhiều sự tham gia của nhiều người luôn trực tuyến. Điều này nảy ra một vài bài viết về chủ đề, giải quyết các câu hỏi, một trong số đó là ông đã có bao nhiêu trong bitcoins. Cuba đã trả lời rằng ông đã mua khoảng 20 USD (dường như “trong nhiều năm” vì trong một tweet riêng ông nói ông đã sử dụng Coinbase trong nhiều năm) “chỉ để học”.
  • Việc phân tích Bitcoin của Cuba là hai lần. Một mặt, ông cảm thấy giá trị của nó bị tê liệt bởi thực tế là nó giống như vàng về giá trị lưu trữ cho đến nay, và rằng chúng ta hiện đang trong một bong bóng lớn mà sẽ chính xác. Anh ta chỉ “không chắc chắn là bao nhiêu”. Lý thuyết của ông về “bong bóng” là “mọi người đều khoe khoang về sự dễ dàng của nó.” Điều này không phải là không may, định nghĩa của một bong bóng , thậm chí nếu nó là đặc trưng của phần lớn chúng.

  • Cuban tin rằng công nghệ blockchain sẽ có giá trị và sẽ có mặt ở khắp mọi nơi trong tương lai, và có lẽ sẽ mở ra cho các công ty đang hoạt động trong không gian blockchain. Tuy nhiên, ông vẫn tin rằng việc định giá Bitcoin không phải là quá lớn, và một sự điều chỉnh đang đến với giá trị hiện tại bởi vì nó cao hơn rất nhiều so với các mức cao trước đây.
  • Nếu Mark Cuban đã từng thay đổi suy nghĩ của mình về Bitcoin, tác động sẽ ít quan trọng hơn đáng kể so với khi ông bắt đầu bình luận vài năm trước. Tại thời điểm này, chúng tôi vượt xa hơn ý kiến ​​người nổi tiếng thực sự ảnh hưởng đến giá trị và hiệu suất của Bitcoin, nhưng người ta hy vọng rằng Cuba sẽ đặt tiền của mình vào miệng mình, đặt cược ngắn vào Bitcoin. Kể từ khi ông không tuyên bố rằng ông đang làm điều đó, ý kiến ​​của ông về vấn đề này không thực sự quan trọng.
  • Với những người trong lớp học của mình, tiền của họ là nghĩa vụ phải nói chuyện, và thực tế là anh ấy có nhiều giày da hơn anh ta trong bitcoins là lời tố cáo có hiệu quả ít nhất trong lịch sử. Cược chống lại nó và chiến thắng, tuy nhiên, ít nhất nó sẽ cho thấy anh ta là tha thiết. Đáng buồn thay, việc phân phối tiền tệ là đủ cao thậm chí ảnh hưởng đến hai hoặc ba người bạn tốt nhất của ông để đổ Bitcoin có thể sẽ không có tác động lớn đến giá trị, hãy để một mình kéo dài.
  • Con tàu mã bí mật đang rời khỏi nhà ga bất kể ông Cuban muốn có chỗ ngồi trên ghế giám đốc hay không, nên chúng ta đừng quá phấn khởi vì giờ đây ông hoàn toàn thừa nhận sự tồn tại của nó.

Nguồn Cryptocoinsnews

Tỷ phú Mark Cuban một Bitcoiner cho rằng giá Bitcoin được bơm giá
5 (100%) 1 vote
loading...

Tham gia bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho
trackback

[…] một không khí không chắc chắn giữa các Bitcoiner về những gì sẽ trở thành số phận của họ trong tương lai […]

trackback

[…] một không khí không chắc chắn giữa các Bitcoiner về những gì sẽ trở thành số phận của […]