Tư thế ngồi có thể đoán được tính cách của một Trader

Mọi người có thể nhận thấy rằng, họ thường tìm và ngồi một vị trí – thoải mái, tiện lợi nhất để thực hiện tốt công việc. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng, tư thế ngồi của mỗi người nói lên nhiều về tính cách của họ.

Tư thế ngồi khi Trade

Tư thế ngồi khi Trade

10 tư thế ngồi dưới đây, nói lên được tính cách của con người bạn.

ĐỀ CỬ: 5 mẹo kiểm soát cảm xúc giành cho Trader

TƯ THẾ NGỒI CÓ THỂ ĐOÁN ĐƯỢC TÍNH CÁCH CỦA MỘT TRADER

TƯ THẾ 1: THẲNG LƯNG

Bạn là người mạnh mẽ và tự tin, luôn quyết đoán khi đưa ra quyết định và không có chút lưỡng lự, đắn đo. Bạn muốn được biết và kiểm soát. Đồng thời, bạn cũng là người rất tự tin trong giao tiếp, và luôn cố gắng, suy nghĩ tích cực trong những lúc khó khăn nhất.

Ngồi thẳng lưng

Ngồi thẳng lưng

Trader ngồi tư thế này đưa ra quyết định dứt khoát, ngồi tư thế này kiểu “gia trưởng “:D

TƯ THẾ 2: DỰA LƯNG VỀ SAU

Bạn là một người khá nhạy cảm và biết cảm thông, người không bao giờ thờ ơ với cảm xúc của người khác. Theo nguyên tắc thì bạn luôn cẩn thận, xem xét, nghiên cứu và phân tích thật kỹ càng trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Ngồi dựa lưng về phía sau

Ngồi dựa lưng về phía sau

Trader ngồi tư thế này thường lưỡng lự, phải có thông tin chuẩn mới dám ra tay vào lệnh. (thường là vậy).

TƯ THẾ 3: NGHIÊNG VỀ PHÍA TRƯỚC

Vị trí ngồi này nói lên bạn là người biết quan tâm. Bạn là người tò mò và cởi mở để làm quen với người bạn mới. Không ngại những lời khen và luôn đưa ra những lời hay ý đẹp.

Ngồi nghiêng người về phía trước

Ngồi nghiêng người về phía trước

Trader ngồi tư thế này là người tìm tòi và quan tâm đến từng chi tiết nhỏ của thị trường. Biết được tín hiệu thì sẽ chia sẻ ngay cho team của mình. Thường là ăn non trong các kèo :))

TƯ THẾ 4: HAI CHÂN KHÉP SÁT

Thoạt nhìn, có vẻ bạn là người có tâm hồn lạnh lùng, nhưng khi đã quen lâu và trở nên thân thiết họ sẽ thấy bạn hoàn toàn khác. Tốt bụng, ân cần và chân thành là những gì tính cách bạn thể hiện ngay lúc này. Tuy nhiên, bạn là người luôn luôn nghiêm túc trong công việc. Luôn đúng giờ, tỉ mỉ và luôn lên kế hoạch cho những gì sắp diễn ra.

Ngồi 2 chân khép sát

Ngồi 2 chân khép sát

Trader ngồi tư thế này thể hiện bạn luôn phân tích kỹ và đưa ra một lựa chọn duy nhất (nghiêm túc trong công việc mà). Chọn coin tiềm năng và hold, dân holder là đây.

ĐỀ CỬ: Thuật ngữ thị trường Cryptocurrency

TƯ THẾ 5: BẮT CHÉO 2 MẮT CÁ CHÂN

Bạn là người có mục đích rõ ràng, cho thấy khả năng lãnh đạo ở bạn. Bạn luôn cố gắng đưa ra thông tin, kiểm soát mọi người. Và đó là lí do tại sao tư thế ngồi này nói lên bạn là người lãnh đạo. Bạn thường cởi mở với bạn bè nhưng lại ghen tị với các mối quan hệ.

Trader ngồi tư thế này thường là Leader, người đi đầu trong lĩnh vực. Luôn tìm những cơ hội mới, thay đổi chiến lược liên tục để đem lại lợi nhuận nhiều nhất về cho bản thân.

TƯ THẾ 6: BẮT CHÉO CHÂN

Bạn là người khiêm tốn, nhút nhát và cảm thấy ngại khi gặp người lạ. Bạn cần phải tập thêm về sự tự tin. Bạn cố gắng kìm nén cảm xúc. Vì vậy, bạn được xem là người sống khép kín.

Ngồi bắt chéo chân

Ngồi bắt chéo chân

Trader ngồi tư thế này, thường chỉ trade một mình. Im lặng và dò xét các thông tin để mang lại lợi nhuận.

TƯ THẾ 7: KHOANH TAY

Bạn là một người khiêm tốn nhưng có tính cách mạnh mẽ. Là người chu đáo trong mọi việc. Mặc dù nắm chắc công việc nhưng vẫn bình tĩnh làm chứ không nôn nóng, không vội vàng ra vẻ.

Ngồi và khoanh tay

Ngồi và khoanh tay

Trader ngồi tư thế này họ biết quan sát và tìm kiếm thông tin rất giỏi. Tìm tòi ,xem xét và vào lệnh trước khi tin được public ra bên ngoài. Khi thị trường lên xuống liên tục vẫn không lay chuyển được tâm lí, luôn luôn bình thản trước mọi việc và tìm ra hướng giải quyết an toàn nhất.

TƯ THẾ 8: TAY ĐAN GIỮA 2 CHÂN

Bạn rất nhẹ nhàng, hơi nhạy cảm và là người tốt bụng. Không bỏ qua bất kì điều gì, những vấn đề của người khác thì luôn cố gắng đứng ra để hỗ trợ và giúp đỡ. Đồng thời, bạn là người khá nhút nhát, luôn nghi ngờ những gì mình làm và khó khăn trong việc đưa ra quyết định.

Ngồi và tay đan giữa 2 chân

Ngồi và tay đan giữa 2 chân

Trader ngồi tư thế này thường xem chuyện của người khác hơn là mình, hỗ trợ người khác hết mình nhưng nhìn lại thì mình cũng chưa khá lên bao nhiêu. Bỏ qua khá nhiều cơ hội để vào lệnh.

TƯ THẾ 9: ĐẶT 2 TAY LÊN ĐẦU GỐI

Bạn được xem là người lãnh đạo, luôn rõ ràng, tự tin trong mọi việc. Việc gì ra việc đó, luôn thể hiện rõ với mọi người. Theo nguyên tắc, vị trí này là người có tính cách tập trung và chu đáo, chứ không phải người không có đầu óc. Bạn không sợ phải chịu trách nhiệm, những vấn đề ảnh hưởng đến mình, mà luôn tìm cách để giải quyết một cách nhanh chóng.

Ngồi và đặt 2 tay lên đầu gối

Ngồi và đặt 2 tay lên đầu gối

Trader ngồi tư thế này, là người rất tự tin khi ra vào lệnh. Không nuối tiếc với những gì mình đã làm, luôn tìm cách để giải quyết như bão đến,…

TƯ THẾ 10: LỒNG 2 TAY LẠI VỚI NHAU

Tính cách của bạn bốc đồng, cởi mở. Bạn luôn vui vẻ, lạc quan và chia sẻ nhiều điều với mọi người. Tích cực và chia sẻ được cảm hứng đó với bạn bè. Vì vậy, bạn luôn là tâm điểm trong cuộc nói chuyện và dường như chưa biết cô đơn là gì.

Ngồi và lồng 2 tay lại với nhau

Ngồi và lồng 2 tay lại với nhau

Trader ngồi tư thế này cách trade của họ thường vội vàng, ít đưa ra kế hoạch trước khi bắt đầu vào lệnh. Ngẫu hứng là cách mà họ tham gia cuộc trade.

ĐỀ CỬ: Đánh giá sàn giao dịch Bittrex

KẾT LUẬN:

Bạn là người ngồi tư thế nào? theo đánh giá thì những thông tin trên có vẻ đúng. Hãy cho Long biết về cách ngồi của bạn so với những thông tin bài viết có đúng không nhé. Comment bên dưới và chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích nhé!

Theo: Brightside – PHANLONGHI dịch và thêm ý.

0 0 vote
Article Rating

BẢN TIN PHANLONGHI

Đăng ký nhận thông tin mới nhất qua email

Subscribe
Thông báo cho
guest
9 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hoàng Dũng
Hoàng Dũng
1 year ago

Vãi ad :))

Unn Thanh
Unn Thanh
2 years ago

Hay đấy Phan Long :v

Style
Style
3 years ago

Mình cả 10 kiểu luôn :))

Phong
Phong
3 years ago

Mình nằm trade, như vậy chắc là 1 trade có xu hướng sấp mặt :v

Action
Action
3 years ago

Lồng 2 tay lại với nhau sao mà trade :))

Nguyên
Nguyên
3 years ago

Hay ngồi dựa lưng kiểu tư thế 2 cũng hơi đúng

9
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x