Tổng thị phần của tất cả các loại tiền điện tử đạt 60 tỷ USD

Các đồng tiền kỹ thuật số đã tăng thêm 10 tỷ $ kể từ tuần trước cho tuần thứ tư. Hiện nay, đã đạt được mũ thị trường kết hợp với hơn 60 tỷ $ lần đầu tiên, một sự đánh giá cao hơn nhiều công ty.

THỊ PHẦN TIỀN ĐIỆN TỬ ĐẠT 60 TỶ USD

Rất ít đơn vị tiền tệ tiền tệ sẽ thức dậy không vui ngày hôm nay vì mọi thứ đang lên. Bitcoin, Ethereum, NEM, Litecoin, Dash, bạn đặt tên cho nó. Up, Up, Up, ngoại trừ Ripple – đó là một trong những xuống để niềm vui nghịch ngợm của thực sự thực Scotsmen chủ sở hữu tiền xu.

Tổng mũ thị trường của tất cả các loại tiền tệ kỹ thuật số trong ba tháng qua - hình ảnh từ coinmarketcap

Tổng mũ thị trường của tất cả các loại tiền tệ kỹ thuật số trong 3 tháng qua – hình ảnh từ Coinmarketcap

Vâng, vâng, có thể nó là không công bằng, nhưng họ thậm chí không có một blockchain! Thêm vào đó, các nhà sáng lập có 20 tỷ khi tổng lưu lượng hiện tại là 37 tỷ. Dù sao, tôi đã làm cho quan điểm của tôi rõ ràng. Vì vậy, chúng ta hãy nhìn vào một người mới … NEM.

Đây là tiền tệ tiền tệ do đó sự nhấn mạnh của họ là để cải thiện bitcoin. Họ làm như vậy, bởi vì theo trang web của họ, NEM cho phép bạn “tạo / mua / bán / trao đổi tài sản và hàng hoá trên toàn thế giới.”

Phần còn lại dường như là bitcoin, nhưng NEM không có hợp đồng thông minh hoặc, nếu chúng ta là từ thiện, chúng là loại nguyên thủy so với các hợp đồng thông minh của ethereum, bởi vì như đã nói trước đó hợp đồng thông minh của eth đã làm Không tồn tại khi nó được đưa ra.

Vì vậy, tại sao NEM lại bất ngờ nổi lên? Lý do dường như là do họ phải nâng cấp để thực hiện Catapult mà dường như rất giống với một công nghệ tốt hơn rất nhiều nổi tiếng, sidechains.

Họ nói rằng “một giải pháp blockchain với nhiều sổ cái cho nhiều tài sản cung cấp một cách tiếp cận chuyển đổi để giải quyết vấn đề này.” Điều thú vị là nếu họ đã có thể tìm ra một phân chia hai chiều phi tập trung, một nhiệm vụ khá khó khăn.

Chúng tôi sẽ để lại các chi tiết về việc thực hiện nó cho các chuyên gia để xem xét và phê bình, với tất cả những gì còn lại để nói rằng đó là et có lẽ sẽ muốn một số Catapult rằng nếu nó được tìm thấy là âm thanh. Trong trường hợp này, kể từ khi công nghệ của nó tiến bộ hơn và hệ sinh thái của nó, cũng như các hiệu ứng mạng, lớn hơn nhiều, nó có thể để lại NEM không có gì.

Mà làm cho một thực tế thú vị. Chúng tôi chưa thấy sự gia tăng của bất kỳ loại tiền tệ kỹ thuật số nào cố gắng để cải thiện về đạo đức được nêu ra. Có thể có nhiều lý do tại sao, nhưng chính có lẽ là họ chỉ đóng góp vào sự thay đổi.

Cộng đồng eth dường như rất cởi mở và hoan nghênh ý tưởng, với một vài người trong số họ rời khỏi cộng đồng bitcoin vài năm trước vì họ thấy nó không hề hay biết. Vì vậy, có lẽ họ không muốn lặp lại những sai lầm tương tự.

Điều đó có thể thú vị bởi vì nó có thể là trường hợp một người kế tục eth không thể lường trước được cho bây giờ và đôi khi, nếu nó thực sự đúng là tất cả mọi người với một ý tưởng chỉ mang nó thực hiện nó trên eth chứ không phải là bắt đầu từ đầu vào một mới chuỗi như devs bitcoin có thể buộc những người khác phải làm trong kỷ nguyên tiền tệ.

 

 

Tổng thị phần của tất cả các loại tiền điện tử đạt 60 tỷ USD
5 (100%) 1 vote
loading...

Tham gia bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho