Thị trường tiền tệ kỹ thuật số vượt qua 90 tỉ $

Được điều hành bởi những công ty như Bitcoin, Ethereum, Ripple và Litecoin, tổng giá trị của thị trường cryptocurrency là sắp xếp theo chiều dọc, gần gấp ba lần về kích thước kể từ tháng 5.

Tổng mức đầu tư của Bitcoin lần đầu tiên trong lịch sử đã đạt 40 tỷ $, với hơn 1,6 tỷ $ trong giao dịch trong khoảng thời gian 24h. Mật mã phổ biến nhất thế giới tăng hơn 8% trong cùng kỳ. Một linh cảm hướng tới sự đột biến có thể là “sự đồng thuận rộng ” đạt được bởi các công ty chiếm khoảng 80% sức mạnh bong bóng ngày hôm qua.

ĐIỀU GÌ ĐÃ LÀM TIỀN KỸ THUẬT SỐ TĂNG ĐẾN VẬY?

Tổng mức đầu tư của Bitcoin lần đầu tiên trong lịch sử đã đạt 40 tỷ $, với hơn 1,6 tỷ $ giao dịch trong khoảng thời gian 24 giờ. Mật mã phổ biến nhất thế giới tăng hơn 8% trong cùng kỳ. Một linh cảm hướng tới sự đột biến có thể là “sự đồng thuận rộng ” đạt được bởi các công ty chiếm khoảng 80% sức mạnh bong bóng ngày hôm qua.

Bitcoin đã bổ sung hơn 1.000 $ cho giá trị của nó trong tháng này một mình, với một tuần để đi. Năm 2017, bitcoin đã đạt được trên 140%.

Những phát triển gần đây ở Nhật Bản có lợi cho đồng tiền kỹ thuật số đã thúc đẩy nhu cầu trong thị trường giao dịch bitcoin lớn nhất thế giới trong vài tháng gần đây. Một giám đốc điều hành từ bitcoin tại Tokyo bitFlyer, một công ty khởi nghiệp đang làm việc với các đối tác bán lẻ để cho phép thanh toán cryptocurrency, ước tính rằng 300.000 cửa hàng Nhật Bản có thể chấp nhận bitcoin trong năm nay.

Tuy nhiên, tăng bitcoin đã được gazumped bởi cryptokurrencies khác. Sự thống trị của Bitcoin trong số những người anh em họ hàng bí mật đang suy yếu, khi nó giảm tới 44% tổng vốn hóa thị trường của hệ sinh thái tiền tệ, một mức thấp nhất mọi thời đại.

Ethereum, mã hóa cryptocurrency lớn thứ hai hoặc altcoin ‘lớn nhất’ đã đạt được trên một đáng chú ý 3000% kể từ đầu năm.

Tuần trước, mạng Ethereum đã mở rộng hơn 50% lượng giao dịch của bitcoin. Sự tăng trưởng trong tuần này chắc chắn được khích lệ bởi sự hậu thuẫn của các hãng khổng lồ trong ngành như Toyota, Samsung, dịch vụ hậu mãi khổng lồ DTCC – công ty này quản lý các giao dịch trong một nghìn tỷ và, MUFG – ngân hàng lớn nhất Nhật Bản trong số nhiều công ty khác tham gia Enterprise Ethereum Alliance EEA). Với 116 thành viên, EEA là một sự cộng tác giữa các ngành công nghiệp hướng đến việc sử dụng công nghệ Ethereum nguồn mở nhằm phát triển các giải pháp chặn đứng doanh nghiệp.

Tổng mức trần thị trường của Ethereum đã lên tới hơn 20 tỷ $, tăng so với mức 700 triệu $ trong tháng 1,

Ripple, mã hóa cryptocurrency lớn thứ 3 với mức vốn hóa thị trường trên 13 tỷ USD đã tăng trưởng nhiều hơn bất kỳ khoản nợ xấu nào khác trong năm nay. Được phát triển cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các ngân hàng, công ty FinTech khởi nghiệp Ripple tại San Francisco đang nhanh chóng trở thành một giải pháp được các ngân hàng áp dụng cho các khoản kiều hối toàn cầu với tốc độ gần nhanh và chi phí thấp hơn đáng kể.

Ripple tự hào về việc đã đạt được thông lượng giao dịch của Visa, mạng lưới thanh toán lớn nhất thế giới vào tháng Tư. Vào lúc đó, Ripple đã tăng lên mức cao 2 năm nhưng đó chỉ là sự khởi đầu của sự bùng nổ. Ripple nhanh chóng đạt đến mức cao nhất mọi thời đại vào giữa tháng 4. Ngân hàng khổng lồ ngân hàng Tây Ban Nha BBVA, một ngân hàng thành viên Ripple đã thành công trong việc thử nghiệm chuyển tiền từ Tây Ban Nha sang Mexico , một giao dịch kéo dài vài giây.

Trong một ngày vào cuối tháng 4, Ripple đã đạt được gần một phần ba giá trị của nó. Tháng này, Ripple đã tăng thêm, vượt qua Ethereum một thời gian ngắn khi giám đốc công nghệ của công ty tiết lộ kế hoạch “trở nên phân cấp hơn Bitcoin”.

Nói chung, Ripple đã đạt được gần 6000% trong năm nay, với hầu hết những lợi ích đó đến trong 60 ngày qua. Một người mới đến các bảng xếp hạng cao, NEM đứng thứ 4 trong danh sách với mức tăng hơn 500% vào tháng Năm. Sự tăng trưởng của nó được cho là do thị trường altcoin đang phát triển của Nhật Bản.

Nhìn chung, thị trường cryptocurrency đã tăng hơn 5 lần trong năm nay và đã đi một chặng đường dài kể từ khi bắt đầu khiêm tốn đầu thập kỷ này.

 

Nguồn Cryptocoinsnews

 

0 0 vote
Article Rating

BẢN TIN PHANLONGHI

Đăng ký nhận thông tin mới nhất qua email

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x