Tất cả loại tiền điện tử đều xuất hiện khi thời điểm bùng nổ

Mùa xuân đã mang lại màu xanh ở khắp mọi nơi. Chỉ cần chọn một loại tiền tệ kỹ thuật số và tôi sẽ cho bạn biết nó là tăng 10%, 30%, 60% và một số thậm chí nhiều hơn. Bạn phải di chuyển xuống một chút để tìm thấy bất kỳ màu đỏ, như một biển xanh lục đi xuống ở khắp mọi nơi với nắp thị trường hiện nay gần một trăm tỷ $.

TIỀN ĐIỆN TỬ XUẤT HIỆN KHI THỜI ĐIỂM BÙNG NỔ

Chúng ta có thể đang trải qua giai đoạn bùng nổ lớn nhất (mặc dù nó có thể là sự kết thúc của sự bùng nổ – những người hiểu biết những điều này) vì ethereum bây giờ truyền cảm hứng cho một thế hệ để mơ mộng một lần nữa, chứ không phải làm thế nào để làm mẹ của bạn nhấp vào một số quảng cáo, Làm thế nào để phá vỡ ngành công nghiệp từ âm nhạc đến chơi game, chuỗi cung cấp đến trang phục cao cấp, ô tô, năng lượng, dầu, mạng xã hội, ngân hàng.

Web3.0 có thể sẽ xuất hiện. Chẳng mấy chốc, tất cả các trang web của bạn có thể chạy trên các blockchain – không theo nghĩa đen, nhưng với sự trợ giúp của những thứ như MetaMask, một plug eth cung cấp cho khả năng blockchain trang web của bạn, những người lập trình có thể làm những điều thú vị như một cú nhấp chuột hoặc không đăng ký yêu cầu blackjack hoặc thú vị Bảo hiểm như FlightDelay .

Điều đó có nghĩa là các nhà báo có thể bắt đầu nhận được thanh toán một lần nữa, cũng như các nghệ sĩ trong âm nhạc và phim ảnh, vì mọi thứ chỉ chuyển sang tấn công, phá vỡ những người đàn ông trung bình giống như internet, vào những năm 90.

Bạn nhớ nó phải không? Đó là thời gian của sự bình an tuyệt vời khi chúng tôi không có bất kỳ kẻ thù của nhà nước. Mọi người đều lạc quan và tự tin. Chúng ta sẽ chinh phục thế giới. Tiền chảy khắp mọi nơi, mọi người đang tắm với champagne.

Sự lạc quan lớn đó dẫn đến sự bùng nổ của dotcom, cuối cùng kết thúc là tất nhiên, nhưng nó kéo dài khoảng một thập kỷ trước khi nó làm như vậy. Bao lâu sự bùng nổ này sẽ kéo dài không ai có thể nói. Nó có thể chỉ là sự khởi đầu, nó có thể là kết thúc, nhưng bây giờ âm nhạc chơi và mọi người đều nhảy múa, bởi vì bữa tiệc lớn nhất trên trái đất đã bắt đầu.

Tất cả loại tiền điện tử đều xuất hiện khi thời điểm bùng nổ
5 (100%) 1 vote
loading...

Tham gia bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho