Tại sao công dân Mỹ không tham gia ICO Cryptocurrency?

Với sự phổ biến gần đây của ICO Cryptocurrency, một trong những câu hỏi lặp lại thường xuyên nhất là tại sao tất cả các ICO này cố gắng ngăn không cho công dân Mỹ tham gia. Có nhiều lý do khác nhau để giải thích tại sao lại xảy ra trường hợp này mặc dù các biện pháp đối phó có thể bị bỏ qua khá dễ dàng.

TẠI SAO CÔNG DÂN MỸ KHÔNG THAM GIA ICO

Bất cứ ai gần đây đã tham gia vào một ICO Cryptocurrency hoặc pre-ICO có thể đã nhận thấy như thế nào là các dịch vụ, trên lý thuyết không có sẵn cho cư dân ở Mỹ. Một số dự án còn khuyến khích Singapore tham gia, chủ yếu là do quy định mà ICO đề ra.

Để đưa điều này vào quan điểm, Hoa Kỳ khá nghiêm ngặt khi nói đến quy định đầu tư. Chỉ những nhà đầu tư được chứng nhận mới có thể tham gia vào các vị trí riêng lẻ của chứng khoán. Trong khi một số người kêu gọi tất cả các ICO cryptocurrency là các token và không phải là chứng khoán, các nhà quản lý sẽ có một ý kiến ​​rất khác nhau về vấn đề này.

Một khi SEC sẽ can thiệp, hiệu quả vào các ICO cryptocurrency – chỉ là vấn đề thời gian – mọi thứ sẽ trở nên rất thú vị. Rất nhiều ICO trước đây đã không thực hiện các bước cần thiết để “từ chối” công dân Mỹ tham gia đầu tư. Tất cả những dự án và đội của họ đều phụ thuộc vào SEC trong thời gian này. Vi phạm luật chứng khoán Mỹ không phải là điều mà ai đó mong muốn. Ngoài ra, các luật này cũng có thể được thực thi khi các công ty không phải là công ty của Mỹ, điều này làm cho việc thực hiện biện pháp đối phó thậm chí còn quan trọng hơn.

Rõ ràng không gian không được kiểm soát này sẽ là mối quan tâm hàng đầu của các cơ quan giám sát tài chính trên toàn thế giới trong những năm tới. Câu hỏi lớn hơn là có bao nhiêu công ty sẽ biến mất do không làm công việc nghiên cứu cẩn thận của họ. Sẽ không đủ để biết hầu hết các dự án này có thể thất bại. Nghĩ xa hơn một chút, đó là về mặt hình sự rất có thể sẽ ảnh hưởng đến đám đông này.

 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy thường xuyên theo dõi Blog của mình và đảm bảo đăng ký nhận bản tin để nhận tin tức mới nhất về bitcoin, cryptocurrency,…

 

0 0 vote
Article Rating

BẢN TIN PHANLONGHI

Đăng ký nhận thông tin mới nhất qua email

Subscribe
Thông báo cho
guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
Sayya
Sayya
3 years ago

thường thì ico toàn ở hoa kỳ nên dính tới luật pháp thì mệt

trackback

[…] khu vực bao gồm Trung Quốc, Hàn Quốc , Nhật Bản , Úc và Mỹ. Họ đang có kế hoạch để giới thiệu các […]

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x