Stellar Foundation airdrop 125 triệu đô XLM cho người dùng ví Blockchain

Stellar Development Foundation sẽ hợp tác với ví Blockchain để airdrop đến 125 triệu đô la Mĩ token XLM cho người dùng ví điện tử phổ biến nhất thế giới hiện nay. 

STELLAR AIRDROPS 500 TRIỆU XLM 

Theo thông báo mới nhất từ Stellar Development Foundation (SDF), Stellar sẽ tiến hành airdrop 500 triệu XLM (trị giá khoảng 125 triệu đô la Mỹ), cho người dùng ví Blockchain. Sự kiện airdrop này là cơ hội để Stellar tiếp cận đến 30 triệu người dùng ví Blockchain, và cũng góp phần giúp ví điện tử này có thêm nhiều khách hàng mới.

Phía ví điện tử Blockchain.com nhận định đây là sự kiện airdrop lớn nhất lịch sử cryptocurrency, và là cách tuyệt vời để đưa một cryptocurrency tiếp cận đến đông đảo người dùng.

HƯỚNG DẪN THAM GIA NHẬN AIRDROPS XLM

Để không bỏ lỡ sự kiện airdrop lớn nhất từ trước đến nay, với giá trị thưởng cho mỗi user lên đến 25 USD, trước hết bạn phải đang sở hữu một tài khoản ví trên Blockchain.com.

Tiếp theo, bạn hãy để địa chỉ email đang dùng cho tài khoản trên Blockchain.com tại trang đăng kí nhận airdrop của Stellar: https://www.blockchain.com/getcrypto 

Đợt phân phối token airdrop đầu tiên sẽ diễn ra trong tuần này, và tuân theo tiêu chí “first comes, first serves”. Vì thế, hãy nhanh tay đăng kí để không bỏ lỡ phần quà airdrop hấp dẫn từ Stellar Development Foundation nhé. Chúc các bạn may mắn

0 0 vote
Article Rating

BẢN TIN PHANLONGHI

Đăng ký nhận thông tin mới nhất qua email

Subscribe
Thông báo cho
guest
2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Tâm Nguyễn
Tâm Nguyễn
1 year ago

Event mới có nhận được tiếp k bạn?

Kristin
Kristin
2 years ago

Nhập mail vào là nhận đc hả bạn?

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x