SONM kết thúc ICO sau khi đạt 42 triệu USD trong 4 ngày

Supercomputer được tổ chức bởi Network Mining ( SONM ), siêu máy tính sương mù chạy bằng blockchain, đã đạt được 42 triệu USD trong 4 ngày với ICO với 8,774 người tham gia. Dấu hiệu SNM hiện được liệt kê trên HitBTC, một giao dịch của Trung Quốc và EtherDelta, một nền tảng giao dịch dựa trên hợp đồng thông minh.

Tổng cộng 331,360,000 SNM đã được bán ra thành công trong ICO.

Bằng cách lai ghép tính toán sương mù với công nghệ PaaS mã nguồn mở, nền tảng SONM cung cấp việc học máy cho mạng nơ ron, lưu trữ trang web, phát triển ứng dụng, dựng hình video và CGI, tính toán khoa học, lưu trữ máy chủ trò chơi video, Dịch vụ.

SONM cũng cung cấp cho các thợ mỏ khả năng để đạt được các token bằng cách tính toán cho tất cả các thành viên mạng. Các thiết bị thông minh bất cứ nơi đâu cũng có thể tham gia mạng lưới sương mù và bán máy tính peer-to-peer thông qua các ứng dụng SONM pool.

Giám đốc điều hành của công ty Sergey Ponomarev cho biết: “Chúng tôi chân thành cảm ơn cộng đồng đã ủng hộ và tham gia ICO trong đó đã huy động được hơn 30 triệu USD trong 24 giờ đầu tiên và đã đạt được giới hạn trong vòng vài ngày sau khi mở cửa. “Với ý thức mạnh mẽ về sức sống mới của cộng đồng, nhu cầu của chúng tôi về các token của chúng tôi tăng lên, nhóm SONM rất vui mừng khi tiến hành dự án mà chúng tôi tin rằng sẽ cách mạng hoá thị trường máy tính.”

PHÂN PHỐI QUỸ

ICO bao gồm một cơ cấu tiền thưởng tiến bộ cho 80% đầu tiên của token được mở bán. Các quỹ sẽ được phân bổ như sau: 33% cho quảng bá tiếp thị, tăng trưởng thị trường, cộng đồng và mở rộng; 30% cho nghiên cứu và phát triển; 20% cho nhóm SONM ban đầu; 7% cho các công nghệ bổ sung; 6% cho cơ sở hạ tầng công nghệ; Và 4% còn lại cho các chi phí gián tiếp như chi phí pháp lý và văn phòng.

Jaron Lukasiewicz, thành viên ban cố vấn SONM, người đã từng làm Giám đốc điều hành cho biết: “Sau sự thành công ấn tượng của ICO, thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư, tôi tin tưởng SONM sẽ nhanh chóng trở thành một nhà lãnh đạo và là người sáng tạo trong thị trường máy tính phân tán” của Coinsetter trao đổi và Cavirtex.

Bên cạnh Lukasiewicz, hội đồng cố vấn bao gồm Giám đốc điều hành Lisk và Chủ tịch của Quỹ Lisk Max Kordek và Giám đốc điều hành ChronoBank Sergei Sergienko.

Nguồn: Cryptocoinsnews

SONM kết thúc ICO sau khi đạt 42 triệu USD trong 4 ngày
5 (100%) 1 vote
loading...

Tham gia bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho