Sân bay Dubai đi hộ chiếu miễn phí với Blockchain Tech

Chính phủ của Dubai đã ký kết một thỏa thuận mới với công ty ObjectTech khởi xướng cho việc phát triển các hộ chiếu kỹ thuật số để vào sân bay quốc tế Dubai, sân bay bận rộn nhất thế giới bằng vận tải hành khách quốc tế.

Các thỏa thuận thấy ObjectTech làm việc với Sở Di Trú và Thị thực của Dubai để phát triển một giải pháp kết hợp xác minh sinh trắc học với công nghệ blockchain. Mục đích là để chấm dứt kiểm tra xác minh hộ chiếu bằng tay để nhập cảnh liên tục. Hoặc, theo thông báo của ObjectTech, “đường biên giới hạn đầu tiên trên thế giới”.

Moore đặc biệt, việc khởi động blockchain đang phát triển một giải pháp trong đó du khách đến Dubai sẽ được ‘đăng ký vào nước này bằng cách sử dụng hộ chiếu đã được phê chuẩn và số hóa trước.’

Khi giải pháp được đưa ra, hành khách gửi đến sẽ được bay và đi đến hành lý xách tay, với quá trình xác minh thủ công thông qua chờ đợi trong hàng đợi, loại bỏ.

Giám đốc điều hành ObjectTech Paul Ferris nói thêm:

“Dubai thực sự cam kết cải thiện cuộc sống của công dân và du khách thông qua công nghệ và chúng tôi rất vui mừng được làm một phần của việc thực hiện đó”.

Thông báo này cũng chỉ ra chính sách 10x của Dubai, cho thấy Chính phủ Dubai đang nỗ lực để số hóa khu vực công của mình bằng cách đảm bảo rằng “tất cả các dịch vụ công cộng là 10 năm trước phần còn lại của thế giới”

Việc gia nhập các sân bay quốc tế liên tục đã là một ý tưởng trong nhiều năm, nhưng đó là sự ra đời của khuôn khổ tin tưởng nhận dạng được cung cấp bởi công nghệ blockchain có nghĩa là lần đầu tiên, điều này hiện nay có thể”, thông báo này bổ sung.

Sáng kiến ​​hộ chiếu đã số hóa đi kèm với một số nỗ lực tương tự khác trong thành phố đang dẫn đầu trở thành thành phố đầu tiên trên thế giới . Nỗ lực được đánh dấu là một phần của một chính sách của chính phủ Dubai đã được đưa ra nhằm mục đích để nắm bắt công nghệ blockchain với sự ra mắt của Hội đồng toàn cầu Chặn việc chặn vào đầu năm 2016. Đến tháng 10, chính phủ đã đưa ra sáng kiến ​​”Blockchain Strategy” Đáng chú ý là phải chuyển tất cả các văn bản của chính phủ về kế hoạch hành động vào năm 2020.

Đầu năm nay, Văn phòng Thông minh Dubai – một sáng kiến ​​do chính phủ hậu thuẫn bởi Hoàng thái tử của Dubai – hợp tác với một công ty FInTech nhằm phát triển một hệ thống thanh toán chặn đường trên toàn thành phố . Nỗ lực đặc biệt này sẽ thấy tất cả 38 cơ quan chính phủ đối tác hiện có, các tổ chức tài chính và các phòng ban khác của thành phố kết nối qua một nền tảng thanh toán khối thanh toán.

Cuối cùng, việc thực hiện công nghệ blockchain tại Sân bay Quốc tế Dubai, sân bay lớn nhất và nhộn nhịp nhất thế giới, có thể thiết lập chuẩn cho việc nhận dạng số hóa và sự chứng thực hấp dẫn của công nghệ blockchain.

Sân bay Dubai đi hộ chiếu miễn phí với Blockchain Tech
Đánh giá bài viết
loading...

Tham gia bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho