[Review] Kucoin – Sàn giao dịch tiền điện tử đến từ Trung Quốc

Cryptocurrency ở Châu Á phát triển không ngừng, mới đây sàn giao dịch đến từ Hồng Kông mang tên Kucoin ra mắt cộng đồng, nhắm đến tất cả người dùng thế giới.

Bài đánh giá dưới đây, Long sẽ giúp bạn hiểu hơn về sàn giao dịch này.

ĐỀ CỬ: Đánh giá sàn giao dịch Bittrex

ĐÁNH GIÁ SÀN GIAO DỊCH KUCOIN

KUCOIN LÀ GÌ?

Ra mắt ngày 15/09/2017, Kucoin là sàn giao dịch Cryptocurrency đến từ Hồng Kông. Ban đầu, sàn giao dịch lấy tên là Kubi.com ở Trung Quốc, nhưng khi bị nhà nước buộc phải ngừng tất cả sàn giao dịch, lúc này công ty chuyển sang hoạt động ở Hồng Kông và nhắm ra thị trường quốc tế.

Nhằm mục đích cung cấp cho người sử dụng dịch vụ giao dịch và trao đổi tài sản kỹ thuật số an toàn và thuận tiện hơn, tích hợp các cryptocurrency trên thế giới và xây dựng một sàn giao dịch vững mạnh

Kucoin có một token ERC20 được gọi là Kucoin Share (KCS), Trader có KCS trên sàn đều được bonus và sẽ được giảm phí giao dịch khi sử dụng KCS.

Các cặp coin đều được thông báo trước khi lên sàn khoảng vài giờ và đây là điểm nổi bật khiến cho Kucoin nổi bật và được cộng đồng chú ý.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA KUCOIN

Tuân thủ Pháp luật: Được điều hành trên cơ sở vốn đăng ký 2 triệu USD, hợp pháp, được hỗ trợ bởi đối tác cao cấp tư vấn, hoàn thành với hệ thống kiểm soát rủi ro, tuân thủ và chống rửa tiền bất hợp pháp.

Dễ dàng và thuận tiện: Nạp rút tiền nhanh, hoàn thành trong vòng 2 phút.

Công nghệ tiên tiến: Được thành lập bởi chuyên gia công nghệ từ Ant Financial. Với kinh nghiệm dày dặn trong hệ thống tài chính, động cơ của Kucoin có được sự kết hợp bộ nhớ duy nhất và công nghệ kế toán phân phối, xử lý trên 1 triệu đơn đặt hàng mỗi giây

Chức năng bảo mật: Đảm bảo an toàn thương mại bằng mã hóa dữ liệu người dùng. Chứng thực động, xác định và kiểm soát rủi ro đa cấp.

An toàn quỹ: Ví điện tử mã hoá nhiều lớp được bao gồm trong quá trình lưu ký ngân hàng; Các quỹ do bên thứ ba quản lý và các báo cáo do ngân hàng phát hành thường xuyên.

Hỗ trợ khách hàng 24/7: Hỗ trợ khách hàng qua web, email, wechat. Khách hàng sẽ được giải đáp thắc mắc trong vòng 10 phút.

ĐỀ CỬĐánh giá sàn giao dịch Cryptopia

TOP 5 QUỐC GIA TRUY CẬP

 

TEAM KUCOIN

Kucoin được dẫn dắt bởi người sáng lập Michael Gan, anh là cựu chuyên gia kỹ thuật Ant Financial của Alibaba Group. John Li Chủ tịch Jianbang Truyền thông và giám đốc dự án của các nhóm mua Magnates.

Luka cựu chiến binh ngành công nghiệp có kinh nghiệm 8 năm trong việc phát triển và quản lý sản phẩm CNTT, chịu trách nhiệm phát triển các giải pháp dịch vụ hiệu năng cao của HUAWEI.

 LỢI ÍCH KHI THAM GIA

Nhóm chuyên nghiệp hàng đầu          Triệu mức thông qua của công cụ kinh doanh cốt lõi

Giao diện API mạnh mẽ                          Hơn 100 tài sản chuỗi khối phổ biến

Bảo mật tài sản ở cấp ngân hàng        Ổn định hệ thống tài chính

Nhóm tư vấn các chuyên gia tài chính  Dịch vụ khách hàng hiệu quả

GIAO DIỆN & TRADING

Đối với giao diện của Kucoin, thì chúng ta có thể thấy được các mục và dữ liệu khi truy cập vào web. Nói chung, tương đối dễ nhìn đối mới người mới làm quen.

Image result for kucoin

Về phần Trading, đã có rất nhiều cặp coin được giao dịch tại sàn. Như chúng ta thường thấy thì có giá mới nhất, giá thầu, giá 24h…

Có thể chỉnh chart khung giờ, thêm các chỉ thị như Bollinger Band, RSI…

Thấy được rõ ràng lịch sử mua, bán. Đặt lệnh cũng thật dễ dàng với phí 0.1%.

Tất cả những gì cần cho 1 Trading hiện tại thì Kucoin đã làm tốt điều này.

Mục Assets, chúng ta có thể nhìn thấy được tất cả các hiển thị. Dễ dàng tạo ví nạp và rút tiền.

Bạn cũng có thể bật 2FA, thay đổi mật khẩu và cài API Keys ở phần Settings.

ĐỀ CỬ: Đầu tư vào Bitcoin năm 2017 có phải đã quá trễ?

KẾT LUẬN:

Tóm lại, Kucoin là sàn giao dịch đến từ Hồng Kông, nhằm mục đích cung cấp cho người sử dụng dịch vụ giao dịch và trao đổi tài sản kỹ thuật số an toàn và thuận tiện hơn, tích hợp các cryptocurrency trên thế giới và xây dựng một sàn giao dịch vững mạnh. Giao diện tiện lợi, dễ thao tác, bảo mật an toàn, có hỗ trợ trực tiếp giải đáp thắc mắc nhanh chóng. Mục tiêu của Kucoin là đạt top 10 sàn giao dịch trên toàn thế giới. Những dữ liệu trên, rất đáng để bạn trải nghiệm sàn giao dịch này!

TRẢI NGHIỆM NGAY!

0 0 vote
Article Rating

BẢN TIN PHANLONGHI

Đăng ký nhận thông tin mới nhất qua email

Subscribe
Thông báo cho
guest
6 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Alfred
2 years ago

mình có cơ hội kiếm tiền cho mọi người, một dự án hoàn toàn mới về công nghệ 4.0 và OTT.
Cùng tìm hiểu về dự án tại đây nhé.

Nam Phương
Nam Phương
2 years ago

Sàn nayd pump ko mạnh như những sàn khác ad nhỉ?

Duy
Duy
3 years ago

Nhiều lúc mình login tk cứ báo lỗi

Hùng
Hùng
3 years ago

Sàn của trung quốc trade thế nào đc bạn

6
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x