[Review] Bittrex – Nhà lãnh đạo toàn cầu trong cuộc cách mạng Blockchain

BITTREX LÀ GÌ?

Bittrex là sàn giao dịch đến từ Mỹ, thành lập và hoạt động vào năm 2014. Sự tăng trưởng ổn định đã làm cho Bittrex trở nên nổi bật và là nơi các nhà đầu tư ghé thăm nhiều nhất. Bittrex được thành lập  bởi Bill Shihara (đồng sáng lập và CEO), Richie Lei, Rami Kawach và Ryan Hentz.

Với tiêu chí đơn giản, nhanh chóng, đáng tin cậy và an toàn, đội ngũ Bittrex đã làm tốt công việc của họ và rất ít khi có lỗi xảy ra. Người dùng rất thích điều này.

TÍNH NĂNG CỦA BITTREX

Bảo mật hàng đầu

Bảo mật, an ninh là tiêu chí hàng đầu Bittrex ưu tiên, kết hợp nhiều lớp bảo vệ. Sử dụng các công cụ bảo mật đáng tin cậy và hiệu quả nhất để giữ tiền của bạn an toàn.

Giao dịch mạnh mẽ

Công cụ giao dịch của Bittrex được thiết kế để có thể mở rộng và để đảm bảo rằng các lệnh được thực hiện trong thời gian thực. Bittrex cũng hỗ trợ nền tảng giao dịch của bên thứ ba và giao dịch thuật toán thông qua các API mở rộng.

TOP 5 QUỐC GIA TRUY CẬP

GIAO DIỆN & TRADING

GIAO DIỆN

Bittrex vừa nâng cấp giao diện vào năm 2018, người dùng mới sẽ cần thời gian ngắn để tiếp cận và thao tác.

TRADING

Các mục được phân chia rõ ràng, người dùng có thể xem chart theo ngày giờ, bật công cụ, xem giá, lịch sử mua bán…  khung đặt lệnh tất cả đều hợp lí và dễ dàng thao tác.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA

Nền tảng an toàn – Bittrex sử dụng các công nghệ bảo mật hiệu quả và đáng tin cậy nhất hiện có. Bittrex sử dụng chiến lược ví tiền nhiều giai đoạn để đảm bảo rằng phần lớn tiền được giữ trong kho lạnh để đảm bảo an toàn hơn. Ngoài ra, Bittrex cho phép xác thực hai yếu tố cho tất cả người dùng và cung cấp một loạt các tính năng bảo mật bổ sung để cung cấp nhiều lớp bảo vệ. Tại Bittrex, an ninh được ưu tiên hàng đầu.

Công cụ giao dịch được xây dựng tùy chỉnh – Công cụ giao dịch tùy chỉnh của Bittrex được thiết kế để có thể mở rộng và đảm bảo rằng các lệnh được thực hiện trong thời gian thực. Họ cũng hỗ trợ nền tảng giao dịch của bên thứ ba và giao dịch thuật toán thông qua các API mở rộng.

Nạp và rút tiền nhanh chóng – Nền tảng giám sát tự động hiệu quả cao của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp cho người dùng các giao dịch nhanh nhất hiện nay. Điều này bao gồm các cập nhật về thông tin về số dư, giao dịch và ví tiền.

Sự đổi mới – Để giúp thúc đẩy sự đổi mới trong ngành công nghiệp Blockchain, Bittrex cam kết hỗ trợ cả hai blockchains mới và thành lập. Bittrex tìm cách cung cấp cho người dùng một lựa chọn ngày càng tăng về công nghệ blockchain và mã thông báo kỹ thuật số, và tất cả các thẻ kỹ thuật số mới được liệt kê trên sàn giao dịch phải hoàn tất quá trình đánh giá nghiêm ngặt.

Cam kết tuân thủ – Bittrex cam kết tuân thủ tất cả các quy định hiện hành của Hoa Kỳ giúp ngăn chặn, phát hiện và khắc phục hành vi bất hợp pháp của khách hàng và nhà phát triển tiền ảo khi sử dụng nền tảng giao dịch Bittrex hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác của công ty.

ĐỘI NGŨ SÁNG LẬP BITTREX

Bill Shihara, Đồng sáng lập và CEO

Bill là đồng sáng lập và CEO của Bittrex. Ông trước đây là Giám đốc Kỹ thuật An ninh tại Amazon, và ông cũng từng là Quản lý Phân tích Mối đe dọa An ninh và Kỹ thuật Bảo mật tại BlackBerry. Tại BlackBerry, Bill đã thúc đẩy chiến lược tự động chống phần mềm độc hại và bảo mật cho hệ sinh thái BlackBerry nhằm giúp bảo vệ khách hàng khỏi các mối đe dọa. Trước khi làm việc tại BlackBerry, ông đã dành 11 năm làm việc tại Microsoft trên hệ điều hành Windows và nhóm bảo mật Trustworthy.

Richie Lai, Đồng sáng lập và Giám đốc thông tin

Richie là Đồng sáng lập và Giám đốc Thông tin của Bittrex. Trước đây ông từng là lãnh đạo trong Nhóm bảo mật thông tin Amazon. Trong vai trò này, ông quản lý Trung tâm hoạt động an ninh 24/7 toàn cầu chịu trách nhiệm về hoạt động an ninh, phản ứng sự cố, tình báo mối đe dọa bên ngoài, giám sát và phân tích nâng cao, quản lý lỗ hỏng, bảo mật ứng dụng cũng như tổ chức phát triển. Trước khi gia nhập Amazon, Richie đã dành 12 năm tại Microsoft để xây dựng bộ phận kỹ thuật bảo mật và phân chia tội phạm Internet của họ.

Rami Kawach, Đồng sáng lập và Giám đốc công nghệ

Rami là đồng sáng lập và giám đốc công nghệ của Bittrex. Trước Bittrex, ông là Kỹ sư An ninh chính tại Amazon, quản lý nhiều vấn đề bảo mật khác nhau. Rami cũng từng là Giám đốc Kỹ thuật tại Qualys, nơi ông là kiến ​​trúc sư của giải pháp quản lý lỗ hỏng thế hệ tiếp theo của họ và hệ thống phát hiện phần mềm độc hại. Trước Qualys, ông đã trải qua 10 năm tại Microsoft, nơi ông đã lãnh đạo nhiều dự án, bao gồm các nỗ lực giám sát và giảm thiểu botnet của Microsoft.

PHÍ GIAO DỊCH

Phí giao dịch của Bittrex cao hơn một chút so với các sàn giao dịch khác. Ngoài ra, Bittrex cũng không có giảm phí cho các giao dịch có khối lượng cao, nhiều lần… Phí 0,25% được áp dụng cho tất cả các giao dịch.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG CỦA BITTREX

Về việc hỗ trợ khách hàng của Bittrex, đây cũng là một nhược điểm của sàn. Khi người dùng gửi hỗ trợ thì Bittrex phản hồi rất lâu và câu trả lời cũng không rõ ràng. Khiến người dùng khó chịu.

Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận hết mức có thể để tránh các lỗi không đáng xảy ra. Nếu có gửi thư hỗ trợ nhớ là viết một đơn thật hoàn chỉnh để họ có thể hiểu và phản hồi sớm nhất có thể.

KẾT LUẬN:

Bittrex là sàn giao dịch đến từ Mỹ, thành lập và đưa vào hoạt động năm 2014 bởi CEO Bill Shihara. Giao diện dễ dàng thao tác, bảo mật an toàn với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực. Phí giao dịch hơn cao so với các sàn khác , nhiều altcoin cho người dùng lựa chọn trong quá trình trading, hỗ trợ khách hàng là điểm yếu của sàn giao dịch, khiến nhiều người dùng cảm thấy không hài lòng về điều này. Sử dụng Bittrex cho các khoản hodl về dài hạn có lẽ là điều tốt nhất cho mọi người.

TRẢI NGHIỆM NGAY!

BẢN TIN PHANLONGHI

Đăng ký nhận thông tin mới nhất qua email

48
Leave a Reply

avatar
35 Comment threads
23 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
25 Comment authors
Thành VănNhật HoàngMinh tradeSPM CoinMy Trần Recent comment authors
  Subscribe  
Thông báo cho
trackback

[…] Bittrex […]

SPM Coin
Khách
SPM Coin

Bittrex đang lấy lại vị trí mn zô đăng kí tài khoản nhanh nhé

My Trần
Khách
My Trần

Bittrex cập nhật giao diện mới, h.dẫn trade đi bạn nhìn loạn hết cả mắt. Thanks!

Văn dũng
Khách
Văn dũng

Bittrex dạo này xóa coin rất nhiều, ko biết còn là sàn top ko ad?

Minh
Khách
Minh

Hi Mr Long
Bro Long cho mình hỏi, mình tạo Accoun rồi nhưng lại ko vào được ?
Tks

trackback

[…] Thị trường: Bittrex […]

Trà Giang
Khách
Trà Giang

Long ơi, tài khoản của mình bị giới hạn rút phải làm thế nào mới nâng lên được. Giúp mình với, cảm ơn bạn.

trackback

[…] ĐỀ CỬ: Đánh giá sàn giao dịch Bittrex […]

duc
Khách
duc

sàn bittrext không có support gì cả nhé, dịch vụ hỗ trợ hầu như không làm việc, trên bitcointalk hoặc bất cứ đâu trên facebook hay twitter đều chỉ trích dịch vụ của bittrext, nhiều người tiền vào mà không ra được. Mình gửi xác minh acc nửa tháng vẫn không nhận được bất kỳ reply nào từ bittrext, khả năng mất luôn tiền cho sàn này, mọi người không nên vào đây nhé

vovy
Khách
vovy

Chào Ad,
Thường thì thời điểm nào trrong ngày sàn giao dịch sôi động nhất vậy Ad ? (Bittrex, Polo)

Thanks
Vo

minh tiến
Khách
minh tiến

Bạn có thể viết bài về sàn tradesaitosi được không ,mình chưa hiểu cách giao dịch của sàn này.tks

Linh
Khách
Linh

Mình có cài mã 2FA nhưng bị mất điện thoại k có mã để vào thì có cách nào giải quyết ko vậy admin?

trackback

[…] Thị trường: Bittrex […]

trackback

[…] ĐỀ CỬ:Đánh giá sàn giao dịch Bittrex […]