Putin dự đoán về số đơn đặt hàng mới của ngành công nghiệp Blockchain

Trong kỷ nguyên chuyển đổi kinh tế toàn cầu, giao diện người dùng Blockchain sẽ hoạt động như một liên kết quan trọng trong việc giải phóng khoảng cách giữa trật tự cũ và trật tự mới. Tổng thống Nga Vladimir Putin khẳng định tại hội nghị thượng đỉnh G20 cho thấy công nghệ số là một khía cạnh quan trọng của tương lai kinh tế toàn cầu.

Đọc thêm: Hàn Quốc sẽ cho các công ty dùng Bitcoin để chuyển tiền quốc tế

TRẬT TỰ KỸ THUẬT SỐ MỚI

Theo Vladimir Putin, sự chuyển đổi kinh tế toàn cầu sang một trật tự công nghiệp mới sẽ được củng cố bởi sự phát triển của công nghệ kỹ thuật số. Ông nói điều này tại hội nghị thượng đỉnh G20 được tổ chức tại Hamburg vào ngày 7 và 8 tháng 7 năm 2017.

Putin nói:

“Chúng tôi tin rằng G20 sẽ đóng vai trò hàng đầu trong việc định hình các quy định quốc tế trong lĩnh vực này, cải thiện các hệ thống tài chính quốc tế để tất cả các nền kinh tế có thể có lợi từ nó, bao gồm cả ở các nước đang phát triển vẫn còn cao trong chương trình nghị sự của G20.”

Mặc dù lời bình luận của ông Putin về sự phát triển của công nghệ số và sự cần thiết của các khung pháp lý để tạo thuận lợi cho sự phát triển của lĩnh vực công nghệ là khá chung chung, ông kêu gọi các quy định quốc tế về lĩnh vực công nghệ phát triển nhanh có thể liên quan đến Bitcoin và thị trường cryptocurrency.

Putin yêu cầu các quy định quốc tế thống nhất về công nghệ kỹ thuật số nên bao gồm Bitcoin. Phần lớn các nước tham gia vào G20 bao gồm Trung Quốc, Nhật Bản, Anh và Mỹ đã chấp nhận Bitcoin, trong khi Nga và Ấn Độ vẫn chưa đưa ra những quy định rõ ràng về thương mại và hoạt động của Cryptocurrency.

Để đạt được mục tiêu này, phải có một điểm họp cho công nghệ số theo thiết kế và các hệ thống công nghiệp truyền thống. Điều này sẽ đến dưới dạng các giao diện, người dùng sẽ cho phép các cá nhân thường xuyên mà không có kỹ năng mã hóa để thích ứng với công nghệ mới nổi.

TÍCH HỢP BLOCKCHAIN

Chuyên gia Blockchain Previn Kutty mô tả Blockchain như là một công nghệ cho phép giao dịch kinh doanh bất biến giữa hai bên không tin cậy. Kutty lưu ý rằng các quy trình giao dịch trên Blockchain là một loạt các bước được thực hiện dựa trên thuật toán và các quy tắc của hợp đồng và Blockchain, bất kể các ngành nghề kinh doanh mà nó được thực hiện.

Các khuôn khổ Blockchain dựa trên BPM là các giải pháp đã được làm sẵn, kết hợp và tự động hóa các quy trình kinh doanh khác nhau trong một tổ chức, nơi các nhà phân tích kinh doanh có thể tùy chỉnh các quy tắc kinh doanh để hỗ trợ các quyết định, có thể phối hợp với các dịch vụ bên ngoài và có thể tùy chỉnh các hành động dựa trên các sự kiện để có một giải pháp kinh doanh hoàn chỉnh.

NHẬN CON NUÔI (ADOPTION)

Theo Kutty, các tổ chức lớn như IBM đã khởi xướng các sản phẩm Blockchain dựa trên BPM với kiến ​​trúc có thể thực hiện, nhưng chúng chưa được phát triển đầy đủ và triển khai sản xuất của họ vẫn còn xa vời.

Tuy nhiên, ông lưu ý rằng mức độ thông qua của bất kỳ tổ chức nào cũng sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và mức độ áp dụng cụ thể của họ.

Kutty cho biết: “Căn cứ vào mức độ khẩn cấp và quy mô của tổ chức, họ sẽ tìm kiếm một sản phẩm sẵn sàng tự động hóa / tùy biến từ các nhà cung cấp, hoặc sẽ làm việc với bộ phận CNTT để phát triển công nghệ nội bộ. Như mọi khi là khẩn cấp nhất, ngành tài chính đã sớm bắt đầu thực hiện Blockchain, hầu hết trong số họ đã bắt đầu sự phát triển và một vài tổ chức nhỏ đang hoài nghi theo dõi sự phát triển của các giải pháp đã sẵn sàng để khởi đầu sớm bằng giải pháp nhanh “.

Rõ ràng, việc thực hiện tầm nhìn của ông Putin phụ thuộc phần lớn vào thời gian mà ngành công nghiệp phát triển, các ứng dụng sẽ thu hẹp khoảng cách giữa truyền thống và đổi mới. Các dấu hiệu đã được rõ ràng như sự gián đoạn đang được tiếp tục tìm kiếm nhiều hơn nữa.

Nguồn: Cointelegraph

 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy thường xuyên theo dõi Blog của mình và đảm bảo đăng ký nhận bản tin để nhận tin tức mới nhất về bitcoin, cryptocurrency,…

 

 

 

 

 

 

 

Putin dự đoán về số đơn đặt hàng mới của ngành công nghiệp Blockchain
5 (100%) 2 votes
loading...

Tham gia bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho
trackback

[…] Đọc thêm: Putin dự đoán về số đơn đặt hàng mới của ngành công nghiệp Blockchain […]