Phân tích: Stratis, Sia, Steem, Factom, Lisk coin

Một vụ mùa mới của các ngôi sao đang lên dường như xuất hiện trên thị trường cổ phiếu crypto mỗi ngày, vì ICO đang diễn ra trong tất cả các loại phân đoạn, trong khi một số dự án đang hoạt động được đẩy mạnh bởi thị trường thông báo tin tức hoặc hoạt động kinh doanh . Những đồng tiền này tạo cơ hội tốt cho thương nhân, nhưng phải biết rằng những rủi ro có thể cao hơn, do đó cẩn thận với các tài khoản ký quỹ đó!

PHÂN TÍCH STRATIS, SIA, STEEM, FACTOM, LISK COIN

Nhờ vào chuỗi phân tích ICO của chúng tôi , bạn có thể vượt qua đường cong và tìm thấy những người chiến thắng trong tương lai trước khi chúng bắt đầu lưu hành. Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét năm loại đồng tiền đang tăng lên và đã có trong đồng hoang, hoặc thực sự đã có mặt trong một thời gian, từ quan điểm của một nhà kinh doanh.

STRATIS

Stratis / BTC, 4 Giờ

Stratis / BTC, 4 Giờ

Cổ phiếu Stratis đã vượt qua mức giá trị 1 tỷ USD gần đây, đua đến vị trí thứ 7 của danh sách vốn hóa thị trường theo Coinmarketcap. Nếu bạn nhớ lại nó đã được cách đây không lâu, Ethereum đã vượt qua mốc này (đầu năm nay), và bây giờ nó ở phía bắc 25 tỷ USD. Đồng tiền này đã củng cố kể từ mức tăng bất thường vào tuần trước, như chúng ta kỳ vọng sau khi chạm ngưỡng kháng cự gần 0.0045 trên cặp Bitcoin.

Mặc dù đồng xu không có tín hiệu mua vào như hiện nay, nhưng nó sẽ nằm trong danh sách theo dõi của các nhà giao dịch khi một sự di chuyển ra khỏi mô hình ngắn hạn có thể kích hoạt thêm một chân cao hơn trong cả hai cặp BTC và USD như chúng ta dự đoán sau khi chạy vào kháng cự Gần 0.0045 cặp Bitcoin. Mặc dù đồng xu không phải là tín hiệu mua vào thời điểm hiện tại, nó nên nằm trong danh sách theo dõi của các nhà kinh doanh.

STEEM

Steem / BTC, Phân tích Biểu đồ 4 giờ

Steem / BTC, Phân tích Biểu đồ 4 giờ

Steem cũng nằm ngay top 10 danh sách vốn hóa sau khi phá vỡ hợp đồng kéo dài một tháng chỉ vài ngày trước. Đồng tiền này đã tăng lên trên mức cao trước đó ở mức 0.00075 và đóng cửa gần 0.001 trước khi bước vào đợt điều chỉnh ngắn hạn. Điều đó nói rằng, Steem vẫn còn trên một tín hiệu mua vào cặp BTC, cao hơn mức cao trước đó. Mặc dù đây không phải là điểm tốt nhất để vào vị trí đầu tư, nhưng các nhà đầu tư ngắn hạn vẫn có thể vượt qua sóng gió mặc dù các chỉ số MACD đã vượt mua.

SIACOIN

Phân tích biểu đồ Siacoin / BTC, 4 giờ

Phân tích biểu đồ Siacoin / BTC, 4 giờ

Siacoin đang tiến gần đến điểm vào gần mức cao của tháng 5 trên cặp BTC. Ngay trên mức 0.0000053, vì mô hình ngắn hạn kết hợp ngắn hạn mang đồng xu trở lại vùng hỗ trợ / kháng cự mạnh. Đường MACD đang tiến đến vùng trung lập, và mặc dù có thể củng cố thêm, một sự di chuyển khỏi sự điều chỉnh có thể làm tăng lên mức cao trước đó và cao hơn mức 0.00000875.

FACTOM

Thực tế Factom / BTC, Phân tích Biểu đồ 4 giờ

Thực tế Factom / BTC, Phân tích Biểu đồ 4 giờ

 

Thực tế, ngày hôm qua, chỉ số này đã chạm mức kháng cự 0.012, và bây giờ có thể quay trở lại để kiểm định mức cao trước khi chạm ngưỡng 0.010 vào cặp BTC. Có một vùng hội tụ với đường xu hướng ngắn hạn đang tăng gần vùng đó có thể là điểm vào tốt cho các nhà đầu tư ngắn hạn. Đồng xu gần đây đã nổ ra từ một khu tập trung dài, có thể phục vụ như một cơ sở cho những lợi ích khác trong những tuần tới.

LISK

Lisk / BTC, Phân tích Biểu đồ 4 giờ

Lisk / BTC, Phân tích Biểu đồ 4 giờ

Lisk bùng nổ ở mức cao trước đó trong tuần này, và nhanh chóng đạt mức kháng cự Fibonacci-100%. Đồng tiền này đã quay trở lại mức này, nhưng vẫn ở trên mức break-out 0.00075, trong khi nó đang cố gắng thiết lập một mức swing thấp. Chúng tôi kỳ vọng hợp nhất nhiều hơn trước khi phá vỡ trên 0,0012, nhưng khi vùng hỗ trợ có thể phát triển gần mức Fibonacci 0.00085, các nhà đầu tư ngắn hạn có thể cân nhắc các vị trí mới với dự đoán về sự phá vỡ.

Nguồn: Hacked.com

 

Phân tích: Stratis, Sia, Steem, Factom, Lisk coin
5 (100%) 1 vote
loading...

Tham gia bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho