Phân tích ICO Skincoin (SKIN)

VIỆC GÂY QUỸ: BẮT ĐẦU TỪ 21/06 ĐẾN 21/07/2017

SKINCOIN LÀ GÌ?

SkinCoin là một mật mã hóa phân tán để kinh doanh và đặt cược trong mảng game. Skin là các vật phẩm ảo, chẳng hạn như các avatar được tùy chỉnh, vũ khí hoặc đạn có thể được sử dụng trong các trò chơi như Counter Strike, Defense hoặc the Ancients. Mỗi Skin có một giá trị nhất định tùy thuộc vào sự hiếm có của vật và nhu cầu của nó. Skin cũng có thể được sử dụng để đặt cược vào kết quả của giải đấu thể thao điện tử.

Image result for skincoin

Token SkinCoin (SKIN) sẽ là một mã thông báo Ethereum ERC20. Vào tháng 8 năm 2017, sàn giao dịch SkinCoin sẽ được đưa ra, sẽ có giao dịch trao đổi Skin và SkinCoin. Trong tương lai, các trang web cờ bạc sẽ có thể sử dụng API của nền tảng trao đổi để thực hiện an toàn với SkinCoin.

SkinCoin sẽ được tích hợp ngay vào Mạng lưới Thương mại Điện tử , Skinwin và Câu lạc bộ Case sau khi hoàn thành việc bán token.

PHÂN TÍCH ICO SKINCOIN (SKIN)

Chi tiết dự án:

Chi tiết dự án

Trạng thái thành lậpChưa đăng ký
TeamBios chi tiết
Blockchain DeveloperĐội có 3 nhà phát triển
WhitepapersCó giấy trắng,không có kỹ thuật
Mã dự án sẵn cóKhông có sẵn
Nguyên mẫuKhông có sẵn

Chi tiết Token

Vai trò của TokenThanh toán và quyền truy cập
Cung cấp Token1 tỉ
Phân phối trong ICO600 triệu
Tỷ lệ phát thảiKhông tạo ra đồng tiền mới
BlockchainEthereum
Phương pháp đồng thuậnBằng chứng về công việc

ICO Chi tiết

Thời kỳ bánNgày 21 tháng 6 năm 2017 đến ngày 21 tháng 7 năm 2017
Giá đầu tiên6000 SKIN mỗi 1 ETH
Đồng tiền được chấp nhậnETH
Vòng đầu tưChào bán công khai lần đầu
Ngày phát hành mã Token42907
Mục tiêu đầu tư tối thiểu10.000 ETH
Giới hạn đầu tư tối đa60.000 ETH
Các quỹ được tổ chức như thế nào?Hợp đồng thông minh
Sản phẩm tối thiểuNgày 15 tháng 8 năm 2017
Lịch thưởngKhông có tiền thưởng

SKINCOIN CÓ ĐƯỢC NHIỀU SỰ QUAN TÂM?

Xếp theo rank Alexa

Xếp theo rank Alexa

SKINCOIN LÀM ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

Skincoin đã và đang trong quá trình hình thành mối quan hệ đối tác với các dịch vụ khác trong ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến và eSports để tạo ra một hệ sinh thái dựa trên cryptocurrency lành mạnh. Đối với quá trình phát triển để theo kịp lộ trình phát hành gần đây, nhóm nghiên cứu đã công bố kế hoạch tổ chức đám đông tín hiệu của Skincoin.

SkinCoin làm được những gì?

SkinCoin làm được những gì?

Các chiến dịch Skincoin ICO thiết lập để đi trực tiếp vào ngày 21 tháng 6 năm 2017, rất mong muốn được nâng cao tối thiểu là 10000 ETH. Vì Skincoin nhằm mục đích trở thành tính năng truy cập trái phép cho nhu cầu chơi game, các nhà đầu tư có thể tham gia dự án cách mạng bằng cách tham gia vào ICO. Những người tham gia vào crowdsale trong hai ngày đầu tiên sẽ nhận được một khoản tiền thưởng 20%. Nếu không, mỗi khoản tiền gửi ETH sẽ nhận được 6000 SKINS.

Tổng số token trên hệ sinh thái Dacoin đã được thiết lập ở mức 1 tỷ, trong đó 600 triệu sẽ được cung cấp trong ICO. 300 triệu SKINS khác sẽ do tổ chức Leathercoin tổ chức và được sử dụng để tài trợ cho việc phát triển, tiếp thị và mở rộng liên quan đến dự án. Cuối cùng, 100 triệu SKINS còn lại sẽ được phân phối giữa các thành viên trong nhóm.

ĐỘI NGŨ SKINCOIN

Được lãnh đạo bởi một nhóm các chuyên gia giàu kinh nghiệm, Skincoin đang có sứ mệnh giành được một phần của thị trường trò chơi toàn cầu. Nền tảng này đã nhận ra một thị trường khổng lồ trong ngành công nghiệp Skins vì nó đã phát hiện ra rằng vào năm 2015, hơn 3 triệu người đã đánh cược vỏ da trị giá gần 2,3 tỷ đô la trên các nền tảng eSports. Các con số này đã có xu hướng tăng gấp đôi trong vòng một năm, làm cho nó sẵn sàng cho một công nghệ gây rối.

Mục này, mọi người vào website xem sẽ có thông tin của từng người tham gia phát triển SkinCoin.

Tham khảo thêm tại:

 

 

 

0 0 vote
Article Rating

BẢN TIN PHANLONGHI

Đăng ký nhận thông tin mới nhất qua email

Subscribe
Thông báo cho
guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
Định
Định
3 years ago

c này đã lên sàn ko biết là giá ntn với lúc ico

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x