Phân tích ICO OmiseGo (OMG)

VIỆC GÂY QUỸ: BẮT ĐẦU TỪ NGÀY 27/06 ĐẾN 27/07/2017

OMISEGO LÀ GÌ?

OmiseGO là một công nghệ tài chính dựa trên nền tảng Ethereum để sử dụng trong ví điện tử chính thống, cho phép các dịch vụ thanh toán và trao đổi giá trị ngang hàng theo thời gian thực và các dịch vụ thanh toán một cách rõ ràng giữa các khu vực pháp lý và các xưởng sản xuất của tổ chức và cả tiền tệ và ngoại tệ phân cấp. Được thiết kế để cho phép bao gồm tài chính và phá vỡ các tổ chức hiện có, quyền truy cập sẽ được cung cấp cho tất cả mọi người thông qua mạng lưới OmiseGO và khung ví điện tử, bắt đầu từ Q4 2017.

“Video mọi người dịch sang Tiếng Việt để hiểu rõ hơn nhé!”

OmiseGO (Oh-me-say-go) là bằng chứng về mạng lưới cổ phần được xây dựng bên cạnh ethereum nhằm mục đích cung cấp cơ sở hạ tầng để tạo điều kiện cho việc xử lý thanh toán phân tán từ các nhà khai thác ví điện tử như Alipay và Venmo .

OmiseGO đang làm việc với Joseph Poon (nhà phát triển mạng lưới bitcoin) để phát triển công nghệ cho phép trao đổi mã hoá thực sự phân cấp (nơi thực hiện khớp lệnh và thực hiện trao đổi được thực hiện trên blockchain). Tuy nhiên, họ vẫn chưa công bố một whitepaper chi tiết công nghệ độc quyền của họ. Tài liệu hiện có sẵn là một bản tóm tắt cấp cao về công nghệ OmiseGO mà không cần giải thích kỹ thuật chi tiết về cách thức công nghệ sẽ hoạt động trong thực tế.

PHÂN TÍCH ICO OMISEGO (OMG)

Chi tiết dự án:

Trạng thái thành lậpCông ty TNHH Omise, Singapore
TeamBios chi tiết
Nhà phát triển BlockchainJoseph Poon
WhitepaperGiấy trắng cung cấp tổng quan cấp cao
Mã dự án sẵn cóKhông có sẵn
Nguyên mẫuKhông có sẵn

Chi tiết Token

Vai trò của mã thông báoChặn quyền tạo
Cung cấp TokenPreportional để tăng số tiền
Phân phối trong ICO0,651
Tỷ lệ phát thảiKhông tạo ra đồng tiền mới
BlockchainEthereum
Phương pháp đồng thuậnBằng chứng về công việc

Chi tiết Bán

Thời kỳ bánNgày 27 tháng 6 năm 2017 đến ngày 27 tháng 7 năm 2017
Giá đầu tiên1.000 OMG = 1 ETH
Đồng tiền được chấp nhậnETH, BTC và Fiat thông qua Bitcoin Suisse
Vòng đầu tưChào bán công khai lần đầu
Ngày phân phối mã TokenNgay sau khi bán
Mục tiêu đầu tư tối thiểu8 triệu USD
Giới hạn đầu tư tối đa25 triệu USD
Các quỹ được tổ chức như thế nào?Được quản lý bởi Bitcoin Suisse AG và các nền tảng bán thẻ khác
Sản phẩm tối thiểuCuối năm 2017
Lịch thưởngKhông có tiền thưởng

OMISEGO CÓ ĐƯỢC NHIỀU SỰ QUAN TÂM?

Omisego có được nhiều sự quan tâm ( Xếp theo Traffic Rank Alexa )

Omisego có được nhiều sự quan tâm ( Xếp theo Traffic Rank Alexa )

TÍNH NĂNG CỦA OMISEGO

OmiseGO hình dung việc kết nối các nhà cung cấp dịch vụ ví điện tử hiện tại với cơ sở hạ tầng blockchain phân quyền để xử lý thanh toán. Các nhà cung cấp dịch vụ sẽ là người sử dụng chính của mạng và sẽ sử dụng mã thông báo OMG để thiết lập các nút đồng thuận nhằm đảm bảo mạng và truy cập các dịch vụ xử lý và trao đổi thanh toán. Người dùng mạng sẽ có thể phát hành thẻ ERC20 của họ được hỗ trợ bởi các khoản dự trữ fiat và truy cập vào các dịch vụ của của OmiseGO.

Tính nắng Omisego

Tính nắng Omisego

Bộ chặn kênh OmiseGO đang được phát triển bởi Joseph Poon , người sáng tạo ra Mạng lưới Ánh sáng Bitcoin . Một giấy trắng kỹ thuật chi tiết mô tả khối block OmiseGO vẫn chưa được phát hành, nhưng các tính năng của blockchain đã được thiết lập rộng rãi:

  • Đã được uỷ quyền chứng minh quy trình đồng thuận cổ phần tương tự với giao thức Casper được đề xuất cho Ethereum.
  • Sử dụng kết nối blockchain để tăng khối lượng giao dịch, tương tự như mạng sét nhưng tương thích với máy ảo Ethereum cũng như các chuỗi di sản Bitcoin.
  • Trao đổi trật tự và trao đổi lệnh được xây dựng trong quá trình đồng thuận, cho phép tạo ra một sự trao đổi thực sự phi tập trung.
  • Một pool thanh khoản được phân quyền sẽ cho phép trao đổi giữa fiat và crypto và giữa các thẻ mật mã khác nhau.
  • Kết nối giữa các blockchain.

ĐỘI NGŨ OMISEGO

Đội ngũ Omisego

Đội ngũ Omisego

Tham khảo thêm tại:

 

 

 

Phân tích ICO OmiseGo (OMG)
5 (100%) 4 votes
loading...

2
Tham gia bình luận

avatar
4 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Top 10 Altcoin đáng quan tâm - TỶ PHÚ COINTop 10 Altcoin đáng quan tâm vào tháng 9 - CryptoVNTrí PhạmSaporo Recent comment authors
  Subscribe  
Thông báo cho
trackback

[…] OmiseGO là một công nghệ tài chính dựa trên Ethereum công cộng sử dụng trong ví điện tử chính thống, cho phép các dịch vụ thanh toán và giao dịch giá trị ngang hàng theo thời gian thực và các dịch vụ thanh toán không rõ ràng giữa các khu vực pháp lý và các xi măng của tổ chức, và cả tiền tệ và tiền tệ phân cấp. Được thiết kế để cho phép bao gồm tài chính và phá vỡ các tổ chức hiện có, truy cập sẽ được cung cấp cho tất cả mọi người thông qua mạng… Read more »

trackback

[…] OmiseGO là một công nghệ tài chính dựa trên Ethereum công cộng sử dụng trong ví điện tử chính thống, cho phép các dịch vụ thanh toán và giao dịch giá trị ngang hàng theo thời gian thực và các dịch vụ thanh toán không rõ ràng giữa các khu vực pháp lý và các xi măng của tổ chức, và cả tiền tệ và tiền tệ phân cấp. Được thiết kế để cho phép bao gồm tài chính và phá vỡ các tổ chức hiện có, truy cập sẽ được cung cấp cho tất cả mọi người thông… Read more »

Trí Phạm
Khách
Trí Phạm

Giá coin này lúc ico bn vậy PhanLong?

Saporo
Khách
Saporo

Coin này đã lên sàn Bittrex ko biết lúc ico giá bn ad?