Phân tích ICO Monaco (MCO)

Monaco là gì?

Monaco là một thẻ ghi nợ và giải pháp ví điện thoại di động cho BitcoinEthereum mà ICO đưa ra hôm thứ Năm với thành công vừa đến vừa. Vào thời điểm viết, các thẻ đã được bán với tốc độ 150 MCO trên mỗi ETH, hoặc khoảng 63 cent mỗi. Kể từ khi chúng tôi đến muộn, chúng tôi sẽ giới hạn phân tích này tới các thành tích tiềm năng của chính mã thông báo.

Kris Marszalek , người sáng lập công ty Monaco, nhận xét: “Nhóm đã làm việc cực kỳ khó khăn trong năm qua để đưa thẻ và ứng dụng Monaco VISA® ra thị trường. Đây là một sản phẩm đơn giản đẹp cho phép người sử dụng tránh được tất cả các khoản phí ngân hàng và giao dịch tiền tệ Chúng tôi tin tưởng rằng mỗi người duy nhất nắm giữ Ether hoặc Bitcoin đều cần đến nó, mang lại giá trị tuyệt vời, minh bạch và yên tâm. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về tỷ giá hối đoái một lần nữa, luôn luôn có được sự thỏa thuận tốt nhất có thể. Một cảm giác lạ thường! ”

PHÂN TÍCH ICO MONACO

Những điểm chính:

Monaco sẽ bổ sung các loại tiền tệ theo tiêu chuẩn ECR20 có tổng vốn hóa thị trường hơn 500 triệu USD.

Monaco sẽ hợp lý hoá quy trình KYC cho người dùng thông qua ứng dụng di động của họ.

Mã MCO được thiết kế để giúp tiếp thị và phân phối thẻ Monaco cũng như cho phép các nhà đầu tư mới có cơ hội đạt được những lợi ích đáng kể sau đó. Từ báo cáo:

“Bất cứ lúc nào, chủ sở hữu MCO có thể” Đổi lại và Ghi “MCO cho phần chia theo tỷ lệ của mỗi mã thông báo được giữ bởi Hợp đồng Tài sản MCO. Chủ sở hữu sẽ huỷ bỏ MCO một cách không huỷ ngang, và trong trao đổi, Hợp đồng Tài sản MCO sẽ chuyển các tấm thẻ cơ sở cho chủ sở hữu. “

Điều này có nghĩa là trên thực tế, người nắm giữ MCO có thể trực tiếp đi từ MCO đến tiền mặt / hàng hóa nếu có sự tăng giá hoặc nếu họ muốn thoát ra do giảm giá.

999 người đầu tiên đăng ký thẻ Monaco Visa sẽ nhận được nhiều phúc lợi, bao gồm rút tiền tự động ba lần và rút tiền mặt miễn phí suốt đời.

Monaco không chỉ  sử dụng thẻ tín dụng Bitcoin hay Ethereum.

MONACO CÓ ĐƯỢC NHIỀU SỰ QUAN TÂM?

Monaco có nhiều sự quan tâm?

Monaco có nhiều sự quan tâm? Theo Hypestat.

TÍNH NĂNG CỦA MONACO

  • Chuyển tiền toàn cầu miễn phí trong 23 loại tiền tệ sang 120 quốc gia với tỷ giá hối đoái liên ngân hàng hoàn hảo
  • Miễn phí và chuyển tiền ngay giữa người sử dụng Monaco , với số tiền sẵn có ngay cho người nhận và có thể truy cập bằng Thẻ Monaco VISA® của họ
  • Mở tài khoản qua ứng dụng di động dưới 3 phút

Cùng với sản phẩm tiết lộ, Monaco thông báo đó là ICO, bắt đầu từ ngày 18 tháng 5 . Công ty nhắm tới các khoản đóng góp của 150.000ETH để tài trợ cho mục tiêu mua lại khách hàng và phát triển sản phẩm thêm nữa.

Tính năng Monaco

Tính năng Monaco

Bình luận về ICO, ông Marszalek nói : “Trong một ngành công nghiệp có tiếng tăm, chúng tôi nổi bật với sứ mệnh của chúng tôi: xây dựng các sản phẩm tài chính đơn giản và trung thực để cải thiện cuộc sống. Minh bạch về giá cả và được phản ánh trong cách chúng tôi cấu trúc ICO của chúng tôi. “

Ông Marszalek tiếp tục: “Chúng tôi đang chống lại ngành công nghiệp hiện tại của ICOs hyping-up cho tuần, chỉ để khởi động và đóng trong 30 phút. Giảm giá trước khi bán hàng không được phép trong ICO Monaco, cho tất cả các đóng góp một mức độ Chơi game vào ngày 18 tháng 5. Trong trường hợp nhu cầu vượt quá cung, Công ty sẽ tiếp tục bán thẻ trong 7 ngày nữa, để đảm bảo phân phối công bằng và rộng rãi các thẻ và nâng cao khả năng thị trường thứ cấp của MCO Token. “

Các thành viên cộng đồng Blockchain tham gia ICO Monaco sẽ nhận thẻ MCO để đổi lấy các đóng góp của ETH. Là chủ sở hữu thẻ tín dụng MCO, họ sẽ có một phần trong Hợp đồng Tài sản MCO.

Hợp đồng Tài sản MCO là một phần thiết yếu của việc tạo ra giá trị cho chủ sở hữu thẻ MCO. Mỗi khi người sử dụng thẻ Visa Monaco VISA® sử dụng thẻ BTC, ETH hoặc các thẻ ERC20 khác, Monaco sẽ tính lệ phí giấy phép phần mềm 1%. Tất cả các khoản phí này sẽ được tự động gửi đến Hợp đồng Tài sản MCO. Theo thời gian, khi người dùng Monaco chi tiêu trên nền tảng trên toàn cầu, giá trị sẽ được tích lũy trong Hợp đồng Tài sản MCO. Ông Marszalek giải thích: “Một khoản phí giấy phép nhỏ dường như hợp lý, vì người dùng tiết kiệm từ 5 đến 8 lần mỗi lần giao dịch với thẻ Monaco VISA®. ” Monaco dự báo rằng với sự tăng trưởng về khối lượng giao dịch và sự đánh giá của các thẻ ERC20 trong 5 năm tới, giá trị của Hợp đồng Tài sản MCO có thể đạt 500 triệu đô la Mỹ.”

Phiên bản có giới hạn Các thẻ đen Monaco VISA® được đánh số từ 001 đến 999 sẽ được cấp cho những người tham gia Bán hàng MCO của MCO. Thẻ đen được đánh số từ 001 đến 499 sẽ được gán cho Người đóng góp trên Tạp chí ETH hàng đầu. Thẻ đen được đánh số từ 500 đến 999 sẽ được gán cho những người đóng góp nhanh nhất, dựa trên dấu thời gian đóng góp ETH của họ. Bảng Dẫn Đầu Các Bảng Đen sẽ có mặt tại Mona.co và sẽ cập nhật tự động trong thời gian thực trong MCO Token Sale.

Bên cạnh thiết kế độc quyền, chủ thẻ của Monaco VISA® Black sẽ được hưởng mức lãi suất giao dịch liên ngân hàng hoàn hảo không giới hạn và thời hạn rút tiền tự động hàng tháng ba lần. Lợi ích khác sẽ được kéo ra theo thời gian.

Người đóng góp số thẻ cao nhất trong ICO sẽ được thưởng bằng Thẻ đen Monaco VISA® 001 và sẽ nhận 188,888 MCO Tokens từ Nhà sáng lập của Monaco. 188,888 Bonus MCO Tokens sẽ không phải chịu một thời gian khóa.

Để tìm hiểu thêm về Monaco, vui lòng truy cập: www.Mona.co

KẾT LUẬN:

Thẻ và ứng dụng được thấy là rất hữu ích. Tuy nhiên, về mặt khôi phục lại giá trị của bạn nếu bạn đầu tư thì đánh giá an toàn hợp lệ có thể sẽ ở mức khoảng 5,1. Điều này có tính đến việc giao dịch với doanh nghiệp tư nhân, đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập bằng cách sử dụng công nghệ mới ra đời, tiềm năng có nhưng vẫn chưa thể nói trước được điều gì.

Cảm nhận của bạn thế nào, hãy comment bên dưới bài viết này nhé. Và hãy chia sẻ nếu thấy thông tin hữu ích.

Tham khảo thêm tại:

Webiste

Bitcointalk

Whitepaper

Phân tích ICO Monaco (MCO)
4.9 (97.5%) 8 votes
loading...

9
Tham gia bình luận

avatar
6 Comment threads
3 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
7 Comment authors
BìnhDuẩnThe SamPhúc AnhName Recent comment authors
  Subscribe  
Thông báo cho
Bình
Khách
Bình

Cứ lên 1 sàn nào lớn là x2 x3 trong chớp mắt, kinh thật

Duẩn
Khách
Duẩn

Tôi có nghe tin monaco scam hả ad?

The Sam
Khách
The Sam

Giá lúc ico mco là bn vậy ad?

Phúc Anh
Khách
Phúc Anh

Hiện tai có ico nào ngon ko ad? e này tăng nhiều quá tiếc là ko biết tới bài viết này sớm hơn

Name
Khách
Name

e này x10 rồi kinh quá

Hưng
Khách
Hưng

h mới đọc đc bài phân tích qá hay tiếc là e nó đã lên sàn