Phân tích Altcoin RaiBlocks

RAIBLOCKS LÀ GÌ?

RaiBlocks không có khái niệm giao dịch về phí (tức là không mất phí khi giao dịch), độ trễ thấp các giao thường được xử lý ngay lập tức đem lại thích thú cho người dùng. Tính đơn giản giúp cho người dùng có kinh nghiệm đơn giản mà không cần có thuật ngữ kỹ thuật.

Các tính năng mà RaiBlocks mang lại:

Thuật đăng ký – ED25519
Hashing thuật toán – Blake2
Key derivation chức năng – Argon2
Chặn interval – Instant
UDP giao thức tin
IPV6 địa chỉ

Các tính năng này mọi người tham khảo thêm tại đây

Ngoài ra, Raiblocks (XRB) là một website nơi mà người tham gia có thể kiếm coin miễn phí bằng cách nhập capcha hoặc hình ảnh, chỉ với những yêu cầu người tham gia có thể nhận được coin miễn phí thường được gọi là XRB.Sau đó, coin này người tham gia có thể bán hoặc trao đổi trên thị trường để đổi chúng thành Bitcoin.

Image result for RaiBlocks

Về cơ bản nếu bạn muốn sở hữu XRB coin thì phải có một tài khoản và ví (để tạo tài khoản thì đã có sẵn trên website), đối với những người không có ví hoặc tài khoản của mình có thể tải về một chiếc ví đặc biệt trên trang web trực tiếp, sau đó cài đặt và chạy ứng dụng và tạo tài khoản như bình thường.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ RAINBLOCKS HOẠT ĐỘNG?

Cách hoạt động rất đơn giản bạn chỉ cần nhập mã xác nhận như hình ở dưới.Làm càng nhiều càng tốt để bạn có thể nhận được rất nhiều Mrai. Sau khi bạn có thể nhận được rất nhiều Mrai, bạn có thể giao dịch với Satoshi / Bitcoin / USD ( trên các sàn giao dịch mà Rainblocks được chạy).

Trước khi bạn có thể nhận Mrai trong Raiblockscommunity bạn phải có một tài khoản Raiblock. Bạn có thể tạo tài khoản thông qua website hoặc tải về máy tính

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI THAM GIA?

1. Mrai là gì?

Mrai là điểm bạn nhận được khi các làm xong việc ( click captcha). Mrai cũng có thể hiểu là coin được sản xuất bởi Raiblockscommunity.

2 . Leader là gì?

Leader (Lãnh đạo) là người có trách nhiệm cung cấp RaiblocksBotWallet cho người lao động. Bên cạnh nhiệm vụ của người lãnh đạo là cung cấp Mrai cho người lao động. Sau khi người lao động làm ra thành quả thì lãnh đạo phải trả lương cho công nhân qua thỏa thuận đã được thiết lập.

RAINBLOCKS CÓ ĐƯỢC NHIỀU SỰ QUAN TÂM?

Raiblocks có được nhiều sự quan tâm?

Raiblocks có được nhiều sự quan tâm? (Dựa theo rank Alexa)

TỪNG BƯỚC ĐỂ CÓ ĐƯỢC MRAI TỪ RAIBLOCKS

Bước 1: Đầu tiên, thì bạn cần phải có ví đã. Để thực hiện công việc của mình, và sau đó thì chuyển nhận. Bạn vào webiste của RaiBlocks kéo xuống và thấy phần THIRD PARTY WALLETS ( phần này để bạn join vào telegram để tương tác với bot và lấy địa chỉ ví, nhận chuyển Mrai khi bạn có được kết quả).

Sau khi tải về thì bạn đã vào và tương tác với Bot của RaiBlocks, chỉnh ngôn ngữ và làm theo hướng dẫn thôi. Bước này khá là đơn giản ví có sẵn hết rồi, nên mình không hướng dẫn nhé!

Click vào THIRD PARTY WALLETS

Click vào THIRD PARTY WALLETS

 

Bước 2: Ở bước này, là kiếm coin. Bạn di chuyển trên trang chủ của web thấy chữ Get Coins thì click vào nhé ( Nói chung ở trang chủ có hết, di chuyển chuột thì sẽ thấy hết các phần).

Click vào Get Coins

Click vào Get Coins

Tiếp theo, sau khi click vào Get Coins bạn sẽ thấy xuất hiện chữ I Agree, let me claim thì click và chuyển sang như hình bên dưới. Phần này bạn lấy địa chỉ ví trong Telegram và dán vào, nhấn auto claim và làm thôi. Mỗi khi bạn có ít nhất 1 XRP (MRAI) thì có thể đặt lệnh rút bán.

Nhập địa chỉ ví và làm việc

Nhập địa chỉ ví và làm việc

Tới đây thôi, việc kiếm XRB là vậy. Đây là bước cơ bản để bạn có thể kiếm được MRAI. Ngoài ra còn nhiều cách khác bạn có thể đọc ở phần WhitePaper. Và cũng thể mua XRB từ các sàn giao dịch hiện tại cho mua bán.

Tham khảo thêm tại:

Website

Whitepaper

Github

Bitcointalks

 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy thường xuyên theo dõi Blog của mình và đảm bảo đăng ký nhận bản tin để nhận tin tức mới nhất về bitcoin, cryptocurrency,…
0 0 vote
Article Rating

BẢN TIN PHANLONGHI

Đăng ký nhận thông tin mới nhất qua email

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x