Nhà bán lẻ lớn Alza chấp nhận Bitcoin và cài đặt BTM

Đại lý bán lẻ điện tử khổng lồ của châu Âu Alza đã bắt đầu chấp nhận Bitcoin như một phương thức thanh toán và sớm có thể bổ sung thêm Ethereum và Litecoin vì các bí mật được chấp nhận để thanh toán.

Đọc thêm: 3 lý do khiến Bitcoin tăng

NHÀ BÁN LẺ ALZA CHẤP NHẬN BITCOIN

Theo công bố Slovakian Trend , người khổng lồ bán lẻ được phép Bitcoin thanh toán cho tất cả các cửa hàng của mình, đó là cá nhân có mặt tại Cộng hòa Séc, Slovakia, Áo, Đức và Anh. Động thái này, theo công ty, là để đáp ứng “rất nhiều yêu cầu” của khách hàng yêu cầu cho phép bitcoin làm phương thức thanh toán.

Nhà bán lẻ đang sử dụng các dịch vụ Bitcoinpay của thanh toán thương mại điện tử để cho phép thanh toán bằng tiền mặt tại các cửa hàng trực tuyến.

Cửa hàng An Alza ở Cộng hòa Séc.

Cửa hàng An Alza ở Cộng hòa Séc.

Có trụ sở Prague tại Cộng hòa Séc, Alza là nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất trong nước và nước láng giềng Slovakia. Đó là ở Prague và Bratislava, thủ đô của hai quốc gia tương ứng, nơi Alza đã lắp đặt máy ATM Bitcoin tại các cửa hàng bán lẻ của mình. Các máy rút tiền hai chiều Bitcoin cho phép mua và bán bitcoin sang euro và vương miện của Slovakia và ngược lại.

Sự hiện diện của Alza phần lớn được nhìn thấy ở Trung và Đông Âu, nhưng kế hoạch mở rộng sang Tây Âu để tiếp nhận những sản phẩm của Amazon hiện nay cho thấy nó được phân phối tới 25 quốc gia EEA bao gồm Vương quốc Anh.

TẠI CỔNG THÔNG TIN ANH

Trên cổng thông tin Anh , Bitcoin được liệt kê trong số bốn lựa chọn bao gồm thẻ, PayPal và thanh toán ngân hàng. “Nguyên tắc pay-as-you-go hoạt động trong vòng vài phút”, thông tin này chỉ ra và tới một “cổng thanh toán an toàn” để hoàn thành đơn đặt hàng được đặt bằng bitcoin. Tiền hoàn lại trong bất kỳ tình huống nào sẽ được xử lý bằng Bảng Anh hoặc Euro, chứ không phải Bitcoin.

Người đứng đầu thị trường Internet của Alza Jan Sadilek đã nói:

Việc giới thiệu kinh doanh bitcoin sẽ đáp ứng sự phổ biến ngày càng tăng của hình thức thanh toán này và tiềm năng của các công nghệ mới. Ngày nay, Prague là một trong những trung tâm bitcoin quan trọng nhất ở Châu Âu.

Hơn nữa, nhà bán lẻ cũng đang chuẩn bị để chấp nhận các bí mật khác với Ethereum và Litecoin có tên trong báo cáo.

Tin tức Alza chấp nhận thanh toán ngay sau khi nhà bán lẻ trực tuyến Ulmart của Nga tiết lộ kế hoạch mua vũ khí từ tháng 9 năm nay, chỉ vài tháng sau khi nhìn thấy ý tưởng bị đánh bại bởi ngân hàng trung ương Nga.

 

Nhà bán lẻ lớn Alza chấp nhận Bitcoin và cài đặt BTM
5 (100%) 1 vote
loading...

Tham gia bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho