Ngân hàng Na Uy hội nhập Bitcoin trực tiếp

Trong khi nhiều ngân hàng trong ngành ngân hàng trên thế giới đang cố gắng tìm ra cách đánh bại Bitcoin, từ việc phát triển các Blockchain riêng để hỗ trợ các quy định hạn chế tuân thủ, ít nhất một ngân hàng đã chấp nhận thái độ “tham gia”.

Người Na Uy Skandianbanken, độc lập với đối tác Thụy Điển được tung ra một tính năng mới cho phép khách hàng để tích hợp ví Bitcoin của họ, kiểm tra giá trị cổ phần cùng một lúc họ kiểm tra tài khoản ngân hàng của họ, theo công bố địa phương E24 .

Hình ảnh tín dụng E24, do của Skandiabanken

Hình ảnh tín dụng E24, do của Skandiabanken

BLOCKCHAIN VÀ NGÂN HÀNG

Đầu năm nay, công ty dịch vụ chuyên nghiệp PricewaterhouseCoopers phát hành báo cáo Global Fintech . Báo cáo này dựa trên cuộc khảo sát của hơn 1.300 giám đốc điều hành dịch vụ tài chính cho thấy các bí mật và blockchain đã đạt được nạp đủ, mặc dù vẫn tiếp tục đấu tranh với các nhà quản lý rằng các ngân hàng lớn và các công ty tài chính khác không chỉ chú ý mà còn tích cực tìm cách để nhập vào hệ sinh thái. Trên thực tế, 77% người được hỏi cho biết họ hy vọng kết hợp công nghệ blockchain vào hệ thống hoặc quy trình của họ vào năm 2020.

Nhiều người hy vọng kết hợp BlockChain

Nhiều người hy vọng kết hợp BlockChain

Skandianbanken gia nhập hàng ngũ của một số ngân hàng toàn cầu khác và các tổ chức tài chính khám phá công nghệ blockchain, mặc dù đây là lần đầu tiên công bố sự liên kết trực tiếp với mật mã. R3 tại New York là một công ty công nghệ phân loại được phân phối bởi các công ty tài chính lớn và dẫn đầu một nhóm công việc của các ngân hàng lớn nhất thế giới và các tổ chức tài chính. Ngoài ra, Enterprise Ethereum Alliance tính JP Morgan và UBS làm thành viên khởi động . Santander Bank, CME Group, và Goldman-Sachs để đặt tên cho một vài tổ chức đã công bố các bộ phận và sáng kiến ​​tập trung vào blockchain.

BITCOIN Ở NA UY

Sự bao gồm của Bitcoin trong nền tảng ngân hàng trực tuyến của nó đã làm dấy lên sự nhiệt tình từ cộng đồng Bitcoin Na Uy. Christoffer Hernaes, người đứng đầu Cải tiến và Phát triển tại Skandianbanken, nói với E24 rằng “Chúng tôi nhận ra rằng điều này Bitcoin là điều mà mọi người muốn bỏ tiền vào … Chúng tôi nghĩ rằng đó là cách tiếp cận tốt hơn suy nghĩ phân loại rằng điều này thật đáng sợ . ”

Tại thời điểm viết, khách hàng của Skandianbanken có thể kết nối ví như Coinbase vào bảng điều khiển ngân hàng trực tuyến của họ, cho phép họ xem sự cân bằng và giá trị trong tài khoản. Tuy nhiên, có thể chủ động buôn bán Bitcoin thông qua ngân hàng vẫn được đặt ra cho tương lai, Hernaes nói.

Các quy định nghiêm ngặt về tài chính ở Na Uy, cụ thể là để giảm bớt việc rửa tiền và tài trợ cho các tổ chức khủng bố, đòi hỏi các ngân hàng biết nguồn gốc của tiền bạc tham gia vào một giao dịch, do sự vô danh vốn có của Bitcoin có thể gây ra vấn đề. Hernaes đã nói rằng các quy định này không phải là chống Bitcoin, hay để chống lại tham nhũng. Tuy nhiên, ông thừa nhận rằng họ không thể chấp nhận tất cả các giao dịch liên quan đến Bitcoin, lưu ý rằng đây chỉ là bước đầu tiên khi ngân hàng “kiểm tra các vùng nước” của không gian cryptocurrency.

BLOCKCHAIN Ở CHÂU ÂU

Thông báo của Skandianbanken là mới nhất trong một loạt các Bitcoin và ngăn chặn các tin tức liên quan đến từ châu Âu. Nghị viện châu Âu đưa ra một báo cáo phác hoạ những dự đoán của nó về cách thức sự ảnh hưởng của blockchain sẽ ảnh hưởng đến xã hội nói chung. Điều này được đưa ra ngay sau khi kết thúc báo cáo của Ngân hàng Trung ương Châu Âu , khẳng định sự cần thiết phải hỗ trợ phát triển các chương trình blockchain và thậm chí đề xuất một dự án thí điểm nhằm tìm kiếm các biện pháp điều tiết.

Sau khi thông báo của Barclay về Trung tâm Fintech lớn nhất châu Âu , thiết lập thành London như là một trung tâm toàn cầu cho sự đổi mới trong lĩnh vực tài chính và đài quan sát Blockchains theo kế hoạch của Ủy ban châu Âu, Châu Âu đang tự định vị mình là một trong những nền chính trị kinh tế – tương lai.

Ngân hàng Na Uy hội nhập Bitcoin trực tiếp
5 (100%) 2 votes
loading...

1
Tham gia bình luận

avatar
2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
TanTop 3 lý do khiến giá Bitcoin tăng mạnh trong thời điểm hiện tại Recent comment authors
  Subscribe  
Thông báo cho
Tan
Khách
Tan

Giá trị ngày càng tăng 5k$ cuối năm có thể đạt đc