New Hampshire là thủ đô Blockchain của thế giới?

New Hampshire là một tiểu bang thuộc vùng New England ở phía đông-bắc của Hoa Kỳ. Tiểu bang này bảy vùng khác nhau: Seacoast, Dartmouth – Lake Sunapee, Lakes Region, Merrimack Valley, Monadnock Region, White Mountains và Great North Woods.

Bang New Hampshire có thể dễ dàng được ca ngợi như là thủ đô Bitcoin trên thế giới tính đến giữa năm 2017. Sự công nhận mới của bang được ghi nhận là sự di cư tự do của thế kỷ XIX.

Trong quá trình di cư, hàng ngàn nhà tự do đã rời xứ sở của họ để thoát khỏi những bậc thầy chính trị áp bức.

Trong cuộc tìm kiếm ngôi nhà mới, họ tìm thấy sự bình an và thịnh vượng trong tình trạng không phải trả thuế và có được sự tự do. Những người di cư này cũng là một trong số những người sử dụng chính của nền Bitcoin để gửi tiền cho gia đình họ ở quê nhà.

THỊ TRƯỜNG CRYPTOCURRENCY BÙNG NỔ

Dựa trên một báo cáo của Overstock, 1/3 tổng số đơn đặt hàng của họ vào ngày bắt đầu chấp nhận Bitcoin vì khoản thanh toán từ New Hampshire.

Lý do có thể nói lên điều này, New Hampshire là tiểu bang duy nhất ở Hoa Kỳ loại trừ các doanh nghiệp cryptocurrency từ đăng ký như là người gửi tiền.

Chính sách này đã thu hút các công ty khởi động tạo việc làm như Lamassu , LBRYAnyPay.

THÚC ĐẨY TIỀN KỸ THUẬT SỐ

Để thúc đẩy Bitcoin cùng với các doanh nghiệp sử dụng nó, tạp chí New York Monadnock Shopper đã xuất bản một bài báo ở trên trang bao gồm các doanh nghiệp của Blockchain.

David Jurist người đã tạo ra trang web Cryptocoin nhằm để theo dõi và thông báo những sự phát triển mới nhất trong thị trường cryptocoin trong tiểu bang.

Trang web cũng cung cấp thông tin về nơi khách hàng có thể mua hoặc chi tiêu cryptocoins của họ. Hơn nữa, trang web cung cấp dịch vụ mà trong đó khách hàng có thể buôn bán Bitcoin của họ cho các loại tiền tệ như Litecoin, Dash và Ethereum. Đây chỉ là một vài ví dụ về cách những người ở New Hampshire đánh giá cao sức mạnh của cuộc cách mạng Blockchain.

CÁC CÔNG TY PHÁT TRIỂN MẠNH

Trong khi đó, một số công ty công nghệ đang di dời đến New Hampshire, theo đó cho thấy thung lũng Silicon không còn có thể giữ được độc quyền về công nghệ nữa.

Việc quản lý nền tảng cryptocurrency Swarm.City đã quyết định chọn Portsmouth, New Hampshire làm cơ sở của công ty.

Nguồn: Cointelegraph

 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy thường xuyên theo dõi Blog của mình và đảm bảo đăng ký nhận bản tin để nhận tin tức mới nhất về bitcoin, cryptocurrency,…

 

0 0 vote
Article Rating

BẢN TIN PHANLONGHI

Đăng ký nhận thông tin mới nhất qua email

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x