Nên làm gì với Bitcoin trước khi kích hoạt Segwit?

Có một không khí không chắc chắn giữa các Bitcoiner về những gì sẽ trở thành số phận của họ trong tương lai gần.

Với cộng đồng đang tiến tới một ngày quyết định quan trọng trong vấn đề nhân rộng, kết quả của sự đồng thuận trông giống như một bí mật mở vì SegWit2x và SegWit hỗ trợ đã vượt qua để chính thức xuất hiện.

Đọc thêm: Segwit là gì?

BITCOIN VẪN CÓ KHẢ NĂNG PHÂN CHIA

Tuy nhiên, tác động của các sự kiện được dự đoán vào ngày 1 tháng 8 năm 2017 sẽ vượt quá hiệu quả cải thiện dự kiến ​​của giao dịch trong mạng Bitcoin.

Với sự phản đối đáng kể nhưng vẫn còn tồn tại, có một sự đổ vỡ có thế xảy ra. Điều này khiến cho nhiều sự không chắc chắn, dẫn đến sự suy đoán rộng rãi và dự đoán về những gì sẽ trở thành của Bitcoin và hệ sinh thái crypto nói chung.

Michael Vogel , Giám đốc điều hành của Netcoin, khẳng định rằng SegWit2x và SegWit hỗ trợ đã chính thức vượt qua và sẽ xuất hiện, ông đã xác định sự phát triển này như một mốc quan trọng.

ĐIỀU QUAN TRỌNG PHẢI CÓ KẾ HOẠCH SAO LƯU

Vogel lưu ý rằng ngày 1 tháng 8 sẽ là cột mốc quan trọng tiếp theo, giải thích rằng cho đến khi SegWit được kích hoạt trên mạng, đó là khi người sử dụng Bitcoin sẽ có cơ hội đầu tiên để trải nghiệm một giải pháp nhân rộng trong hành động.

Vogel nói:

“Nếu kích hoạt SegWit làm giảm bớt các vấn đề về mạng mà chúng ta đã thấy trong những tháng gần đây thì kết quả sẽ là một kết quả tích cực. Tuy nhiên, về bảo vệ sự giàu có trong Bitcoin (và bất kỳ mật mã bí mật nào), chúng ta vẫn còn trong những ngày đầu tương đối, vì vậy điều quan trọng là phải có kế hoạch sao lưu. Tuy nhiên, tôi vẫn tiếp tục lạc quan về Bitcoin và một tín đồ mạnh mẽ trong đề xuất giá trị cốt lõi của nó như một đồng tiền và kho tàng của sự giàu có. “

TỐT HƠN LÀ GIỮ BITCOIN NGOẠI TUYẾN

Aleksandar Matanovic của EC District thể hiện sự mệt mỏi của mình trong công việc xoay quanh việc nhân rộng Bitcoin.

“Tôi hơi mệt mỏi với tất cả các công việc xoay quanh việc nhân rộng. Một khi điều này được thực hiện rộng rãi, bằng cách này hay cách khác, chúng ta sẽ sớm cần một quy mô khác. “

Matanovic lưu ý rằng phản ứng của người sử dụng Bitcoin để mở rộng sẽ phụ thuộc vào động cơ cá nhân và lý do của họ để tham gia.

Theo Matanovic, các nhà đầu tư có thể lo lắng về sự rò rỉ, trong khi các nhà đầu cơ mặt khác, họ rất phấn khích vì nó nếu có một điều chắc chắn trong vài tháng tới, đó là sự biến động.

Do đó, Matanovic cho thấy cách tiếp cận tốt nhất giữa sự hỗn loạn như vậy là “giữ bình tĩnh, giữ bitcoin và không nên nghe bất cứ tin đồn nào và đừng bán chúng”

Nguồn: Cointelegraph

Nếu bạn thích bài viết này, hãy thường xuyên theo dõi Blog của mình và đảm bảo đăng ký nhận bản tin để nhận tin tức mới nhất về bitcoin, cryptocurrency,…

Nên làm gì với Bitcoin trước khi kích hoạt Segwit?
5 (100%) 1 vote
loading...

4
Tham gia bình luận

avatar
4 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
BIP91 là gì? - Đầu Tư Tài Chính SốBIP91 là gì? Có tầm quan trọng như thế nào đối với Bitcoin? - PhanLongHiPhan LongCoinDũng Recent comment authors
  Subscribe  
Thông báo cho
trackback

[…] mọi người đang khá là lo lắng về những gì có thể xảy ra trong tương lai. Segwit2x và người sử dụng kích hoạt phần mềm không loại trữ lẫn nhau. Có vẻ như […]

trackback

[…] về những gì có thể xảy ra trong tương lai. Segwit2x và người sử dụng kích hoạt phần mềm […]

Coin
Khách
Coin

Nói chung không có lửa làm sao có khói. Sự kiện này sẽ làm giá BTC chững lại và biến động rất lớn vì tâm lý mọi người đều bất an. Tốt nhất là nên bán BTC và giữ USD đợi qua sóng gió 1/8. Vì mọi khả năng xấu nhất có thể xảy ra. Các bạn thử nghĩ xem nếu BTC ngừng mọi hoạt động giao dịch hàng tuần xem, thậm chí hàng tháng nếu có sự cố thì sẽ ra sao???.

Dũng
Khách
Dũng

Đúng là k nên nghe bất cứ tin đồn nào tks bài viết