Monero và Stratis tiếp tục tranh giành top 10 trên Coinmarketcap

Monero22 và Stratis, 2 coin vẫn đang thay đổi vị trí liên tục cho nhau để đứng được ở vị trí Top 10. Giường như không ai chịu thua ai. Làm cho trận đấu càng trở nên dữ dội trong 4 ngày liên tiếp.

Biểu đồ Stratis

VỀ BẢNG XẾP HẠNG

Stratis không thể phục hồi từ vấn đề ở ví khiến giá trị suy yếu. Giá thị trường trong phạm vi 11$, hiện đang dao động khoảng 7$.

Mặt khác, Monero không thể duy trì mức giá 50 $ và bây giờ nó đã định cư ở mức 46,87 $. Khoảng cách giữa hai là khá mỏng, mặc dù Stratis dường như đang mở rộng khoảng cách vì nó đã chiếm vị trí thứ 10 vào tối thứ 4.

Vào thời điểm nộp báo cáo này vào sáng Thứ Năm, Stratis đã tăng 1,61 phần trăm với mức vốn hóa thị trường là ít hơn 695.000 $. Trong khi đó, Monero nắm giữ 687.657.810 $ và giảm 2.52%.

LIỆU MONERO SẼ TRỞ LẠI

Stratis “bắt đầu đảm nhận vị trí chỉ huy và Monero có thể khó mà bắt kịp”. Nhưng trong thế giới crypto, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra chỉ sau 1 đêm.

Thực tế là sau này đã không được thống nhất trong nhiều tháng nay. Monero dần dần giảm từ top 6 trong tháng tư cho đến khi mất đi vị trí tinh nhuệ vào tháng trước.

Mặc dù Stratis đã bước vào top 10 với nhiệt huyết rất lớn, nhưng về cơ bản nó không thể duy trì đà phát triển dọc theo đường dây. Monero, với sự tham gia của Bitshares và IOTA, cuộc đua đã trở nên mãnh liệt, khiến cho người yếu không có lựa chọn nào khác ngoài việc hạ xuống các cấp bậc.

Hiện tại, Stratis là mật mã có giá trị thứ 10 trên thế giới và Monero cần chứng minh nó là gì để tiếp quản.

Nguồn: Cointelegraph

 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy thường xuyên theo dõi Blog của mình và đảm bảo đăng ký nhận bản tin để nhận tin tức mới nhất về bitcoin, cryptocurrency,…

 

 

Monero và Stratis tiếp tục tranh giành top 10 trên Coinmarketcap
Đánh giá bài viết
loading...

Tham gia bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho