Mặc dù thị trường ảm đạm nhưng 1 số chuyên gia cho rằng đây là thời điểm tốt nhất để mua vào

Rất ít cryptocurrency trong danh sách Top 100 CoinMarketCap có màu xanh vào ngày hôm nay, thứ 3. Thật khủng khiếp như cuộc tàn sát ở Rwanda cách đây 27 năm.

Nhiều nhà phân tích cho rằng rõ ràng tháng 7 là một tháng rất quan trọng trong năm. Họ khẳng định điều này như là một kết quả của cuộc chiến mã vạch đang diễn ra với Bitcoin.

Khi ngày 1/8 đang đến gần, cuộc khủng hoảng đã trở nên trầm trọng hơn, với 3 mặt trận chiến đấu chính. Bây giờ chúng ta có SegWit, SegWit2xUAHF của Bitmain.

CON ĐƯỜNG ĐẦY KHÓ KHĂN

Hầu hết các chuyên gia trong ngành công nhận rằng đây là một khoảnh khắc khó khăn trong lịch sử cryptocurrency, nhưng bất chấp cuộc tàn sát đang diễn ra, chủ đề trung tâm là các nhà đầu tư nên giữ vững niềm tin. Một số thậm chí nói rằng bây giờ là thời gian tốt để mua vào.

Murray Barnetson, một chuyên gia tư vấn của ICO, đồng ý rằng đây là một con đường gồ ghề có thể tồi tệ hơn nếu một sự hoảng loạn thực sự trong khi đang nắm giữ là lựa chọn tốt nhất.

Một chuyên gia, Edward Cunningham, của Bitcoin Powpow nói rằng:

“Tất cả chúng ta đều biết rằng tháng 7 sẽ là một tháng rất kinh khủng vì thị trường thay đổi, giá liên tục nhảy trong thời gian này, chỉ cho phép ICO bán phá giá vì tính thanh khoản – chúng ta hãy hy vọng vào đầu tháng 8 sẽ có xu hướng thay đổi và đứng đầu ở phía Bắc. điều đó có thể…”

Priyabrata Dash, một chuyên gia khác của ICO cũng có những suy nghĩ tương tự như vậy, rằng quy mô bruhaha giải thích xu hướng giảm tổng thể của tất cả các cryptocurrency lớn. Tuy nhiên, ông cho rằng tháng 8 thị trường sẽ hồi lại và mọi chuyện sẽ diễn ra 1 cách tích cực.

Samuel Dwomfour, chủ tịch của Viện Blockchain Ghana nghĩ rằng đó là một cơ hội tốt hơn cho những người không có khả năng mua. Ông nói: “Suy nghĩ của tôi vẫn vừng và không bị xáo trộn 1 chút nào, đây là thời gian dành cho tất cả những ai nghĩ rằng họ đã bỏ lỡ thuyền để lên tàu”.

“Bây giờ có lẽ là thời điểm tốt nhất để liên lạc với bạn bè và gia đình quan tâm đến việc mua Bitcoin”, Markus của Bitcoin Powpow cho biết.

XẾP HẠNG CRYPTOCURRENCY 

Trong khi đó, việc thị trường 1 màu đỏ vẫn tiếp tục và không có tiến triển. Vào thời điểm thay đổi, các nhà lãnh đạo thị trường Bitcoin nằm sẵn trên sàn với mức giảm 8,82% thậm chí mức giảm thấp nhất đạt 2297$.

IOTA đang ở điểm tiếp nhận nhiều hơn bất kỳ cryptocurrency khác ở trên 10. Nó giảm tới 11,68% và sau đó là ripple đã giảm mạnh đến 15%.

Những diễn biến tiêu cực với Ethereum vẫn chưa kết thúc. Đứng ở vị trí top 2 và đã giảm đến 15%.

NEM và Ethereum Classic giảm lần lượt 23,76 và 18,41%. Sau khi Bitcoin, Litecoin ghi nhận mức giảm ít nhất là 11,36%.

Thật vậy, tất cả là không tốt! Nhưng chúng tôi lạc quan sẽ tốt hơn sau khi vượt qua được cơn bão trong tháng 7 này.

Nguồn: Cointelegraph

Nếu bạn thích bài viết này, hãy thường xuyên theo dõi Blog của mình và đảm bảo đăng ký nhận bản tin để nhận tin tức mới nhất về bitcoin, cryptocurrency,…

 

0 0 vote
Article Rating

BẢN TIN PHANLONGHI

Đăng ký nhận thông tin mới nhất qua email

Subscribe
Thông báo cho
guest
4 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Nam Trương
Nam Trương
3 years ago

Ko biết qua tháng 7 có gì thay đổi ko chứ bay 50% tk r 🙁

Trần Thụy Tường Vi
Trần Thụy Tường Vi
3 years ago

Thường xuyên đọc bài của bạn. Cám ơn những thông tin vô cùng hữu ích

4
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x