Lý do tại sao bạn nên thêm Bitcoin vào danh mục hưu trí của bạn?

Giá trị của Bitcoin ngày càng tăng, đạt được mức cao nhất trong mọi thời đại. Sự phát triển thành công đã thu hút ngày càng nhiều người, với sự tò mò ngày càng gia tăng trong việc nhảy vào dòng tiền.

Thương nhân và những người đam mê cryptocurrency không phải là những người duy nhất đang xem trọng về cơ hội thay đổi trò chơi này.

LÝ DO TẠO SAO BẠN NÊN THÊM BITCOIN VÀO DANH SÁCH HƯU TRÍ CỦA BẠN?

Lý do tại sao bạn nên thêm Bitcoin vào danh mục hưu trí của bạn

Lý do tại sao bạn nên thêm Bitcoin vào danh mục hưu trí của bạn

BITCOIN NHƯ IRA (QUỸ) CỦA BẠN

Các tài khoản hưu trí cá nhân (Individual Retirement Accounts – IRA) là những công cụ được lợi cho thuế, cho phép mọi người tiết kiệm được thời gian nghỉ hưu. Các công ty đã mở rộng tài khoản của họ, với BitcoinIRA làm Bitcoin có sẵn cho các tài khoản hưu trí của Mỹ kể từ năm 2016.

Đầu tư vào Bitcoin vẫn còn mang tính đầu cơ cao. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp hiểu được tầm quan trọng này chấp nhận Bitcoin, cùng với một ý kiến ​​công chúng tích cực, có khả năng giá BTC sẽ đạt 100.000 USD trong 10 năm hoặc ít hơn. Đây là một khoản đầu tư tuyệt vời và là sự bổ sung mới cho danh mục đầu tư đa dạng.

Mặc dù biến động về giá cả, số lượng ngày càng tăng của người dân đang xem xét Bitcoin như là một phần bảo vệ danh mục đầu tư của họ vì nhiều lý do:

THAY ĐỔI CÁC GIAO DỊCH

Thanh toán trực tuyến không phải là một khái niệm mới: thẻ tín dụng, Paypal, Payoneer và các dịch vụ giao dịch đã cung cấp sự tiện lợi. Tuy nhiên, Bitcoin cung cấp khả năng thực hiện các giao dịch ngoài biên giới, đóng vai trò cầu nối từ một loại tiền tệ khác. Thuận lợi và an toàn là mối quan tâm của tất cả các giao dịch, với Bitcoin cho thấy lợi thế không thể phủ nhận so với đối thủ.

VƯỢT XA CÁC NHÀ QUẢN LÝ QUỐC GIA

Nhật Bản gần đây đã chấp thuận Bitcoin như một hình thức thanh toán hợp pháp và Cục Dự trữ Liên bang không thể điều chỉnh Bitcoin hoặc xác định nó trong phạm vi quyền hạn của mình. Các ngân hàng trung ương trên toàn thế giới không có thẩm quyền đối với Bitcoin, làm tăng tính tin cậy và minh bạch của Bitcoin.

CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI

Bitcoin được biết đến như là “vàng” của thế giới ảo. Eric Schmidt, Giám đốc điều hành của Google, lập luận rằng

“Bitcoin là một thành tựu mật mã đáng chú ý và khả năng tạo ra một cái gì đó không trùng lặp trong thế giới số có một giá trị to lớn.”

THƯỜNG XUYÊN ĐẠT ĐƯỢC GIÁ TRỊ

Thế giới đang điều chỉnh để Bitcoin với một số diễn đàn và tổ chức quan trọng toàn cầu ngày càng sẵn sàng chấp nhận như là tiền tệ ảo trên toàn thế giới.

ĐƯỢC COI LÀ DẠNG TIỀN TỆ CỦA IRS (The Internal Revenue Service)

IRS coi đó là một loại tiền tệ và đưa ra tuyên bố như sau :

“IRS biết rằng ‘tiền tệ ảo’ có thể được sử dụng để trả cho hàng hoá và dịch vụ hoặc giữ để đầu tư. Tiền tệ ảo là một đại diện số của giá trị có chức năng như là một phương tiện trao đổi, một đơn vị tài khoản hoặc một cửa hàng có giá trị. Trong một số môi trường, nó hoạt động như đồng tiền “thực” – tức là tiền xu và tiền giấy của Hoa Kỳ hoặc bất kỳ quốc gia nào khác được chỉ định là đấu thầu hợp pháp, lưu thông, và thường được sử dụng và chấp nhận như là một phương tiện trao đổi trong Quốc gia phát hành – nhưng nó không có tình trạng đấu thầu chính thức ở bất kỳ khu vực có thẩm quyền nào. “

Bitcoin là một ví dụ về một loại tiền tệ ảo có tính chuyển đổi cao. Bitcoin cũng có thể được giao dịch kỹ thuật số giữa người dùng và có thể được mua hoặc đổi thành USD, Euro và các loại tiền tệ thực hoặc ảo khác. Đối với mục đích thuế liên bang, tiền tệ ảo được coi là tài sản.

SỰ SIÊNG NĂNG

Mặc dù giá Bitcoin vẫn có thể biến động nhưng năng suất tiềm năng của Bitcoin rất hứa hẹn. Điều quan trọng là phải thực hiện công việc siêng năng khi xem xét công nghệ Blockchain: Bạn muốn có lời bao nhiêu trong thị trường đầy tiềm năng nhưng vẫn có rủi ro này ( Nói chung là lòng tham của bạn đó, muốn để bao lâu,..).

Nguồn: Cointelegraph.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy thường xuyên theo dõi Blog của mình và đảm bảo đăng ký nhận bản tin để nhận tin tức mới nhất về bitcoin, cryptocurrency,…

 

 

Lý do tại sao bạn nên thêm Bitcoin vào danh mục hưu trí của bạn?
5 (100%) 2 votes
loading...

2
Tham gia bình luận

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Phan LongHữu Hy Recent comment authors
  Subscribe  
Thông báo cho
Hữu Hy
Khách
Hữu Hy

Có tiền thì mua bitcoin lấy lãi sướng hơn bỏ vào ngân hàng