Litecoin đang âm thầm tăng giá

Ben Davenport, giám đốc kỹ thuật của BitGo, nhà cung cấp dịch vụ công nghệ đa chữ ký hàng đầu hoạt động với một số sàn giao dịch bitcoin lớn nhất và các sàn giao dịch như Kraken, tiết lộ rằng công ty đã bắt đầu hỗ trợ Litecoin và cung cấp các dịch vụ an ninh cho Các nền Litecoin.

Trong vài năm qua, BitGo đã đi đầu trong công nghệ Bitcoin và ngăn chặn an ninh, đảm bảo các nền tảng kinh doanh được sử dụng rộng rãi với công nghệ đa chữ ký. Hiện tại, BitGo xử lý hơn 1 tỷ USD thanh toán bitcoin trên cơ sở hàng tháng của khách hàng bao gồm cả trao đổi tiền tệ kỹ thuật số lớn thứ hai của Hàn Quốc Korbit, các hãng trao đổi bitcoin lớn của Mỹ là Kraken và Bitstamp, dẫn đầu trao đổi bitcoin Unocoin của Ấn Độ và nhà cung cấp dịch vụ bitcoin phổ biến Wirex.

Charlie Lee, người sáng tạo ra Litecoin, người vừa mới từ chức với tư cách là giám đốc kỹ thuật của Coinbase chỉ tập trung vào sự phát triển và đổi mới của Litecoin, nhấn mạnh rằng quyết định của nhóm phát triển BitGo để triển khai Litecoin và cung cấp các dịch vụ bảo mật đa dạng cho Litecoin, nền tảng và các nhà cung cấp dịch vụ là bước đi quan trọng cho cộng đồng và công nghiệp của Litecoin.

Vào ngày 19 tháng 6, Bitstamp, nền tảng kinh doanh Litecoin lớn thứ 8 trong thị trường trao đổi Litecoin của Hoa Kỳ, đã công bố việc tích hợp dịch vụ bảo mật đa dạng của Litecoin BitGo. Mặc dù phần lớn các giao dịch Litecoin được xử lý trong thị trường trao đổi Litecoin Trung Quốc và Bitstamp chỉ chiếm một phần nhỏ trong giao dịch Litecoin toàn cầu nhưng đây là trường hợp đầu tiên trong đó một nền tảng kinh doanh tiền tệ kỹ thuật số quốc tế lớn đã tích hợp các dịch vụ bảo mật của BitGo để đảm bảo giao dịch Litecoin .

Nguồn: Cryptocoinsnews

 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy thường xuyên theo dõi Blog của mình và đảm bảo đăng ký nhận bản tin để nhận tin tức mới nhất về bitcoin, cryptocurrency,…

 

Litecoin đang âm thầm tăng giá
5 (100%) 1 vote
loading...

Tham gia bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho