Làm thế nào để ICO CIVIC bán 33 triệu USD mà không cần quảng cáo?

Một trong những công ty yêu thích của tôi đã gây quỹ được 33 triệu đô la trong vòng chưa đầy một tháng … và họ đã làm nó mà không bán cổ phiếu hoặc vay tiền. Civic, một nhà lãnh đạo đang nổi lên trong việc xác minh danh tính kỹ thuật số đã bán phiếu cho công chúng trong một chương trình Đấu giá Tiền xu ban đầu (ICO) bị bán quá nhiều. Và họ đã làm nó mà không phải chi tiêu một xu duy nhất cho tiếp thị.

Chúng tôi đang sống trong những thời điểm thú vị, nơi các công ty bán token cho phép người dùng và người ủng hộ mua hàng sớm, giống như một chiến dịch Kickstarter. Điều này cho phép các nhà đổi mới loại bỏ các phương tiện truyền thống của các khoản đầu tư mạo hiểm (vốn liên doanh, nợ liên doanh, …) trong khi huy động tất cả vốn mà họ có thể cần để đưa nền tảng và hoạt động của họ lên quy mô. Anh đào trên đầu là các thẻ này có thể được tự do trao đổi trong thời gian thực … nó giống như một IPO khởi động không pha loãng! Nghe quá tốt để thành sự thật? Suy nghĩ về việc tung ra bán token của riêng bạn? Bài đăng này sẽ liên lạc trên playbook Civic đã sử dụng hoàn hảo để đảm bảo thành công của ICO.

CIVIC LÀ GÌ?

Civic là một nền tảng nhận dạng cung cấp xác minh tin cậy, phân quyền xác minh theo pháp luật và các quy định trên khắp thế giới. Phiên bản đầu tiên của sản phẩm tương tự như Facebook Connect, cho phép các bên thứ ba xác minh danh tính của bạn khi đăng ký và đăng nhập. Không giống như Facebook, Civic cho phép người dùng kiểm soát mức độ riêng tư mà họ duy trì trong quá trình xác thực. Người dùng do đó sở hữu dữ liệu của họ thay vì nền tảng của bên thứ ba, như Facebook, những người có thể thu lợi từ việc bán nó cho các nhà quảng cáo.

Bây giờ, trở lại ICO playbook của Civic. Tôi đặt cược bạn đang tự hỏi làm thế nào họ đã gây ra 10 triệu USD mà không phải chi tiêu một đô nào để chạy quảng cáo. Vâng, đây là cách mà họ đã thực hiện:

1 . VIẾT 1 WHITEPAPER HOÀN CHỈNH BẰNG TIẾNG ANH

Whitepaper thường được viết cho cộng đồng nhà phát triển, một đối tượng tương đối kỹ thuật. Civic đã xem xét cộng đồng người ủng hộ rộng rãi của họ khi họ làm whitepaper , và kết quả là có rất nhiều người thực sự dành thời gian để đọc nó.

2 . THÀNH LẬP ROOM THẢO LUẬN ( TELEGRAM )

Năm ngoái, phần lớn cộng đồng ‘crypto’ đã nhảy vào Telegram vì nó là ứng dụng nhắn tin bảo mật nhanh nhẹn. Nhận thấy rằng nhiều người ủng hộ họ là người sử dụng Telegram thường, Civic đã tạo ra một phòng Telegram chuyên dụng để chủ trì các cuộc thảo luận về nền tảng của họ và ICO sắp xảy ra. Kết quả là cộng đồng có thể đặt câu hỏi và nhận câu trả lời từ Civic cũng như những người ủng hộ khác (Khá là hay với cách làm này, vì những gì nhà đầu tư muốn là được tiếp xúc với nhà phát triển, khiến họ có cảm giác an toàn và tin tưởng hơn khi bỏ tiền ra đầu tư cho dự án mà mình đã được nắm bắt).

3 . TƯƠNG TÁC TRÊN TWITTER

Giám đốc điều hành của Civic ( @VinnyLingham ) đang hoạt động trên Twitter, với hơn 35.000 người theo dõi đã đọc hơn 12.000 bản tin. Vinny đã sử dụng sự hiện diện mạnh mẽ của Twitter để trả lời các câu hỏi về việc bán sản phẩm Civic và liên kết với cộng đồng những người ủng hộ quan tâm của Civic.

4 . MARKETING TRONG BLOG VỚI NHỮNG TƯ TƯỞNG TÍCH CỰC

Vinny đã viết một loạt các bài tiểu luận về phương tiện trên nhiều chủ đề liên quan giúp làm quen với cả Civic và Vinny như một nhà lãnh đạo trong cộng đồng mật mã. Bạn có thể cảm nhận được một khuôn mẫu (whitepaper, tweeting, nhắn tin, tiểu luận): chia sẻ nội dung minh bạch, súc tích và dễ hiểu trên nền tảng này cho phép người tự tin tham gia với tư cách là người dùng và người mua token.

5 . MÔ HÌNH ICO HOÀN TOÀN KHÁC

Civic đã quyết định sớm rằng họ muốn thu hút đông đảo khán giả đến với ICO của họ. Vì vậy, không giống như hầu hết các công ty khác đang bán sản phẩm có nhãn hiệu, Civic đã đưa ra lời đề nghị của mình công khai và công khai, đồng thời đưa mức trần lên tới số tiền thu được từ bán đấu giá và bán thời gian. Nắp này đảm bảo rằng những người mua nhỏ có thể tham gia, hỗ trợ xây dựng sự lan truyền rộng khắp của virus, truyền miệng và giảm sự tiếp xúc với người mua đầu cơ (những người có thể chỉ muốn kiếm lợi nhuận nhanh). Tôi thích gọi đây là “Bottom Up ICO” và, theo ý kiến ​​của tôi, chúng ta sẽ thấy nhiều điều hơn nữa sẽ đến.

6 . KHỞI CHẠY SẢN PHẨM ĐẦU TIÊN

Civic đã xây dựng và đưa ra sản phẩm trước khi thông báo việc bán token. Ngay cả ý tưởng tuyệt vời nhất cũng thường khó để diễn tả. Với các sản phẩm vật lý trên Kickstarter, các chiến dịch bao gồm video và nguyên mẫu để giúp vượt qua thách thức này. Nhận thức được điều này, Civic đã phát hành sản phẩm đầu tiên của mình trước khi công bố ICO của họ. Trên thực tế, sự phấn khích của người dùng xung quanh sản phẩm ở nhiều khía cạnh đã thúc đẩy sự thành công của ICO, thay vì theo cách khác.

7 . BÁN TẦM NHÌN

Civic đã đưa ra một tầm nhìn rộng hơn – giải quyết vấn đề dân chủ toàn cầu, cho phép nhận diện kỹ thuật số và giữ dữ liệu cá nhân riêng tư. Tầm quan trọng tham vọng của họ, sự tín nhiệm của đội và sản phẩm đầu tiên cho thấy tiềm năng lâu dài của sự đổi mới của Civic và tầm quan. Ví dụ, hãy nghĩ đến cách Hyperloop đang cố gắng giải quyết những thách thức về vận tải của thế giới.

8 . PHẢI CHỜ ĐỢI ĐỂ ĐƯỢC MUA TOKEN

Khi bạn sử dụng sản phẩm của riêng mình để giải quyết vấn đề trên thị trường, do đó giải quyết vấn đề cho người dùng của bạn.Civic yêu cầu người sử dụng trong việc tải crowdsale và sử dụng ứng dụng Civic để tham gia cung cấp. Điều này kết hợp cơ sở người dùng sớm nhất của họ với những người ủng hộ mạnh mẽ nhất của họ để kích hoạt và sau đó phát triển mạng.

9 . KHÔNG CÓ BẤT KỲ GIẢM GIÁ NÀO

Civic không giảm giá cho những người mua số lượng token nhiều. Đưa ra mức giá ưu đãi cho bất cứ ai trong cả bán trước và đám đông có thể thu hút được loại người mua sai – nhà đầu cơ tài chính không có kế hoạch sử dụng. Thay vào đó, sự thống nhất về mức giá của Civic về cơ bản là công bằng hơn và được thiết kế để thu hút những người ủng hộ những người muốn trở thành người sử dụng.

Nguồn : Medium chấm com

 

 

 

 

Làm thế nào để ICO CIVIC bán 33 triệu USD mà không cần quảng cáo?
5 (100%) 3 votes
loading...

6
Tham gia bình luận

avatar
9 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
5 Comment authors
Huy CườngMột số kinh nghiệm khi Trade Coin (Part 2) - Daily FX VietnamMột số kinh nghiệm khi Trade Coin (Part 2) - PhanLongHi7 tiêu chí cần đưa ra khi quyết định đầu tư 1 dự án ICO – ICOICO là gì? 7 tiêu chí để quyết định nên đầu tư 1 dự án ICO hay không – Kiến Thức MMO Recent comment authors
  Subscribe  
Thông báo cho
Huy Cường
Khách
Huy Cường

Hold dài hạn civic đc ko bạn?

trackback

[…] năm qua, có thể bạn lỗ BTC nhưng quy ra VNĐ hoặc USDT thì sẽ khác. Ví dụ như Civic mình mua ICO với giá 0.1$ lúc đó giá theo BTC tầm 3800$, và sau đó mua thêm với […]

trackback

[…] quy ra VNĐ hoặc USDT thì sẽ khác. Ví dụ như Civic mình mua ICO với giá 0.1$ lúc đó giá theo BTC […]

trackback

[…] mua, chứ không cần phải chạy quảng cáo 24/24 để hút khách. Chẳng hạn như Civic, NEO hay Stratis,.. rất nhiều ICO thành công nhưng không cần phải chạy quảng cáo […]

trackback

[…] mua, chứ không cần phải chạy quảng cáo 24/24 để hút khách. Chẳng hạn như Civic, NEO hay Stratis,.. rất nhiều ICO thành công nhưng không cần phải chạy quảng cáo […]

trackback

[…] mua, chứ không cần phải chạy quảng cáo 24/24 để hút khách. Chẳng hạn như Civic, NEO hay Stratis,.. rất nhiều ICO thành công nhưng không cần phải chạy quảng cáo […]

Duy
Khách
Duy

Coin này mình thấy rất tiềm năng, nên hold lâu dài

Bi
Khách
Bi

Giá tầm nào vô lệnh được ad?

Hữu An
Khách
Hữu An

Rất hay cảm ơn những gì bạn chia sẻ