Kỹ sư phần mềm mua 20.000 BTC năm 2010, thoát khỏi công việc và đi du lịch vòng quanh thế giới

Sự tăng vọt gần đây của Bitcoin và các Cryptocurrency khác đã dẫn tới sự xuất hiện của một số triệu phú không phải là quá ngạc nhiên. Một cuộc phỏng vấn gần đây của tạp chí Forbes cho thấy Bitcoin mạnh mẽ như thế nào trong suốt thập kỷ qua cho những ai đầu tư sớm.

Người phỏng vấn, một cựu kỹ sư phần mềm ở Thung lũng Silicon, đã yêu cầu giữ im lặng. Tuy nhiên, ông đã giải thích rằng ông bắt đầu mua Bitcoin vào năm 2010 sau khi thực hiện một số nghiên cứu. Ông quyết định rằng việc mua sắm phải đủ lớn để cung cấp một số lợi ích thực sự, nên Bitcon rất có giá trị, vì vậy ông đã bỏ ra 3000$ để mua 20.000 BTC tại thời điểm đó.

Khi giá Bitcoin thực sự bắt đầu nhảy, ông đã thực hiện giao dịch lần đầu tiên của mình với 1000 BTC = 2,6 triệu USD. Kể từ đó, anh ấy đã bỏ công viêc là 1 kỹ sư và đi vòng quanh thế giới, ghế máy bay hạng nhất và chỉ ở trong các khu nghỉ mát năm sao.

Sau khi giải thích về nhiều lần bán tháo của mình, và 25 triệu USD lợi nhuận mà ông nhận ra từ trước đến nay, ông giải thích rằng ông thấy giá trị của Bitcoin là 150.000 USD trong dài hạn. “Tôi thực sự nghĩ rằng nó sẽ đến được ngưỡng đó,” ông tự tin nói, “Nhưng nhiều chính phủ và công ty sẽ phải ở trên tàu, trước hết. Không có một sự đầu cơ nào trên thế giới sẽ đẩy nó lên cao”.

Nguồn: Cointelegraph

Nếu bạn thích bài viết này, hãy thường xuyên theo dõi Blog của mình và đảm bảo đăng ký nhận bản tin để nhận tin tức mới nhất về bitcoin, cryptocurrency,…

Kỹ sư phần mềm mua 20.000 BTC năm 2010, thoát khỏi công việc và đi du lịch vòng quanh thế giới
5 (100%) 2 votes
loading...

3
Tham gia bình luận

avatar
2 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
Hữu KaĐa Dịch VụSơn Recent comment authors
  Subscribe  
Thông báo cho
Đa Dịch Vụ
Khách

Biết trước mọi việc thật sướng :))

Sơn
Khách
Sơn

Biết trc thế này ai cũng giàu 🙂

Hữu Ka
Khách
Hữu Ka

Công nhận biết từ khi bitcoin mới ra thì h đã qua mỹ sống r 🙂