John McAfee sẽ ăn ch*m của mình, nếu Bitcoin không đạt 1 triệu USD vào cuối năm 2020

Từ mức 500.000 USD, John McAfee đã nâng mức dự đoán giá Bitcoin lên con số 1 triệu USD vào cuối năm 2020 và giữ nguyên hình “phạt” nếu đoán sai.

John McAfee, nhà sáng lập của công ty phần mềm nổi tiếng McAfee Associates, từ lâu đã là nhân vật ủng hộ Bitcoin nồng nhiệt, thỉnh thoảng có phần thái quá.

Cách đây vài tháng, khi xuất hiện nhiều thông tin tiêu cực quanh sự kiện hard fork Bitcoin ngày 01/8, McAfee đã mạnh dạn dùng tên tuổi để tuyên bố, cộng với 10 triệu USD của mình để đánh cược rằng Bitcoin sẽ có giá 500.000 USD trong 3 năm nữa, nếu không thì ông sẽ “tự ăn ch*m của mình trên sóng truyền hình quốc gia”.

Ông trùm công nghệ trực tuyến đã nói:

“Khi dự đoán Bitcoin sẽ chạm mức 500.000 USD vào năm 2020, tôi đã dùng một mô hình phỏng đoán Bitcoin đạt 5.000 USD vào cuối năm 2017. Tuy nhiên, trên thực tế thì có vẻ như Bitcoin đã phát triển nhanh hơn. Vì vậy, tôi sẽ thay đổi dự đoán rằng Bitcoin sẽ có giá 1 triệu USD vào cuối 2020. Tôi vẫn sẽ tự ăn ch** mình nếu đoán sai.”

View image on Twitter

VỚI RẤT NHIỀU DỰ ĐOÁN 

Ronnie Moas, người nổi tiếng trong mảng cổ phiếu. Trong tháng 11, ông đã thay đổi dự đoán của mình đến ba lần. Ông bắt đầu dự đoán với mức 11.000$, nhưng sau đó là 14.000$ và quyết định Bitcoin sẽ đạt 20.000$ cho năm mới.

Tom Lee, thận trọng cho việc đưa ra dự đoán cho biết:

“Bitcoin từng rơi xuống 5.600 USD rồi bật dậy. Theo tôi, đợt chỉnh giá đó đã loại bỏ các nhà đầu tư nhỏ lẻ khỏi thị trường. Vì thế, không cần phải quá đề cao tâm lý đề phòng nữa, hãy mua Bitcoin đều đặn ở mức giá hiện tại.”

Sau đó, ông dự đoán Bitcoin sẽ tăng trưởng 40% trong 7 tháng tới. Tuy nhiên, tiên đoán giá tuần này của Tom Lee đã lệch 200 USD so với mục tiêu 11.500 USD đã được ông đề ra.

(Theo: Cointelegraph)

John McAfee sẽ ăn ch*m của mình, nếu Bitcoin không đạt 1 triệu USD vào cuối năm 2020
5 (100%) 6 votes
loading...

4
Tham gia bình luận

avatar
3 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
Phan LongHoangButterVăn Vinh Recent comment authors
  Subscribe  
Thông báo cho
Hoang
Khách

Nói mạnh thế, không biết là chim gì đây nhỉ hehe.
Theo mình giờ mà mạo hiểm tham gia như ông này nói đến lúc đó xui xui ổng mà ăn chim của mình thiệt thì các nhà đầu tư chắc không còn chim mà ăn luôn.

Butter
Khách
Butter

Ông này đang rất hot đăng twitter là coin x2 ngay

Văn Vinh
Khách
Văn Vinh

Sao ăn chim đc hay thế :))