ICO Status tăng hơn 270 triệu đô trong vòng 3 giờ

ICO Status được đưa ra trước đó và thu được hơn 270 triệu đô trong vòng chưa đầy 3 giờ. Status.im là một trình duyệt và trình gửi tin di động dạng mở DApp được xây dựng cho Ethereum. Một số nhà đầu tư đang chỉ trích số tiền yêu cầu bồi thường cho rằng không có lý do gì ứng dụng nhắn tin cần nhiều vốn khởi động. Hơn nữa, nhiều người đóng góp quan tâm nhưng gặp nhiều khó khăn khi gửi các giao dịch từ MyEtherWallet.

Theo các báo cáo, vào thời điểm khởi động nhiều người dùng đã không thể gửi tiền đến địa chỉ ICO từ MyEtherWallet. Một số than phiền rằng trong khi một giao dịch sẽ được mở, nó sẽ không hiển thị trên Ethereum blockchain. Những người khác thậm chí không thể có được một giao dịch hiển thị.

STATUS ICO TĂNG 270 TRIỆU ĐÔ TRONG 3 GIỜ

Kết quả hình ảnh cho status.im

Thật không may là các dịch vụ không thể theo kịp nhu cầu của các ICO gần đây bởi vì các nhà đầu tư hy vọng về việc đóng góp cho ICO sắp tới, nhà đầu tư sẽ dần quên đi (vì quá là khó khăn khi mua). Khi những ICO này chạm trán thị trường, những nhà đầu tư tiềm năng ít có khả năng tham gia hơn kể từ lần đầu tiên trải nghiệm với dự án và kết quả là họ đem về nổi thất vọng.

Nói tóm lại, Status đã khởi động ICO của họ ngày hôm nay với 10.000 SNT = 1 ETH. Dường như tổng giá trị của ICO sẽ ở mức 275 triệu đô la, đưa nó lên trên DAO, tăng gần 150 triệu đô la.

Đưa giá trị như vậy lên ứng dụng nhắn tin cho các thiết bị di động có vẻ như vô lý đối với một số người, thậm chí Google cũng không có được sự ủng hộ như vậy khi mới khởi nghiệp. Cốt lõi ở đây là liệu ứng dụng có đáp ứng được kỳ vọng của nó hay không và liệu các chủ sở hữu thẻ sẽ thấy lợi tức đầu tư của họ hay không.( Mọi điều đang được trông chờ từ những nhà phát triển Status).

Đừng làm cho mọi người nghĩ xấu: Đội Status có uy tín cao và chắc chắn sẽ sống theo sự mong đợi của họ.Tôi sẽ không ngạc nhiên khi nhìn thấy dấu hiệu tăng gấp đôi hoặc gấp ba lần sau khi nó chạm tới các giao dịch. Chỉ cần nhớ rằng tham lam cũng là lúc chơi ở đây, và hậu quả của nó có thể thực sự làm tổn thương danh tiếng của Ethereum và các ICO nói chung.

Như NuclearCoffe77 đã nói:

“Điều gì sẽ xảy ra khi nó ra sản lượng sẽ ít hơn đầu vào? ICOs như thế này có thể gây tổn hại đến sự tín nhiệm của các ICO mới nói chung “.

Nếu bạn không có cơ hội tham gia vào ICO Status, vẫn có rất nhiều cơ hội để mua ICO trong tương lai, có khi những gì bạn thấy sau này sẽ có ích hơn và đem lại cho bạn nguồn cảm hứng khiến bạn muốn đầu tư vì bất kỳ lí do gì. Bạn luôn có thể mua Status từ trao đổi hoặc thông qua các diễn đàn từ những người khác muốn bán. Với sự phong phú của ICO sắp tới, sẽ có rất nhiều dự án hấp dẫn khác đang tìm kiếm nguồn tài trợ.

Hơn nữa, để tránh những khó khăn trong tương lai, bạn nên tổ chức ví tiền Ethereum của riêng bạn. Mặc dù MyEtherWallet làm tốt Ethereum cho người dùng, vào những thời điểm lưu lượng truy cập cao, các dịch vụ này có thể bị nghẽn và ngừng hoạt động. Khởi chạy ví Ethereum của riêng bạn là cách chắc chắn duy nhất để đảm bảo giao dịch của bạn có được ký kết và thành công.

Nguồn: Blog Status

 

ICO Status tăng hơn 270 triệu đô trong vòng 3 giờ
5 (100%) 1 vote
loading...

Tham gia bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho