ICO SONM tăng hơn 20 triệu đô chỉ trong 24h đầu

Như dự kiến, ICO SONM đã thu hút rất nhiều sự chú ý vào đêm qua. Rất nhiều người đã hy vọng mua được token, dẫn đến việc trang web bị giật lag bất thường, khiến không thể truy cập. Mặc dù có một số rào cản kỹ thuật khác, nhưng rõ ràng dự án đã thành công. Hiện tại, nhóm đang xử lý một số tiền gửi cuối cùng, và ICO sẽ sớm kết thúc.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

ICO SONM TĂNG HƠN 20 TRIỆU ĐÔ CHỈ TRONG 24H ĐẦU

SONM là một thành công bất chấp sự cố, nó luôn luôn làm phiền một ICO cryptocurrency chạy vào các vấn đề kỹ thuật trong chiến dịch của chính nó. Các SONM ICO cũng không khác trong vấn đề này, mặc dù nó xuất hiện tất cả các nhà đầu tư sẽ nhận được thẻ của họ – hoặc một khoản hoàn lại – trong 24 – 48h tới. Mọi thứ bắt đầu xấu đi khi trang web ICO quyết định từ bỏ ngay khi chiến dịch bắt đầu. Ngay cả khi đó, vẫn còn một số lỗi khi truy cập vào các địa chỉ gửi tiền, với một số trình duyệt làm việc và những người khác không nhiều.

Khi mọi thứ bắt đầu, các mã ICON của SONM ICO được bán như rất nhanh, đó là do tại sao SONM có tiềm năng lớn và được nhiều người quan tâm. Ethereum người dùng tự động nhận được các thẻ của họ, đó là điều luôn luôn tốt để xem. Các nhà đầu tư dựa vào các thuật ngữ bí mật khác – chủ yếu là Bitcoin – đã gặp phải một số vấn đề. Có vẻ như có điều gì đó đã sai trái với các thẻ tín dụng cho nhà đầu tư đúng cách. Nhóm SONM hiện đang giải quyết vấn đề này, mặc dù rất có thể nhiều người có thể thấy tiền của họ được hoàn lại và không có vấn đề thẻ cho họ.

Đây là một trong những vấn đề chính khi giao dịch với một ICO cryptocurrency và chấp nhận nhiều loại tiền tệ. Mã SNM là mã thông báo ERC20 được phát hành thông qua một hợp đồng thông minh trên Ethereum blockchain. Tiền gửi trong các bí mật khác không có cách nào hữu hiệu để giao tiếp trực tiếp với hợp đồng này. Kết quả là nhiều khoản tiền gửi phải được ghi có bằng tay và các thẻ đã được gửi đi tương ứng. Có vẻ như hầu hết các nhà đầu tư của Bitcoin đã có thẻ của họ phát hành cho họ, tuy nhiên, điều đó là tích cực.

Theo một thành viên của nhóm SONM, vấn đề này phát sinh do sai sót với chức năng trả lại mã thông báo. Vấn đề này cũng ảnh hưởng đến việc hiển thị số lượng thẻ được bán trên trang web của ICO, không cập nhật tự động trong tiến trình. Lỗi hiển thị này cũng gây ra một số tranh cãi khá công bằng, vì không thể xác định xem ICO đã bán tất cả các thẻ hay không. Có thể chiến dịch đã kết thúc, nhưng không ai biết chắc.

Bản cập nhật mới nhất đề cập đến mức tăng hơn 30,75 triệu $, và 250,000,000 token đã được ban hành. Bản cập nhật này chỉ là một vài giờ vào thời điểm viết, và có thể những con số này đã tăng lên một chút vào thời điểm bạn đọc. Điều hiển nhiên là ICO đã chứng kiến ​​được những vấn đề về mặt kỹ thuật. Thật không may, đó là cái gì chúng ta phải giải quyết trong ngành công nghiệp ở giai đoạn này.

Chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi ICO SONM sắp kết thúc. Mặc dù các vấn đề trên đường đi, chiến dịch tổng thể đã là một thành công lớn. Câu hỏi lớn hơn là tương lai sẽ giữ gì cho dự án này. Một số người đã tự hỏi khi mã thông báo SNM sẽ được liệt kê trên các trao đổi, mặc dù thật khó dự đoán vào lúc này. Cho đến khi tất cả các vấn đề và chi tiết liên quan đến ICO được sắp xếp, không ai nên tìm cách để thương mại SNM bất cứ lúc nào.

Theo dõi giá SONM : https://hitbtc.com/exchange/SNM-to-ETH

ExchanegNo1.com

ICO SONM tăng hơn 20 triệu đô chỉ trong 24h đầu
5 (100%) 1 vote
loading...

2
Tham gia bình luận

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Phan Longmr vu Recent comment authors
  Subscribe  
Thông báo cho
mr vu
Khách
mr vu

ad cho hỏi mình mua ico trên sàn hitbtc được không. xin cam ơn