Hải quân Mỹ quan tâm đến Blockchain nhằm tích hợp cho công việc sản xuất

Bộ phận Hải quân Hoa Kỳ gần đây đã tuyên bố quan tâm đến việc sử dụng công nghệ Blockchain cho các hệ thống sản xuất của họ.

Trong thông báo này, họ đã đề cập cụ thể đến mối quan tâm về việc bổ sung công nghệ Blockchain cho công việc của họ nhằm giúp chuyển dữ liệu an toàn thông qua quá trình sản xuất.

HẢI QUÂN HOA KỲ CÓ KẾ HOẠCH SỬ DỤNG BLOCKCHAIN

Theo Cán bộ Cryptologic & Trung úy Jonathan McCarter. Hội đồng cố vấn đổi mới sẽ dẫn đầu việc kiểm tra tích hợp công nghệ Blockchain vào hệ thống của họ. Họ sẽ làm các bài kiểm tra và thử nghiệm thí điểm, chia sẻ dữ liệu và đảm bảo thiết kế kỹ thuật số trong toàn bộ mạng lưới thông tin của Hải quân. Họ cũng lên kế hoạch tạo ra một lớp chia sẻ dữ liệu giữa các trang in 3D sử dụng công nghệ Blockchain.

BLOCKCHAIN ĐANG ĐƯỢC SỬ DỤNG PHONG PHÚ

Đây chỉ là sự bắt đầu của và lan rộng của công nghệ Blockchain ở chính phủ Hoa Kỳ. Nó đang dần được chấp nhận bởi công chúng, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi chính phủ đang chậm tích hợp nó vào hoạt động của họ.

Trên thực tế, đã có một vài lĩnh vực chính phủ quan tâm đến công nghệ Blockchain. Tháng 5 năm ngoái, Cục Quản lý Khoa học và Công nghệ An ninh quốc gia trao tổng cộng 9,7 USD cho một số doanh nghiệp nhỏ để nghiên cứu công nghệ về sử dụng Blockchain. Ngoài ra, chính phủ Hoa Kỳ đang tìm kiếm các giải pháp công nghệ Blockchain để đấu thầu hợp đồng

Nguồn: Cointelegraph

 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy thường xuyên theo dõi Blog của mình và đảm bảo đăng ký nhận bản tin để nhận tin tức mới nhất về bitcoin, cryptocurrency,…

 

 

Hải quân Mỹ quan tâm đến Blockchain nhằm tích hợp cho công việc sản xuất
5 (100%) 1 vote
loading...

Tham gia bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho