Goldman Sachs: Giá Bitcoin sẽ đạt 4000$ năm 2017

Sheba Jafari, người đứng đầu chiến lược kỹ thuật tại Goldman Sachs , gần đây đã tiết lộ trong một thông báo cho Business Insider rằng ông hy vọng giá Bitcoin sẽ mở rộng đến 3915$ và di chuyển gần khu vực 4.000$ trong năm nay.

Phân tích kỹ thuật về xu hướng giá Bitcoin thường không chính xác do nhiều biến số có thể ảnh hưởng đến giá Bitcoin trong một khoảng thời gian tương đối ngắn.

Tại sao giá Bitcoin có khả năng đạt mức cao mới nhất vào năm 2017

Theo một nghĩa chung chung, Bitcoin đang ở trong một điểm ngọt ngào về việc áp dụng, phát triển và tăng trưởng toàn cầu của người sử dụng. Trong năm qua, nền tảng Bitcoin bao gồm CoinbaseBlockchain đã đăng ký hàng chục triệu người dùng mới là các khu vực bao gồm Trung Quốc, Hàn Quốc , Nhật Bản , Úc và Mỹ. Họ đang có kế hoạch để giới thiệu các quy định thực tế và hiệu quả hơn cho người sử dụng, thương nhân và các công ty.

Nhờ vào đà tăng trưởng hiện tại của Bitcoin và tốc độ tăng trưởng nhanh của ngành công nghiệp Bitcoin, Jafari dự đoán giá Bitcoin sẽ sớm đạt 3.915 USD và sẽ tăng thêm 22 tỷ USD cho thị phần của Bitcoin. Sau hai lần tăng Bitcoin có thể bao gồm một sự điều chỉnh nhỏ, Jafari hy vọng thị phần của Bitcoin sẽ tăng 53%.

Jafari nói: 

“Từ mức hiện tại, mục tiêu tối thiểu này đạt được là 3,212 (nếu như bằng với độ dài của sóng I). Có thể mở rộng đến 3.915 (nếu 1.618 lần chiều dài của sóng I). để đến đó.” 

ĐIỀU GÌ THÚC ĐẨY GIÁ BITCOIN?

Nhu cầu về Bitcoin đang tăng với một tỷ lệ rất cao với nhiều lý do. Số lượng ngày càng tăng của người dùng đã bắt đầu áp dụng Bitcoin như một đồng tiền. Các thương gia đã bắt đầu thừa nhận Bitcoin là một phương thức thanh toán hợp pháp và nhiều khu vực đã đưa ra kế hoạch điều chỉnh ngành Bitcoin để thu hút các nhà đầu tư công, thương mại bình thường và các nhà đầu tư tổ chức.

Tại Nhật Bản, Bitcoin đã trở thành một loại tiền tệ lớn, được thông qua bởi một số công ty nổi tiếng của đất nước như nhà bán lẻ đồ điện tử lớn nhất của quốc gia Bic Camera và Tập đoàn GMO nhiều tỷ USD. Cointelegraph trước đây báo cáo rằng Nhật Bản cũng có thể nhận thấy sự chấp nhận Bitcoin của hàng trăm nghìn nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng và thương gia mới vào mùa thu này thông qua việc tích hợp Bitcoin của AirRegi.

Các quốc gia bao gồm Nhật Bản và Úc gần đây đã loại bỏ đánh thuế hai lần đối với mua bán và kinh doanh Bitcoin để cung cấp sự rõ ràng cho người sử dụng và thương nhân. Hàn Quốc và Trung Quốc đang tiến lên trong việc áp dụng Bitcoin như một đồng tiền kỹ thuật số hợp pháp, cung cấp một hệ sinh thái hiệu quả hơn cho các doanh nghiệp và công ty mới khởi nghiệp.

Cointelegraph đã tiết lộ vào ngày 3 tháng 7 rằng Hàn Quốc sẽ bắt đầu hợp pháp hoá Bitcoin trong những tháng tới với sự trợ giúp của đại diện Đảng Dân chủ cầm quyền Park Yong-jin. Một khi chính phủ cấp cho Bitcoin tình trạng của một đồng tiền kỹ thuật số hợp pháp, thị trường hối đoái của Hàn Quốc dự kiến ​​sẽ tăng lên với sự gia tăng của quốc gia và các phương tiện truyền thông chính thống.

Với tất cả những yếu tố này trong tâm trí và đà tăng trưởng gần đây của Bitcoin, các nhà phân tích bao gồm Sheba Jafari của Goldman Sachs hy vọng giá Bitcoin sẽ sớm nhập vào khu vực 4000$.

Nguồn: Cointelegraph

Nếu bạn thích bài viết này, hãy thường xuyên theo dõi Blog của mình và đảm bảo đăng ký nhận bản tin để nhận tin tức mới nhất về bitcoin, cryptocurrency,…

 

0 0 vote
Article Rating

BẢN TIN PHANLONGHI

Đăng ký nhận thông tin mới nhất qua email

Subscribe
Thông báo cho
guest
2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Giá Bitcoin tăng, giảm liên tục và đây cũng là vấn đề mà mọi người luôn luôn quan tâm nhiều nhất trong thị trường Crypto. Nói về tháng trước Bitcoin lúc đó đạt giá 3.000$ được xem là cao nhất trong lịch sử. Tuy nhiên, chỉ sau 3 ngày tăng cao thì giá đã giảm xuống 2.264$ mà không ai biết trước được, giảm 24% giá trị. Sự sụt giảm làm cho các nhà đầu tư mới bước vào thị trường cảm thấy lo lắng. […]

thanh phong
thanh phong
3 years ago

trên sàn polo.. e cài authy 3 lần nhưng vẫn không được a hỉ ,a giúp e với.hình như cái này xác minh cấp độ 2 mới cài authy đc phải k a. và hướng dẫn xác minh như thể nào a có thể vui lòng giúp e với được không?xin cảm ơn a!

trackback

[…] từng được nghe qua khi có bạn bè nói về Bitcoin, có nên đầu tư Bitcoin vào thời điểm […]

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x