Giới thiệu

Hello, xin chào tất cả các bạn chào mừng bạn đã đến với PhanLongHi chấm com mình là Long chủ Blog chia sẻ Cryptocurrency này.

Nếu bạn đang ghé thăm Blog của mình thì chắc chắn bạn là một người rất đam mê kiếm tiền trên Internet và tiền điện tử là điều mà bạn đang quan tâm nhất.

Nói về Bitcoin thì có lẽ mọi người đều đã hiểu và biết được độ tiềm năng qua sự tăng trưởng quá khủng khiếp. Có lẽ là những ai biết và tham gia Bitcoin trước đây đều trải qua những cung bậc thăng trầm khác nhau.

Nhưng bây giờ, trade coin một lĩnh vực mới nổi vào đầu năm đến nay, đã giúp rất nhiều người thay đổi. Cuộc sống của họ trở nên dễ dàng và thoải mái hơn. Và một điều tuyệt vời hơn nữa là thị trường cryptocurrency đang được đông đảo các ông lớn quan tâm, sẽ rất có tương lai vào thời đại công nghệ 4.0 này!

TẠI SAO LẠI CÓ TÊN PHANLONGHI?

Có nhiều bạn đã hỏi mình là PhanLongHi có nghĩa là gì?

“Phan Long” là tên của mình

“Hi” là Chào

Có nghĩa là Phan Long chào mọi người, Long đến đây và tạo ra Blog này để chia sẻ kinh nghiệm bản thân và kiến thức thị trường cryptocurrency to lớn này.

ĐÔI CHÚT VỀ LONG

  • Là một người đam mê tài chính, thích khám phá, luôn tìm tòi và biết lắng nghe. 
  • Sở thích: Nghe nhạc, xem phim, magic, kiếm tiền và viết Blog.
  • Ước mơ: Làm điều thật to lớn cho gia đình, giúp bản thân và giúp mọi người đạt được tự do tài chính.
  • Tính cách: Dễ gần và nghiêm túc 
  • Triết lý sống: Đừng bỏ qua bất kỳ điều gì mà bạn nhìn thấy. Biết đâu, đó là cơ hội!

Trong cuộc sống vội vã này, để kiếm được tiền không phải là dễ nhưng thực sự cũng không quá khó nếu bạn biết cách và kiên trì và hiểu những gì mà công việc mình đang làm. Với Long, đã làm một việc gì thì cũng phải tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ càng, sau đó mới đưa ra quyết định và cái “tâm” trong công việc phải đặt lên hàng đầu.

Trước đây, nói về mảng kiếm tiền, với tiền điện tử thôi nha. Long đã trải qua khá nhiều sân chơi khác nhau, như “cho nhận”, “HYIP”, “đầu tư ủy thác”,… nhưng thật sự nghĩ lại công sức mình bỏ ra không đáng với những gì kết quả mang lại, chỉ được thoáng chốc và không đủ lâu dài.

Tính tới thời điểm này, theo Long nhận định và các bạn cũng biết được là Trade Coin – Cryptocurrency mạng lại giá trị như thế nào rồi. Ở đây, Long nói lãi suất mà Trade Coin mang lại. Có khi là 100% 1 ngày thậm chí nhiều lúc 1000%. Đâu thể nghĩ là mình kiếm được số tiền lớn trong thời gian ngắn như vậy, nhưng đây là sự thật.

Là cơ hội, là những gì cho thấy thế giới đang dần phát triển và tiền điện tử sẽ là một trong những lựa chọn về tiền tệ để giao dịch trong tương lai gần. Mỗi đồng coin sẽ mang một giá trị riêng, một thị trường riêng. Long tin là như vậy!

Giá trị mỗi đồng coin

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI ĐẾN VỚI PHANLONGHI?

  • Chia sẻ kiến thức: Giúp bạn hiểu hơn về thị trường Cryptocurrency, làm thế nào để kiếm được tiền với Bitcoin, kiến thức trade coin,…
  • Cập nhật tin tức: Cập nhật những thông tin mới nhất về Bitcoin và Altcoin ( vì thông tin là một phần quan trọng và không thể thiếu trong thị trường này ).
  • Phân tích coin: Tìm hiểu, nhận định các coin đang xuất hiện tại Coinmarketcap. Có nên đầu tư và đi lâu dài với chúng không? 

MỤC TIÊU

Long sẽ cố gắng thật nhiều hơn nữa để có thể mang lại những thông tin, kiến thức thật hữu ích đến cho mọi người.

Bạn muốn cùng Long tìm hiểu hay có bất kỳ câu hỏi đặt ra hãy trao đổi với mình qua: LIÊN HỆ

Long rất mong muốn nhận được những lời chia sẻ và góp ý của tất cả mọi người. Cho dù đó là lời khen hay những lỗi chính tả.

NGOÀI RA, BẠN CÓ THỂ THEO DÕI LONG VÀ CẬP NHẬT THÔNG TIN TẠI:

Rất mong là Long có thể mang lại nhiều giá trị hơn cho bạn !

BẢN TIN PHANLONGHI

Đăng ký nhận thông tin mới nhất qua email