Giao dịch Bitcoin tại Nhật chuẩn bị sẵn sàng để hoạt động mượt mà sau ngày 1/8

Ngay sau khi nhận ra Bitcoin là tiền tệ rất có giá trị, Nhật Bản tiếp tục thực hiện các bước kỹ lưỡng để tạo môi trường hấp dẫn cho giao dịch tiền tệ kỹ thuật số và sử dụng chúng trong quá trình mua bán hằng ngày.

Trong các hình thức tìm kiếm sắp tới, mới nhất – Đội ngũ tại Nhật Bản luôn đảm bảo hoạt động suôn sẻ không liên quan đến các sự kiện ngày 1/8.

Đọc thêm: Putin dự đoán về số đơn đặt hàng mới của ngành công nghiệp Blockchain

THẮT DÂY AN TOÀN

Đề xuất cải tiến Bitcoin 148 được đặt ra bởi các thợ mỏ vào tháng 8 với hy vọng rằng SegWit2x sẽ bị khóa.

Điều này có nghĩa là các giao dịch sẽ trở nên nhanh hơn và rẻ hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng ý và không chắc điều này có thành công hay không? Một kịch bản Bitcoin forking, hoặc chia thành 2 chuỗi riêng biệt là có thể, nếu không có báo hiệu cho BIP148.

Các sự kiện ngày 1 tháng 8 đã gây bất ổn cho thị trường trong tháng 7. Tiếp theo là tháng giao dịch thay đổi nhiều nhất mà các nhà kinh doanh gặp phải trong năm nay.

TÍNH KHÔNG CHẮC CHẮN

Nikkei Asian Review báo cáo rằng các cuộc trao đổi địa phương như Bitbank, Tech Bureau đã quyết định cho phép giao dịch tiếp tục, trong khi rút tiền và gửi tiền sẽ tạm thời bị chặn. Cuộc trao đổi lớn nhất tại Nhật Bản, BitFlyer, vẫn chưa công bố kế hoạch hành động và dự kiến ​​sẽ làm điều đó vào tuần tới. Với sự biến động và không chắc chắn, nhiều thương nhân có thể quyết định thoát khỏi cryptocurrency hoàn toàn, hoặc thậm chí là buôn bỏ trong khi rất nhiều người ngoài kia vẫn đang tìm kiếm cơ hội, dù chỉ là nhỏ nhất trong thời gian này.

BitFlyer công bố sự ra đời của Litecoin vào ngày 12 tháng 7. Sự bổ sung kịp thời có thể không phải là trùng hợp ngẫu nhiên. Đồng coin được xem là “Bạc khi nói đến Bitcoin là Vàng” đã tăng gấp 4 lần kể từ đầu năm và nhanh chóng trở thành đồng coin được nhiều thương gia mua bán tương tự như Bitcoin.

ĐI TRƯỚC, LUÔN CÓ LỢI THẾ

Nhật Bản đã từng là một nhà lãnh đạo trong cả hai môi trường hấp dẫn của cryptocurrency, chuỗi cung toàn quốc Bic Camera bắt đầu cho phép khách hàng lựa chọn thanh toán bằng Bitcoin trong một lần thử nghiệm đầu tiên. Nhà cung cấp đã công bố một bản giới thiệu trên toàn quốc vào ngày 11 tháng 7 với sự giúp đỡ của bộ phận trao đổi lớn nhất của quốc gia – BitFlyer.

“Nhu cầu rất mạnh mẽ đối với Bitcoin tại một thời điểm có mức phí bảo hiểm cao hơn 300 $”.

Một lá cờ khác của Nhật Bản là người chạy phía trước, là sự thay đổi nhanh chóng trong luật để loại bỏ thuế tiêu thụ 8 % /1 BTC.

Tất cả trong khoảng thời gian 6 tháng ngắn ngủi, quốc gia này đã không nhận ra sự huyền bí trong việc thực hiện các khoản thanh toán hàng ngày và bây giờ theo dõi chặt chẽ các giao dịch nhằm thúc đẩy trao đổi an toàn. Có vẻ như không chắc rằng Nhật Bản quan tâm đến việc làm chủ một MtGox khác có thể xảy ra.

Nguồn: Cointelegraph

 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy thường xuyên theo dõi Blog của mình và đảm bảo đăng ký nhận bản tin để nhận tin tức mới nhất về bitcoin, cryptocurrency,…

 

 

 

 

 

Giao dịch Bitcoin tại Nhật chuẩn bị sẵn sàng để hoạt động mượt mà sau ngày 1/8
5 (100%) 2 votes
loading...

5
Tham gia bình luận

avatar
5 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
Traders và nhà đầu tư đang trở lại với Bitcoin – ICOĐầu Tư CoinHuy HoàngPhan LongVũ Recent comment authors
  Subscribe  
Thông báo cho
trackback

[…] Đọc thêm: Giao dịch Bitcoin tại Nhật chuẩn bị sẵn sàng để hoạt động mượt mà sau ngày… […]

trackback

[…] Đọc thêm: Giao dịch Bitcoin tại Nhật chuẩn bị sẵn sàng để hoạt động mượt mà sau ngày… […]

Huy Hoàng
Khách
Huy Hoàng

Đã bắt đầu tăng ko biết qua 1/8 sẽ thế nào?

Vũ
Khách

Xong bão là chạy mượt lại thôi

Hải
Khách
Hải

Có vẻ như toàn tin tốt đây là thời điểm để mua vào