Giám đốc Paypal dự đoán Bitcoin đạt 1 triệu $ trong 5-10 năm

Wences Casares , Giám đốc điều hành của ví tiền Xapo và thành viên ban giám đốc của PayPal đã đưa ra một dự báo hấp dẫn về giá trị của bitcoin trong thập kỷ tới.

Giám đốc Paypal ( bên phải )

Giám đốc Paypal ( bên phải )

LIỆU BITCOIN SẼ ĐẠT 1 TRIỆU $ TRONG 10 NĂM NỮA?

Các doanh nhân bitcoin và điều hành đã phát biểu tại hội nghị Consensus năm 2017 tại New York. Tham dự bữa tiệc do tổ chức bitcoin tổ chức và tổ chức Trung tâm cổ phiếu Coin Center, bài diễn văn của Casares khá thành công.

Trong khi chúng tôi không tham dự và không thể tìm thấy một đoạn video của cuộc nói chuyện, có một vài điểm đáng chú ý từ tán gẫu của bài phát biểu của ông báo cáo trực tuyến. Đưa bitcoin dưới ánh đèn sân khấu, Casares cho rằng “internet không có một loại tiền tệ và nó rất cần một”, chỉ đến cryptocurrency phổ biến nhất thế giới.

“Sai lầm lớn nhất sẽ là mua thêm chút bitcoin mà bạn có thể để thua. Sai lầm lớn nhất là [cũng] không sở hữu bất kỳ loại giày dép nào “, ông nói với khán giả.

“Đặt 1% ​​giá trị thực của bạn trong Bitcoin và quên mất nó trong 10 năm”, Casares cho biết thêm, bắt các nhà đầu tư mới chấp nhận sự bí mật.

Phát biểu của ông cũng bao gồm một dự đoán cho cryptocurrency, nơi 1 bitcoin sẽ đạt $ 1 triệu trước khi mười năm tiếp theo.

Casares từ lâu đã là một doanh nhân công nghệ cao. Là người sáng lập công ty cung cấp dịch vụ internet đầu tiên của Argentina, ông cũng là một trong những nhà truyền giáo đầu tiên của Bitcoin. Anh ta đã khởi sự một ngân hàng bán lẻ tại Brazil trước khi tung ra ví tiền Xapo. Vào đầu năm 2016, Casares tham gia vào ban giám đốc của PayPal , với người khổng lồ về thanh toán mô tả ông là một “nhà lãnh đạo tư tưởng tiền tệ được công nhận hàng đầu thế giới”.

Tuy nhiên, tuyên bố của Casares được cho là một trong những dự đoán tăng giá nhất cho giá bitcoin. Chắc chắn hơn nhà đầu tư Snapchat đầu tiên của Jeremy Liew và Giám đốc điều hành Blockchain, Peter Smith, người dự đoán giá bitcoin sẽ đạt 500.000 đô la vào năm 2030.

Nó vẫn còn được nhìn thấy nếu một trong những yêu cầu này trở thành sự thật. Một dự đoán vào cuối năm 2016 đã chứng tỏ được đúng là ngân hàng đầu tư của Đan Mạch Saxo dự đoán giá bitcoin sẽ tăng 165% (bitcoin được giao dịch khoảng 750 USD vào thời điểm đó), vượt mức $ 2,000 vào năm 2017. Giá Bitcoin đã vượt quá $ 2,200 vào hôm qua và tiếp tục Tăng mạnh ở thời điểm xuất bản.

Nguồn: Cryptocoinsnews

Giám đốc Paypal dự đoán Bitcoin đạt 1 triệu $ trong 5-10 năm
5 (100%) 1 vote
loading...

Tham gia bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho
trackback

[…] các đoạn bitcoin đi cùng với tốc độ nhanh, nó sẽ kích […]