Giá trị của Bitcoin Cash sẽ ra sao khi được công khai?

Nhóm tiền tệ kỹ thuật số của Bitcoin cuối cùng đã chia nhỏ thành token mới gọi là Bitcoin Cash đã được lên kế hoạch và tung ra vào ngày 1 tháng 8 năm 2017. Tuy nhiên giá trị của Cryptocurrency mới vẫn chưa chính thức được công bố bởi ban quản lý.

ĐỀ CỬ20 tuổi, đặt tất cả tiền kiếm được vào Bitcoin ( chấp nhận rủi ro)

Giá trị của Bitcoin sẽ ra sao khi được công khai?

Giá trị của Bitcoin sẽ ra sao khi được công khai?

Nhiều người đầu tư tiền kỹ thuật số và những người đam mê Bitcoin tin rằng, token Bitcoin Cash mới sẽ được phân phối là “tiền tự do” khi Bitcoin Cash được giới thiệu. Đây không phải là trường hợp, mặc dù người dùng sẽ được tặng mà không mất bất kỳ phí nào.

Những người chơi khác trong ngành nghĩ rằng Bitcoin Cash có thể làm giảm giá trị hiện tại của Bitcoin. Họ tin rằng trường hợp Bitcoin với Bitcoin Cash sẽ tương tự như trường hợp Ethereum và Ethereum Classic .

GIÁ TRỊ CÓ THỂ CÓ CỦA BITCOIN CASH

Dưới sự chia tách được đề xuất, mọi người nắm giữ Bitcoin đều được hưởng một khoản tiền của Bitcoin Cash với tỷ lệ 1: 1. Ví dụ, nếu một người có 100 Bitcoin thì tương đương anh ta nhận được 100 Bitcoin Cash. Token Bitcoin Cash sau đó có thể được giao dịch hay cũng có thể chống lại Bitcoin hoặc tiền tệ Fiat như đô la trên hỗ trợ trao đổi.

“Tuy nhiên, giá trị các dấu hiệu Bitcoin Cash có thể được khấu trừ một cách hiệu quả từ giá trị hiện tại của Bitcoin trong suốt quá trình giao dịch”

ĐỀ CỬ: Sự khác biệt giữa chơi cờ bạc bằng tiền thật và tiền ảo

Để giải thích một cách hiệu quả kịch bản này, nếu giá trị của Bitcoin là 2.800 USD và Bitcoin Cash là 400 USD khi việc chia tách được chính thức thực hiện, thì giá trị Bitcoin Cash có thể được khấu trừ khỏi giá Bitcoin.

Tuy nhiên, không chắc chắn giá của Bitcoin sẽ giảm xuống còn 2.400 USD vào ngày hôm đó.

Hơn nữa, giá trị hoặc mũ thị trường của mạng Bitcoin sẽ được phân phối trên hai Blockchains trong quá trình phân chia vì chúng sẽ được coi là các loại cần cẩu cạnh tranh vào thời điểm đó.

Người ta cũng kỳ vọng rằng giá cả thực tế của cả hai loại tiền tệ ảo sẽ không ổn định trong vài ngày đầu sau khi chính thức được chia tách.

                                                                                                                                                              [Cointelegraph]

Nếu bạn thích bài viết này, hãy thường xuyên theo dõi Blog của mình và đảm bảo đăng ký nhận bản tin để nhận tin tức mới nhất về bitcoin, cryptocurrency,…

Giá trị của Bitcoin Cash sẽ ra sao khi được công khai?
5 (100%) 1 vote
loading...

2
Tham gia bình luận

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Phan LongThái Recent comment authors
  Subscribe  
Thông báo cho
Thái
Khách
Thái

Phan long cho mình hỏi khi nào nhận đc bcc v bạn?