Giá Bitcoin tiếp tục tăng trên 2000$ và còn hơn thế nữa

Sự đầu cơ trong năm nay bằng bitcoin bao gồm việc đạt được sự đồng thuận về giải pháp nhân rộng, cũng như sự quan tâm toàn cầu của người tiêu dùng, các ngân hàng và các chính phủ. Và chúng ta không thể quên tiếng cãi về giá bitcoin, bao gồm dự đoán từ 2.000 USD đến 3.000 USD vào cuối năm nay. Vâng, giá thực sự đã tăng vọt lên đến 2.000 đô la , và hơn thế nữa, với một tỷ lệ mà một số người cho rằng không lành mạnh và có thể là dấu hiệu bong bóng .

Liệu việc điều chỉnh giá có tiến triển không? Nhà phân tích giá, Josh Olszewicz, đã đưa ra những điểm tương đồng giữa các xu hướng gần đây và cuộc biểu tình và bong bóng vào cuối năm 2013. Ông Olszewicz thừa nhận rằng xu hướng lịch sử không dẫn tới tương lai, nhưng những dấu hiệu nhất định có thể cho chúng ta những gợi ý về những gì có thể xảy ra tiếp theo. Chuyên gia bùng nổ thị trường Vikram Mansharamani kết luận một bong bóng không có khả năng xảy ra trong cuộc mít tinh đầu tháng 3 . Với các tài sản kỹ thuật số liên tục, phương pháp của Mansharamani có thể được sử dụng bất cứ lúc nào để có được một cảm giác cho tình trạng thị trường.

LÝ DO GIÁ BITCOIN TĂNG

Những người đam mê ngành công nghiệp đang chia sẻ kinh nghiệm của họ về sự gia tăng giá bitcoin gần đây, với việc Nhật Bản gia tăng áp dụng và hợp pháp hoá tháng 4 đã xác định là một trong những giải thích rõ nhất cho sự tăng trưởng. Olivia Tierney của Seeking Alpha giải thích cách thức Nhật Bản vượt qua Trung Quốc để trở thành “thị trường Bitcoin lớn nhất thế giới”. Kể từ khi bitcoin trở thành một phương thức thanh toán hợp pháp tại Nhật Bản, bà trích dẫn rằng giá trị thị trường của nó đã tăng lên 80%.

Các ngành công nghiệp sáng tạo có một lịch sử lâu dài bị hạn chế bởi các quy định hách dịch , với Nhật Bản có cuộc chiến tranh phức tạp của riêng mình của cuộc chiến tranh giữa sự đổi mới và quy định. Nhưng trong trường hợp của bitcoin, thời gian hoạt động của thị trường Nhật Bản tăng lên dường như cho thấy rằng các chính sách điều tiết có thể cho bitcoin tính hợp pháp cần thiết để đạt được sự tin tưởng của các thương nhân bán lẻ Nhật Bản.

Thị trường altcoin cũng có thể là một động lực hỗ trợ giá khác. Bitcoin là tài sản kỹ thuật số hàng đầu thuộc loại này, và do đó, nó cũng phổ biến là sử dụng nó để mua altcoins . Altcoins, như sự xuất hiện của Segregated Witness hồi đầu tháng này, thu hút được nhiều sự quan tâm, hoạt động của mạng bitcoin cũng có thể thấy sự nhảy vọt từ người dùng mua bitcoin như một phương tiện mua altcoins.

PRAGUE LÀ TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN CHO SỰ ĐỔI MỚI – ĐỒNG THUẬN HẰNG NĂM

Những người tham dự Hội nghị Bitcoin và Blockchain hàng năm lần thứ ba được kết nối gần đây tại thủ đô Séc. Những con số đáng chú ý trong nhiều ngành công nghiệp đã đưa ra những ý tưởng về ứng dụng công nghệ chuỗi khối trong các lĩnh vực như chăm sóc sức khoẻ, chính phủ và ngân hàng, với trọng tâm là đổi mới Séc và Châu Âu. Một thời gian ngắn trước khi hội nghị, tin tức lớn nhấn rằng các nhà bán lẻ điện tử châu Âu Alza công bố nó đã bắt đầu chấp nhận bitcoin như thanh toán do nhu cầu khách hàng. Alza là nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất ở Cộng hòa Séc và Slovakia.

Nguồn Coindeck

Sau hội nghị gần đây tại Prague, hội nghị thượng đỉnh công nghệ hàng năm của CoinDesk về Khối lượng,   Consensus được tổ chức tại NYC tuần này. Vào ngày thứ hai của sự kiện, Giám đốc điều hành của chúng tôi Peter Smith tham gia ShapeShift CEO, Erik Voorhees , để thảo luận về thị trường tài sản kỹ thuật số mạnh mẽ và đang nổi lên, và những gì tương lai có trong kho cho công nghệ chuỗi khối.

ĐỊNH DẠNG ĐỊA CHỈ MỚI ĐƯỢC CẢI TIẾN – ĐƯỢC TỐI ƯU HÓA CHO SEGWIT

Các rào cản cả lớn và nhỏ thể hiện một loạt các thách thức khi tối ưu hóa bitcoin để nhận con nuôi chính thống. Một rào chắn cụ thể liên quan đến định dạng thân thiện không dành cho người dùng cho các địa chỉ bitcoin. Và đầu tháng này, tin tức được phát hành trên Bech32 , một dự án được phát triển bởi nhà phát triển Pieter Wuille của Bitcoin Core và CTO Greg Maxwell của Blockstream. Dự án là một nỗ lực để cải thiện khả năng sử dụng các địa chỉ bitcoin và tối ưu hóa địa chỉ tương thích với SegWit, nếu và khi nó được kích hoạt.

CÁC BÀI HỌC GIÁ TRỊ TỪ CUỘC TẤN CÔNG WANNACRY

Trên một lưu ý không tích cực, phần mềm độc hại gần đây đã lây nhiễm các máy tính cá nhân trên toàn thế giới vào cuối tuần trước. Mã độc hại, giữ một con tin dữ liệu của máy tính cho đến khi trả tiền chuộc 300 đô la dường như chủ yếu nhắm mục tiêu các máy tính chạy Windows 7.

https://twitter.com/craiu/status/865562842149392384/photo/1

Phần mềm độc hại này đã tồn tại từ lâu trước khi các tài sản kỹ thuật số như bitcoin. Trường hợp những thứ như tốc độ và xác minh được quan tâm, bitcoin không cạnh tranh với các hình thức thanh toán khác, nhưng nó không có cách nào tốt hơn cho việc giữ anonymity. Quan trọng hơn, bitcoin cũng có thể theo dõi và minh bạch duy nhất. Trên thực tế, một bài báo trong Danh mục bảo mật của Kaspersky Lab giải thích rằng ” những kẻ tấn công có thể không làm bất cứ điều gì với các bitcoins”. Các cá nhân của các bên liên quan không được tiết lộ trên chuỗi chặn, nhưng có thể truy xuất nguồn quỹ . Một khi các bitcoins bị đánh cắp thực sự được sử dụng để mua hàng, hoặc bán cho fiat trên một trao đổi, thủ phạm trở nên dễ dàng hơn theo cấp số nhân để xác định.

Cho dù kẻ tấn công yêu cầu bitcoin hoặc hình thức thanh toán khác từ nạn nhân không phải là điều quan trọng . Việc giảm nhẹ các cuộc tấn công phần mềm độc hại cho bất kỳ người dùng trực tuyến nào đòi hỏi cách tiếp cận ngăn ngừa để tối ưu hóa quyền riêng tư, bảo mật máy tính và phục hồi dữ liệu trực tuyến.

Nguồn BLC Blog

 

Giá Bitcoin tiếp tục tăng trên 2000$ và còn hơn thế nữa
5 (100%) 1 vote
loading...

2
Tham gia bình luận

avatar
2 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Phân tích: Stratis, Sia, Steem, Factom, Lisk coin - PhanLongHiPhan LongLam Recent comment authors
  Subscribe  
Thông báo cho
trackback

[…] Cổ phiếu Stratis đã vượt qua mức giá trị 1 tỷ USD gần đây, đua đến vị trí thứ 7 của danh sách vốn hóa thị trường theo Coinmarketcap. Nếu bạn nhớ lại nó đã được cách đây không lâu, Ethereum đã vượt qua mốc này (đầu năm nay), và bây giờ nó ở phía bắc 25 tỷ USD. Đồng tiền này đã củng cố kể từ mức tăng bất thường vào tuần trước, như chúng ta kỳ vọng sau khi chạm ngưỡng kháng cự gần 0.0045 trên cặp Bitcoin. […]

Lam
Khách
Lam

Lên 3k bây h