Giá Bitcoin ổn định ở mức 2700 USD

Sau khi một đợt điều chỉnh thị trường chính đã đẩy giá bitcoin từ mức cao nhất ​​2973 USD xuống 2261 USD và hiện tại giá bitcoin đã ổn định ở mức 2700 USD.

Kể từ ngày 14 tháng 6 Bitcoin giảm xuống còn 2261 USD và sau đó, giá Bitcoin đã hồi phục và ổn định ở mức 2730 USD. Kể từ ngày 18 tháng 6, trong gần một tuần giá bitcoin trong đà tăng và duy trì mức giá của  trong khu vực 2700 USD.

Tone Vays nhà kinh doanh bitcoin nổi tiếng và cũng là một nhà tư vấn cho biết, ông dự đoán sẽ có một sự bùng nổ với sự kích hoạt tính dễ bị tổn thương trong giao dịch của đội phát triển Bitcoin Core để xác định Segreged Witness (Segwit) sắp xảy ra.

SEGWIT SẮP XẢY RA?

Trong vài tuần qua, giá bitcoin đã tương đối biến động do tuyên bố gây tranh cãi của Bitmain ,nhà sản xuất thiết bị khai thác mỏ lớn nhất của Antpool để khởi chạy một ổ cứng khi Segwit kích hoạt mà không có một điều kiện như một ổ cứng chắc chắn 2MB.

MỐI ĐE DỌA PHÂN NHÁNH

Vào ngày 14 tháng 6, Bitmain phát hành một bài đăng trên blog chính thức mang tựa đề “Một kế hoạch dự phòng chống lại UASF”, trong đó đưa ra kế hoạch của công ty để buộc việc thực hiện một cuộc phân nhánh với Segwit kích hoạt thông qua một người sử dụng kích hoạt mềm phân nhánh (UASF).

“Chúng tôi muốn rằng thỏa thuận New York sẽ được phát triển và thực hiện tốt. Đó là hy vọng cuối cùng cho Bitcoin để thống nhất kết hợp với mối đe dọa BIP148 . Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để triển khai và kích hoạt nó càng sớm càng tốt. Nếu BIP148 kích hoạt. Sau đó, UAHF sẽ còn sống trong cùng một ngày, các chuỗi UAHF sẽ bảo vệ các giao dịch kinh tế có nguy cơ tái tổ chức vì UASF, “đọc bài đăng trên blog của Bitmain.

Thật trùng hợp, gần như ngay lập tức sau khi phát hành bài đăng trên blog của Bitmain mà đa số cộng đồng chấp nhận như là một mối đe dọa phân nhánh đối với người ủng hộ Segwit, giá bitcoin giảm giữa sự không chắc chắn xung quanh sự phân chia chuỗi.

BITCOIN CÙNG VỚI HAI SỰ KỲ VỌNG

Nếu đúng như phân nhánh cứng như đã được giải thích bởi bài đăng trên blog của Bitmain được thực hiện, nó chắc chắn sẽ là một phân nhánh khó phân biệt mà cuối cùng sẽ dẫn đến hai blockchain bitcoin liên tục. Do sự không chắc chắn này và sự điều chỉnh thị trường thứ cấp nên giá bitcoin giảm.

Tuy nhiên, các nhà phân tích bao gồm cả Vays lạc quan về xu hướng giá gần đây của bitcoin và đang mong đợi sự bứt phá.

Cointelegraph đã nhấn mạnh trong một số lượng lớn giá bitcoin rằng giá trị của Bitcoin đã luôn luôn bật lên vượt xa đỉnh cao và đỉnh cao bất kỳ lúc nào của nó trước khi một sự điều chỉnh thị trường chính. Dựa vào đà tăng hiện tại, có thể có xu hướng tương tự sẽ được áp dụng và giá bitcoin sẽ đạt mức cao mới tất cả thời gian trong những tuần sắp tới.

Nguồn: Cointelegraph

 

Nếu bạn thích bài viết này, hãy thường xuyên theo dõi Blog của mình và đảm bảo đăng ký nhận bản tin để nhận tin tức mới nhất về bitcoin, cryptocurrency,…

 

 

 

Giá Bitcoin ổn định ở mức 2700 USD
5 (100%) 1 vote
loading...

Tham gia bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho
trackback

[…] Điều này có nghĩa là các giao dịch sẽ trở nên nhanh hơn và rẻ hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng ý và không chắc điều này có thành công hay không? Một kịch bản Bitcoin forking, hoặc chia thành 2 chuỗi riêng biệt là có thể, nếu không có báo hiệu cho BIP148. […]