Giá Bitcoin ở mức 5000 USD trong tầm nhìn: Max Keiser

Mặc dù giá của Bitcoin đã hồi phục trở lại với mức giá cao nhất mọi thời đại tại 3.018 USD, người hâm mộ Bitcoin và nhà cung cấp Keiser Report của RT Keiser, ông Max Keiser cho biết, giá cao nhất mọi thời đại cho giá của Bitcoin đã được nhìn thấy.

Keiser đã viết:

“Mới tất cả thời gian cao cho Bitcoin trong tầm nhìn. Các nhà quản lý sẽ vất vả với giá 5.000 USD, 10.000 USD và hơn thế nữa. Chào mừng bạn đến với NCO (Đơn đặt hàng Mới).

Bitcoin như một đồng tiền kỹ thuật số và vàng kỹ thuật số đang chứng tỏ nhu cầu tăng mạnh ở nhiều vùng khác nhau như Nhật Bản và Hàn Quốc. Gần đây nhất, chuỗi khách sạn giá rẻ nhất của Nhật Bản Capsule Hotel, vốn nổi tiếng trong số các du khách và dịch giả tự do, đã bắt đầu chấp nhận Bitcoin làm phương thức thanh toán.

Việc tích hợp Bitcoin của Capsule Hotel theo sau việc thực hiện Bitcoin bởi hãng hàng không lớn nhất của Nhật Bản là Peach, nhà bán lẻ điện tử có ảnh hưởng nhất của nước này Bic Camera và hệ thống PoS được sử dụng rộng rãi nhất AirREGI.

Trong một cuộc phỏng vấn, Kagayaki Kawabata lãnh đạo phát triển kinh doanh của Coincheck chia sẻ rằng Comic & Capsule Hotel Comicap sẽ chấp nhận thanh toán Bitcoin từ khách hàng của họ bắt đầu từ ngày 16 tháng 6.

Ông nói:

Từ thứ 6 ngày 16 tháng 6, khách có thể trả tiền bằng Bitcoin để đặt phòng khách sạn tại cơ sở tại Kyoto Shin-Kyogoku. Thanh toán bằng Bitcoin được hỗ trợ bởi Coincheck. Họ đã quyết định sử dụng Coincheck Payment để thử nghiệm cho các khách sạn nang. Họ cũng có thể mở rộng thanh toán bitcoin cho các dịch vụ khác. “

Sự chú ý của giới truyền thông:

Hơn thế nữa, các mạng truyền thông chủ đạo trên toàn cầu đã đưa ra nhiều thông tin về Bitcoin hơn bao giờ hết, thậm chí thảo luận về khả năng Bitcoin trở thành đối thủ trong số các loại tiền tệ dự trữ lớn nhất thế giới. Một số cửa hàng truyền thông chính thống như Wall Street Journal đã giới thiệu Bitcoin ở đầu trang của tờ báo trong vài tuần.

https://twitter.com/iamjosephyoung/status/872907523631611904/photo/1

Giá Bitcoin đang phải vật lộn để phục hồi sau đỉnh cao trước đây và cao nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, trước đó Cointelegraph đã báo cáo rằng Bitcoin có khuynh hướng vượt qua đỉnh cao trước đó và cao nhất mọi thời đại sau khi trải qua một sự điều chỉnh thị trường nhỏ. Keizer nhấn mạnh rằng xu hướng này sẽ tiếp tục cho đến khi giá Bitcoin vào khu vực 100.000 USD.

Dựa trên việc áp dụng Bitcoin như là một tài sản thiên đường an toàn và một đồng tiền số, dự đoán của Keiser từ 5.000 đến 10.000 là thực tế. Trong năm qua, trong vòng 12 tháng, giá Bitcoin đã tăng từ 640 USD lên 2575 USD. Trong 30 ngày qua, giá Bitcoin đã tăng hơn 21 %.

Ngày càng có nhiều nhà đầu tư và các thương gia bắt đầu lo sợ khả năng thực hiện một cái xẻ cứng có thể dẫn đến một chuỗi tách biệt. Các nhà phân tích và chuyên gia giải thích rằng xác suất của một chuỗi phân chia xảy ra là khá thấp và các cuộc thảo luận mở rộng Bitcoin đã có nhiều tiến bộ trong vài tuần qua so với những gì đã làm trong sáu tháng qua.

Nguồn: Cointelegraph

 

 

Giá Bitcoin ở mức 5000 USD trong tầm nhìn: Max Keiser
Đánh giá bài viết
loading...

Tham gia bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho