Giá Bitcoin khi giảm, bạn có nên mua?

Giá Bitcoin tăng, giảm liên tục và đây cũng là vấn đề mà mọi người luôn luôn quan tâm nhiều nhất trong thị trường Crypto. Nói về tháng trước Bitcoin lúc đó đạt giá 3.000$ được xem là cao nhất trong lịch sử. Tuy nhiên, chỉ sau 3 ngày tăng cao thì giá đã giảm xuống 2.264$ mà không ai biết trước được, giảm 24% giá trị. Sự sụt giảm làm cho các nhà đầu tư mới bước vào thị trường cảm thấy lo lắng.

ĐỀ CỬ: 5 tác động lớn mà Bitcoin ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn

GIÁ BITCOIN KHI GIẢM, BẠN CÓ NÊN MUA?

Lúc trước, khi giá Bitcoin tầm 500 -1000$ thì chỉ cần giao động một chút nhỏ thôi thì các nhà đầu tư cũng bán ra và đổi về tiền mặt. Tăng thì họ bán ngay để chốt lời và giảm thì họ lo sợ và cũng bán vì sợ thiệt hại lớn ảnh hưởng nhiều đến tài sản của họ (lúc này thì Bitcoin chưa có hot và chưa ai thấy được giá trị nên mới làm như vậy). Khi giá Bitcoin giảm, đối với các nhà đầu tư mới còn non nớt thì họ sẽ bán. Ngược lại, các nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm thì họ xem đây là cơ hội tốt để mua thêm.

Chỉ sau gần 1 tuần tiếp theo, giá Bitcoin tiếp tục tăng giá gần 500$. Giá trị Bitcoin tăng nhờ các ứng dụng thực tế như thanh toán, chuyển tiền,… nhờ những nhu cầu đó mà giá Bitcoin liên tục tăng theo thời gian. Đó chính là những gì các nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm biết được và họ liều lĩnh có lí do và đã nghiên cứu rất kỹ càng khi đưa ra quyết định.

TẠI SAO NÓI GIÁ BITCOIN GIẢM LẠI LÀ CƠ HỘI TỐT ĐỂ MUA VÀO?

Ở đây, các nhà đầu tư tin tưởng vào giá trị dài hạn của Bitcoin. Vì vậy, khi giá giảm thì họ mua thêm. Mặc dù thị trường rất khó đoán nghĩa là mua ngay khi giá giảm (thầu giá đáy) và ngay khi giá chuẩn bị tăng. Sự giảm giá mạnh mẽ cho phép các nhà đầu tư bỏ thêm tiền của mình vào để mua Bitcoin còn hơn là thị trường ít giao động, không có chuyển biến mạnh mẽ.

Nếu bạn xem Bitcoin như là tiền tệ thật sự, có thể thay thế và áp dụng thực tiễn và cả thế giới đang công nhận. Thì bạn luôn đánh giá cao giá trị của Bitcoin theo thời gian. Xem việc giảm giá Bitcoin như là một cơ hội tốt để mua vào.

MỨC TĂNG TRƯỞNG VÀ TIỀM NĂNG BITCOIN TRONG TƯƠNG LAI

Mỗi khi giá Bitcoin giảm, những thành phần tiêu cực về Bitcoin luôn chia sẻ những tin tức như scam, bong bóng,.. Nhưng thực sự, sau khi giảm giá thì Bitcoin luôn hồi phục lại ngay sau đó và những thành phần này biết mất khỏi cộng đồng (😀). Nếu suy nghĩ hiện tại của bạn là Bitcoin sẽ tăng trưởng mạnh trong những tháng và năm tới thì chúng ta cùng suy nghĩ với nhau đấy và ngoài kia chắc chắn cũng khá là nhiều người tích cực đối với Bitcoin.

ĐỀ CỬ: Điều gì đã mang lại giá trị cho Bitcoin

Giám đốc chiến lược kỹ thuật của Goldman Sachs, Sheba Jafari dự đoán trong một bản tin được gửi đến các khách hàng của ngân hàng vào ngày 2 tháng 7 rằng: “đồng tiền kỹ thuật số sẽ giảm thêm trước khi tăng lên đến một giá trị thậm chí còn lớn hơn vào cuối năm”.

“Từ các cấp độ hiện tại, [bitcoin] có mục tiêu tối thiểu đi ra đến 3.212$ (nếu bằng chiều dài của sóng I). Có tiềm năng để mở rộng đến mức 3915$ (nếu 1.618$ lần chiều dài của sóng I). Nó có thể mất thời gian để đến đó, “ Jafari viết . – Twitter

Vinny Lingham

 

Dự đoán này tương tự như dự đoán của Vinny Lingham vào cuối năm 2016. Nhà doanh nghiệp blockchain thẳng thắn này được mệnh danh là “nhà tiên tri của bitcoin” do dự đoán giá cả chính xác của nó. Vào tháng 12 năm 2016, ông gợi ý rằng giá trị bitcoin sẽ đạt tới 3000$ vào cuối năm 2017. Dự đoán của ông đã chính xác và như các bạn đã thấy.  – Twitter Vinny Lingham

 

Nhu cầu sử dụng Bitcoin như là đồng tiền thật sự, như một khoảng đầu tư, dịch vụ chuyển tiền với chi phí thấp,… những điều này sẽ làm cho giá Bitcoin tăng lên. Bitcoin giới hạn chỉ có 21 triệu coin trong khi đó nhu cầu sử dụng của con người là vô hạn.

KẾT LUẬN:

Nếu bạn là người tin tưởng vào tiềm năng của Bitcoin và đề cao lời khuyên của các chuyên gia thì bạn không nên quá lo lắng khi giá Bitcoin giảm xuống mà ngược lại phải vui lên mới đúng. Khi giảm bạn có thể dùng tiền mặt để mua thêm với mức giá rẻ hơn. Đối với Long thì khi mỗi đợt Bitcoin tăng quá mạnh hay giảm quá sâu thì cũng không quá lo lắng. Vì Long biết được tiềm năng của Bitcoin lớn như thế nào. Còn bạn thì sao? hãy comment ý kiến của bạn bên dưới nhé và đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích.

Giá Bitcoin khi giảm, bạn có nên mua?
5 (100%) 55 votes
loading...

13
Tham gia bình luận

avatar
9 Comment threads
4 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
11 Comment authors
Quân NguyễnDiễmHữulê văn xuânTomato Recent comment authors
  Subscribe  
Thông báo cho
Quân Nguyễn
Khách
Quân Nguyễn

Mua mạnh đi mọi người, bitcoin cuối năm nay phải đạt 10k$

Diễm
Khách
Diễm

Giá bây h mua vào tốt ko bạn? Mỗi ngày mỗi đáy làm sao dám mua đây.

Hữu
Khách
Hữu

Mua liền giá cuối năm 100k 😀

lê văn xuân
Khách
lê văn xuân

Mình muốn mua,nhưng chưa biết bắt đầu như thế nào?

Tomato
Khách
Tomato

Mua mua và mua thôi, giảm kệ nó 🙂

Minh
Khách
Minh

H mong giá rớt khoảng 3k$ thôi

Danzy
Khách
Danzy

3k$ rồi đó bạn mua luôn đi 😀

Trần Thọ
Khách
Trần Thọ

Cảm ơn PhanLongHi

Mile
Khách
Mile

Mình lại đang mong cho giá giảm, mua và để đó k quan tâm nhiều.

Anh Dũng
Khách
Anh Dũng

ko biết b thế nào chứ giá giảm tôi lại bơm thêm tiền vô ^^