Giá Bitcoin giảm xuống khi đạt mức 3000$

Giá bitcoin đã tăng mạnh vào cuối tuần gần chạm mức $ 3000 cho mỗi BTC vào chủ nhật 11 tháng 6 trên hầu hết các giao dịch toàn cầu. Ngày hôm sau, khoảng 6 giờ 30 phút giá bitcoin giảm mạnh xuống mức thấp 2700 USD nhưng đã bật lên sau khi chạm.

BITCOIN ĐÃ ĐẠT 3000$ NHƯNG GIẢM MẠNH SAU CÚ TĂNG ĐÓ

Vào cuối tuần qua, giá của bitcoin dường như đã hình thành sự củng cố vững chắc trong khoảng 2970-2980 đô la. Nó đã cố gắng vượt qua mốc 3.000 đô la nhiều lần (nó đã làm trên một vài giao dịch) với sự thành công nhỏ vì giá mỗi BTC đứng ở mức cao là $ 2980 trên sàn giao dịch Bitstamp. Sau đó, sự suy giảm vào buổi sáng ngày 12 tháng 6 dường như khá bất ngờ và dường như chỉ là thu lợi nhuận trong thời gian này. Vào thời điểm báo chí, giá đã hồi phục và đang đứng khoảng 2775 USD.

Giá của Bitcoin giảm xuống sau khi đạt gần 3.000 USD

‘The Flippening’

Một trong những cuộc thảo luận chủ đạo nhất hiện nay là vốn hóa thị trường của Ethereum (ETH) và khả năng vượt qua mũ thị trường của bitcoin. Ethereum đã có một tuần cuối tuần khá tốt nhảy từ $ 300 đến $ 420 trên hầu hết các trao đổi. Điều này đã dẫn đến thị trường ethereum thu được khoảng 78 phần trăm của bitcoin định giá trong những gì nhiều người đang đề cập đến như là ‘flippening. Hiện nay như là một flippening là ethereum đã vượt qua khối lượng thương mại bitcoin, phần thưởng khai thác mỏ và thậm chí cả khối lượng giao dịch 24 giờ. Ngay từ bây giờ, sự thống trị thị trường ETH là 32 phần trăm, và BTC là 40 phần trăm trong 870 cryptocurrencies trong sự tồn tại.

Giá của Bitcoin giảm xuống sau khi đạt gần 3.000 USD

PHÂN TÍCH 24 GIỜ

Nhìn vào bảng xếp hạng giá Bitcoaster bitcoff đang cố gắng lấy lại nền đất tại thời điểm này. Các chỉ báo kỹ thuật đang cho thấy 100 SMA (Simple Moving Average) vẫn nằm trên đường SMA 200 – đây là dấu hiệu tốt cho thấy khoảng cách có thể cho thấy xu hướng tăng trong tương lai. Ngay bây giờ đặt hàng sách về Bitstamp đang di chuyển nhanh hơn so với mắt có thể bắt nhưng có những bức tường bán lớn trong khoảng 2850 và thậm chí có những bức tường lớn hơn đánh dấu này. Cả hai mức chỉ số Stochastic và Relative Strength Index (RSI) đều cho thấy sự điều chỉnh lành mạnh và các con bò sẽ vẫn đứng bên lề những điểm vào tốt hơn. Có thể giả định rằng thị trường giao dịch Bitcoin sẽ khá biến động trong suốt 24 giờ tiếp theo và các nhà đầu tư trong nước, và các nhà đầu tư trong phạm vi tầm nhìn sẽ có lợi nhuận.

Giá của Bitcoin giảm xuống sau khi đạt gần 3.000 USD

Nhìn chung mọi thứ đã khá tích cực trong không gian cryptocurrency, và sự điều chỉnh đã diễn ra trên hầu hết các thị trường mật sau khi một số tài sản kỹ thuật số chạm mức cao mọi thời đại. Các phương tiện truyền thông chính thống đang báo cáo về giá tăng giá của bitcoin nhưng cũng đang suy đoán về hiệu suất của các thị trường etherum. Khả năng bitcoin phá vỡ phạm vi 3000 đô la và tìm ra mức cao mới không phải là vấn đề, vì chúng ta đã thấy sự sửa đổi như thế này nhiều lần trong hai tháng qua. Bên cạnh đó, ở tốc độ tăng trưởng hiện tại của thẻ tín dụng, khả năng Ethereum có mức vốn hóa thị trường lớn hơn bitcoin cũng là một khả năng.

Kịch bản gấu: Giá bitcoin đã giảm xuống chút ít kể từ ngày 11 tháng 6 lên mức thấp 2700 USD. Hiện tại gấu dường như đang gặp khó khăn trong việc kéo giá lên cao nhưng có thể họ sẽ đưa BTC xuống mức 2600 đô la. Hiện tại có một nền tảng vững chắc giữa $ 2600-2700, nhưng giá có thể giảm xuống nếu các mô hình tâm lý gây hoảng sợ.

Kịch bản Bull: Giá của Bitcoin dường như chỉ nhận được một sự điều chỉnh lành mạnh và bò đực có thể kéo lại đàn hồi để thiết lập cho mùa xuân tới. Giá mỗi BTC có thể dễ dàng phá vỡ mốc $ 3000, như chúng ta đã thấy sau mỗi lần chỉnh sửa đã có mức giá cao hơn. Khối lượng giao dịch lành mạnh với trên 2 tỷ USD giá trị giao dịch của BTC hàng ngày và mức giá cao hơn có thể đạt được ngay cả trong ngắn hạn.

Nguồn: Bitcoinnews

Giá Bitcoin giảm xuống khi đạt mức 3000$
5 (100%) 1 vote
loading...

Tham gia bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho