Giá Bitcoin đạt mốc 1750$

Các nhà sản xuất Bitcoin đã bất ngờ khi thấy giá tăng cao vào thứ ba, ngày 9 tháng 5 khi giá mỗi bitcoin một lần nữa chạm mức mới. Đồng tiền phân tán tiếp tục được giao dịch cao hơn vì giá trị cổ phiếu của bitcoin hiện tăng hơn 15% với mức giá trung bình là 1720$ / BTC.

Đồng thời đọc thêm: Các nhà đầu tư nổi tiếng đang đặt cược vào Bitcoin

Giá của Bitcoin đạt mốc $ 1750

Chỉ khi các nhà kinh doanh cho rằng cuộc biểu tình đã hết sức, giá bitcoin lại tăng trở lại sau khi ổn định trong khoảng 1520-1540 USD trong khoảng 72 giờ đầu tuần này. Trong những giờ đầu của ngày 8 tháng 5 trùng khớp sau cuộc bầu cử Pháp , giá bitcoin tăng lên trên mức 1600 USD và tiếp tục leo trọn cả ngày. Bây giờ, bitcoin đã chạm mức 1750$/ BTC lúc 8 giờ sáng.

Giá của Bitcoin tăng lên so với mức $ 1750 trước đó

Giá của Bitcoin tăng lên so với mức $ 1750 trước đó

Sau khi phá vỡ ngưỡng, cuối tuần trước lên mức cao 1620 USD trên Bitstamp, giá trị của bitcoin sau đó đã giảm xuống, một giờ sau đó xuống mức thấp 1445 USD. Sau khi giảm xuống, giá đã củng cố trên mức $ 1500 khi người mua bước ra bên lề. Thị trường tăng trưởng bây giờ đang tính phí nhiều hơn trước vì có vẻ như người mua đang sử dụng thẻ của họ một lần nữa hy vọng giành được lợi ích lớn hơn. Trên đường đi, giá đã chùng xuống từ 20-40$ trong bất kỳ thời điểm nào cho rất nhiều chỗ chiến lược trong phạm vi.

Xem hàng tuần và các chỉ số ngắn hạn

Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy sau khi mô hình hợp nhất bitcoin người mua đã lấy lại được sự tự tin và bước vào bầu trời giao dịch. Giao dịch bất ngờ tăng mạnh do khối lượng giao dịch bitcoin 24h đã cho thấy giao dịch mỗi ngày trị giá 1 tỷ USD . Dường như rất ít sức đề kháng đối với xu hướng tăng giá cho đến khoảng 1750-1775$, nơi có những bức tường khổng lồ bán các bức tranh trên các sách đặt hàng . 100 Average Moving Average (SMA) vẫn cao hơn đường SMA dài hạn 200 cho thấy xu hướng tăng sẽ tiếp tục. Các chỉ số Stochastic và Relative Strength Index (RSI) đang có mâu thuẫn với nhau vào thời điểm này, vì chỉ báo đầu tiên cho thấy vùng quá mua, trong khi RSI cho thấy tâm lý tăng giá. Trong khi đó,

Các chỉ số ngắn hạn

Các chỉ số ngắn hạn

Altcoin giảm đáng kể

Alcoin giảm đáng kể

Alcoin giảm đáng kể

Xét về mặt thị trường mật mã hàng đầu mười dưới mức bitcoin, phần lớn trong số họ đã thấy sự sụt giảm giá trong 12 giờ trước đó. Ethereum (ETH) đã giảm xuống mức thấp 88 USD / ETH, nhưng vẫn giữ 8 tỷ USD vốn hóa thị trường. Ripple (XRP) đã có bước nhảy lớn trong 48 giờ qua khi giá đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,23 đô la mỗi XRP. Thị trường Ripple cũng tạm thời làm lu mờ thị trường Ethereum trong một thời gian ngắn lấy vị trí số hai. Tuy nhiên, giá của Ripple đã giảm xuống mức thấp 0,17 xu một mã.

Phần còn lại của đồng tiền trong top ten đang thấy giá giảm từ 5-30 phần trăm trong 24 giờ qua. Litecoin (LTC) là 27 đô la, NEM 0,11 đô la, Dash 90 đô la, Ethereum Classic (ETC) 6 đô la, Monero (XMR) 28 đô la, Stellar (XLM) 0,02 đô la và Steem quay lại 0,80 đô la cho mỗi mã.

Lời phán quyết

Quỹ đạo giá của bitcoin dường như bị ràng buộc bởi mặt trăng vì nhiều hy vọng nó có thể tăng lên mức 2000 đô la trong năm nay. Các nhà đề xuất Bitcoin đang theo dõi sự phát triển của Nhật Bản gần đây khi quốc gia này nắm bắt được một lượng đáng kể khối lượng thương mại Bitcoin trên toàn thế giới. Trong khi đó, các nhà đầu tư chính và các cửa hàng tin nổi tiếng đang làm nổi bật hiệu suất giá của bitcoin thường xuyên. Không ai biết những gì sắp tới nhưng các nhà bitcoin chắc chắn sẽ kỷ niệm ‘Mùa Bitcoin’ vì sự gia tăng đáng kể giá tháng năm chắc chắn là một dấu mốc quan trọng cho cuốn sách lịch sử tiền tệ của kỹ thuật số.

Tình huống Gấu: Tại thời điểm này, nếu một lượng lớn bán ra xảy ra sách cho thấy hỗ trợ mạnh mẽ trong phạm vi $ 1625-1650. Giá của bitcoin đã được biến động, và sẽ có một loạt các shakeouts với giá rất cao. Các chỉ số kỹ thuật hữu ích cho một số dự đoán ngắn hạn, nhưng các dự đoán dài hạn kết hợp với các kết quả trong quá khứ là sai lầm.

Thị trường tăng: Giá của Bitcoin có thể vượt qua mốc $ 1.800 trong ngắn hạn, nhưng có sự kháng cự đáng kể trong khu vực $ 1750-1775. Tương tự, dự báo dài hạn ở mức hiện tại là không hiệu quả, và chỉ số thống nhất duy nhất gần đây là Fibonacci. Các nhà phân tích, các nhà đầu cơ và các nhà kinh doanh khác tin rằng quỹ đạo giá của bitcoin có thể lên đến $ 2000, nhưng bất cứ điều gì có thể xảy ra trong thời gian đó tùy thuộc vào tin tức và tính thanh khoản.

KẾT LUẬN:

Bạn nghĩ gì về giá của bitcoin phá vỡ $ 1700? Bạn có nghĩ rằng bitcoin sẽ đạt 2K mỗi BTC? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Giá Bitcoin đạt mốc 1750$
5 (100%) 1 vote
loading...

Tham gia bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho