Facebook chính thức mở lại quyền quảng cáo cho Coinbase

Giám đốc điều hành của Coinbase vừa công bố rằng nền tảng vừa được phê duyệt để có thể hiển thị quảng cáo trên mạng xã hội Facebook.

ĐỀ CỬ: Tại sao những gã khổng lồ Internet đang lo lắng về Web 3.0

FACEBOOK BỎ LUẬT CẤM QUẢNG CÁO LIÊN QUAN ĐẾN CRYPTO

Thị trường Crypto được người dùng quan tâm nhiều vào năm ngoái. Do đó, những quảng cáo liên quan xuất hiện rất nhiều trên các mạng xã hội nhằm mục đích quảng bá sản phẩm đến những khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, một số vấn đề xảy ra với những dự án không rõ ràng gây ra rất nhiều hệ lụy cũng như làm cho người tham gia cảm thấy khó chịu.

Điều này làm cho các công ty như Google, Twitter, Facebook… cấm các quảng cáo liên quan đến Crypto. Theo báo  ngày 26 tháng 7, Facebook quyết định hủy bỏ các lệnh cấm liên quan đến tiền điện tử và trở thành mạng xã hội đầu tiên hủy bỏ lệnh cấm đối với Crypto.

Theo luật, Facebook sẽ triển khai một hệ thống mới để đảm bảo chỉ có các công ty đáng tin cậy mới có thể chạy các chiến dịch quảng cáo. Các nhà quảng cáo sẽ được yêu cầu giấy phép và các chứng nhận liên quan đến sản phẩm mà họ quảng cáo để người dùng tránh được những rủi ro.

Điều quan trọng cần lưu ý là, ICO và các quảng cáo giao dịch nhị phân vẫn bị cấm để bảo vệ người dùng.

Hôm thứ Tư, Brian Armstrong, người đồng sáng lập và CEO của Coinbase tiết lộ rằng, nền tảng sẽ được tiếp tục quảng cáo. Anh phấn khích chia sẻ trên Twitter:

“Facebook đã cấm quảng cáo tiền điện tử hồi đầu năm nay, chúng tôi tự hào thông báo rằng Coinbase đã được Facebook đưa vào sách trắng cho phép giới thiệu đến người dùng hệ thống tài chính mở”

Coinbase là công ty crypto đầu tiên được Facebook phê duyệt chạy lại quảng cáo, vì Coinbase đã trở thành một trong những nền tảng crypto nổi tiếng trên thị trường.

Nhiều người mong đợi rằng, Coinbase sẽ tận dụng cơ hội này để quảng bá sản phẩm Coinbase Pro, Coinbase Index Fund và Coinbase Custody.

ĐỀ CỬ55 câu phỏng vấn về Blockchain mà bạn cần biết vào năm 2018!

MỘT TIỀM NĂNG MỚI CHO VIỆC ÁP DỤNG RỘNG RÃI

Tin tức này, cho chúng ta thấy rằng Blockchain và Cryptocurrency bây giờ mới chính thức bắt đầu

Theo thống kê, Facebook có hơn 2 tỷ người dùng hàng tháng và trở thành mạng xã hội lớn nhất thế giới

Coinbase có khả năng sẽ phân bổ một số tiền đáng kể cho các chiến dịch quảng cáo trên Facebook của họ, nhằm mở ra ngành công nghiệp tiền điện tử cho hàng triệu người dùng mới bước vào thị trường.

Theo Newsbtc

Dịch bởi: PhanLongHi chấm com!

Facebook chính thức mở lại quyền quảng cáo cho Coinbase
5 (100%) 16 votes
loading...

1
Tham gia bình luận

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Công Hậu Recent comment authors
  Subscribe  
Thông báo cho
Công Hậu
Khách
Công Hậu

Market vẫn trend giảm??