Ethereum quyết tâm đạt top 1 Cryptocurrency

Được gọi là “The Flippening” bởi những người đam mê Cryptocurrency, kịch bản mà Ethereum vượt qua Bitcoin và trở thành số một cryptocurrency đã được thiết lập abuzz cộng đồng, như nó có vẻ chỉ là vấn đề thời gian trước khi tiền của người dân trở thành số hai.

Thẻ Ether Ethereum là trị giá khoảng $ 8 vào đầu tháng Giêng, và đã tăng gần 5.000% trong năm nay để đạt được một 412 $ cao mọi thời đại, theo số liệu từ CoinMarketCap . Mặt khác, Bitcoin bắt đầu vào năm 2017 với khoảng 960 USD / xu, và gần đây đã được tán tỉnh với mốc 3.000 USD, trước khi giảm hơn 10% giá trị .

Đầu năm nay, sự thống trị của Bitcoin là trên 80%, nhưng theo thời gian, Ethereum và các altcoins khác đã tăng trưởng với tốc độ đáng kinh ngạc – rất nhiều hiện nay có 7 mã bí mật với mức vốn hóa thị trường trên 1 tỷ USD . Vào thời điểm báo chí, sự thống trị của bitcoin là 40,48%, trong khi Ethereum đã nhận được đến 31,87%.

Sự tăng đột biến đáng kinh ngạc của Ethereum đã được thúc đẩy bởi nhiều yếu tố khác nhau. Trong số đó, sự phổ biến ngày càng tăng của các sản phẩm tiền xu ban đầu (ICO) chẳng hạn như Basic Attention Token (BAT) của trình duyệt Brave và sự thành công của việc Ethereum Enterprise Alliance thông qua các công ty Fortune 500 khác.

Hiện tại, tổng số vốn hóa thị trường của Ethereum là 35,53 tỷ USD, trong khi Bitcoin là 44,74 tỷ USD – ít hơn 10 tỷ USD riêng biệt cho hai loại bí mật. Đây vẫn là một khoảng cách rất lớn nhưng, như Bruce Fenton đã đặt nó trên Twitter:

FLIPPENING LÀ GẦN ĐẠT ĐƯỢC

Một trong những chủ đề hàng đầu trên r / btc subreddit tuyên bố rằng ” The Flippening is Nigh “, và trong đó người dùng đang thảo luận về những gì đã xảy ra cho bitcoin gần như bị mất điểm số cryptocurrency số một để Ethereum, trong khi chỉ ngón tay vào các thành viên của cộng đồng.

Theo Trang web Flippening , tuy nhiên, Bitcoin vẫn ở trên Ethereum là về giá trị và lợi ích tìm kiếm trong Google, như mọi thứ khác đã được vượt qua. Khối lượng giao dịch của Ethereum là 2.346 tỷ đô la trong 24 giờ qua, trong khi Bitcoins là 2.282 tỷ đô la, Ethereum có nhiều nút hơn và số lượng lớn các giao dịch đang được xử lý.

Tại thời điểm báo chí, Ethereum chiếm 79,4% thị phần của Bitcoin. Trên r / ethtrader subreddit, người dùng Ethereum thậm chí đang được khuyến khích trong một trong những chủ đề hàng đầu không để troll bitcoiners.

Mặc dù hầu hết các ý kiến ​​cho rằng cuộc tranh luận mở rộng bất tận của Bitcoin là việc ngăn cản sự thất bại của cryptocurrency thoát khỏi tình trạng này, nhưng những người khác tin rằng The Flippening thực sự sẽ xảy ra, mặc dù chỉ trong một khoảng thời gian ngắn cho đến khi bong bóng Ethereum bùng nổ. Các nhà đầu cơ tin rằng rất nhiều ICOs sẽ không cung cấp những gì đã được hứa hẹn cho đến thời điểm này, và do đó, giá Ethereum cuối cùng sẽ sụp đổ.

Hơn nữa, ngay cả khi Bitcoin trở thành mã số hai cryptocurrency, nó vẫn giữ tất cả tiềm năng của nó. Bitcoin đang được áp dụng bởi một số lượng lớn các doanh nghiệp và đã là một loại tiền tệ hợp pháp ở Nhật Bản .

Nếu Ethereum vượt qua Bitcoin và trở thành mật mã số một trong một thời gian dài, điều này chỉ có nghĩa là tác động của hợp đồng thông minh có thể có đang gia tăng và rằng blockchain công nghệ đang thay đổi thành công trên thế giới.

Nguồn: Cryptocoinsnews.

0 0 vote
Article Rating

BẢN TIN PHANLONGHI

Đăng ký nhận thông tin mới nhất qua email

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Bản đã từng là một nhà lãnh đạo trong cả hai môi trường hấp dẫn của cryptocurrency, chuỗi cung toàn quốc Bic Camera bắt đầu cho phép khách hàng lựa chọn thanh toán […]

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x