Ethereum là gì?

Ethereum là một mạng lưới toàn cầu các máy tính kết nối (các nút) thực thi, thực hiện và xác nhận hợp lệ các chương trình theo cách phân cấp mà không yêu cầu máy chủ, bộ nhớ, sức mạnh của CPU hoặc bất kỳ chức năng tính toán nào khác bởi vì nó được cung cấp bởi hàng ngàn nút ethereum rải rác khắp thế giới. Nói tóm lại, ethereum là một máy tính toàn cầu.

ethereum-la-gi

Ethereum là gì?

ETH – ĐỒNG TIỀN SỐ PHÂN QUYỀN

Máy tính toàn cầu này cho phép các ứng dụng, được gọi là Ứng dụng phân tán hoặc DApps, thông qua việc sử dụng các hợp đồng thông minh – javascript đơn giản như mã – để chạy đúng như đã được lập trình, không cần sự cho phép, không có trung gian, một cách không thay đổi, không có thời gian chết , Kiểm duyệt, gian lận hoặc can thiệp của bên thứ ba.

Nó tiếp tục đảm bảo hoạt động của đồng tiền kỹ thuật số của ETH – ethereum, biến tiền thành mã thuần túy – mở ra nhiều cơ hội mới, bao gồm thanh toán bằng máy, thanh toán, thương mại điện tử một cú nhấp chuột, các tổ chức tự trị phân cấp cũng như các mô hình kinh doanh hoàn toàn mới.

Nền tảng này đã thu hút được nhiều sự quan tâm của nhiều thương hiệu gia đình đang định vị cho cái mà một số người gọi là cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Những lý do có thể trở nên rõ ràng khi bạn đọc bài viết này chủ yếu liên quan đến các khái niệm cấp cao. Bạn có thể thấy một số phần quá cao hoặc quá đơn giản. Đó là vì việc giới thiệu này cố gắng cung cấp một câu trả lời toàn diện cho câu hỏi của tiêu đề. Như vậy, một số phần có thể hữu ích cho các chuyên gia.

Để trợ giúp bạn trong việc tìm kiếm các phần tiềm năng mà bạn có thể bỏ qua, tiền tệ số được phân cấp trước tiên được giới thiệu một cách chi tiết, giải thích sự đồng thuận và phân chia chuỗi của Nakamoto trong tiểu khu của họ. Bạn có thể tìm thấy một khía cạnh cụ thể hơn của tiền tệ số, tiền có thể định dạng, trong đó có một phần riêng của nó. Tiếp theo là giải thích vai trò tiềm năng của ethereum trong việc đưa ra một tương lai mà máy móc có thể hành động bằng cách giữ, chuyển và chấp nhận giá trị, tạo cho họ một mức độ thông minh rất sơ khai.

ETH là một loại tiền tệ phân quyền mới được hỗ trợ bởi thị trường tự do. Không giống các đồng tiền do ngân hàng trung ương phát hành (chẳng hạn như đô la hoặc bảng Anh), hoặc một công ty tư nhân trung tâm (không tồn tại), ethereum được phát hành thông qua mã nguồn mở được thực hiện theo cách phân quyền trên hàng ngàn nút. Mã đó xác định nút nào được eth dựa trên một số tính toán được gọi là chứng minh các giải pháp dựa trên mã làm việc cho các vấn đề toán học vô ích nhằm mục đích chứng minh rằng công việc đã được thực hiện bởi phần cứng như GPU, hay còn gọi là “thợ mỏ” Thông qua các mã vô dụng, chờ đợi để tấn công vàng (5 phần thưởng khen).

Sự chia sẻ phần cứng (hardware) của mạng lưới tổng thể của một nút càng nhiều, họ thường kiếm được phần thưởng cao hơn giá trị 60 đô la và chỉ được cấp cho một người thợ mỏ mỗi 17 giây một lần.

Có các cơ sở khai thác mỏ khổng lồ xếp chồng lên nhau với phần cứng chỉ thực hiện chức năng “đào bới”. Chẳng bao lâu, điều đó sẽ thay đổi. Tất cả sẽ đòi hỏi “digg” là chạy một nút (chỉ là một chương trình phần mềm có thể tải về) và khóa một số lượng nhất định của eth trong một tài khoản tiết kiệm như cách để bảo vệ hơn 85 triệu eth, hiện tại trị giá 1,1 tỷ USD.

Hiện tại, vì “khai thác mỏ” đòi hỏi nhiều khoản đầu tư vốn đầu tư và có một số rủi ro cố hữu do chức năng trò chơi không có tiền, hầu hết đều có khuynh hướng trực tiếp mua hàng hoá trên các sàn giao dịch như Coinbase. Một khi đã mua, đồng tiền có thể được gửi cho bất cứ ai thông qua mạng lưới phân cấp của ethereum sử dụng blockchain – một chuỗi các giao dịch cho thấy Alice trả tiền cho bạn và lần lượt trả bởi Bob, người được trả lại bởi Carl và như vậy, cho đến khi nó Đạt đến một trong số nhiều thợ khai mỏ phát hành đã tạo ra đạo đức thông qua quá trình “đào bới”.

Mặc dù sổ ghi chép blockchain là công khai, nó không có tên. Thay vào đó, nó được làm bằng các chữ cái và số ngẫu nhiên được gọi là địa chỉ công cộng. Nếu quyền sở hữu địa chỉ được tiết lộ, có thể thấy ai đang trả tiền cho ai, nhưng chính mạng lưới đó không tiết lộ quyền sở hữu đó. Do đó, giả danh giả, so sánh với biệt danh trực tuyến. Nếu mọi người tìm hiểu biệt hiệu của bạn, họ có thể phân loại cho bạn tất cả các nhận xét mà bạn đã thực hiện trước đó, nếu không nó chỉ là người ngẫu nhiên đưa ra nhận xét trực tuyến. Tương tự, nếu mọi người tìm hiểu địa chỉ eth công cộng của bạn, họ có thể thấy những giao dịch bạn đã thực hiện, nếu không, đó là địa chỉ ngẫu nhiên tạo ra các giao dịch.

ĐỒNG THUẬN NAKAMOTO

Điểm cuối cùng liên quan đến khía cạnh tiền tệ là tính chất phân cấp của nó mà trước đây được cho là không thể do vấn đề chi tiêu gấp đôi vì ai cũng có thể sao chép và dán một số mã. Nakamoto đã chứng minh tám năm trước rằng một loại tiền tệ có thể được phân quyền bằng cách đảm bảo rằng mã này không thể được sao chép thông qua việc sử dụng mật mã học. Có ba yếu tố chính, một khóa riêng tương ứng với khóa công khai (địa chỉ), bằng chứng của công việc chứng thực các giao dịch theo cách không giả mạo, và quan trọng nhất là cái mà chúng ta gọi là sự đồng thuận Nakamoto.

Sự đồng thuận Nakamoto là một giải pháp cho một vấn đề trong khoa học máy tính được minh hoạ bởi câu chuyện về hai vị tướng Byzantine . Nó cố gắng thiết lập cách thức đạt được thỏa thuận trong khi truyền đạt thông qua các diễn viên mạng nguy hiểm và thù địch có thể phản bội các tướng và thông báo cho nhà vua hay kẻ thù về hành động đã lên kế hoạch của họ, dẫn đến thất bại. Theo chính bản thân mã, Nakamoto mô tả các giải pháp như sau:

Họ sử dụng một chuỗi chứng nhận của công việc để giải quyết vấn đề. Một khi các tướng nhận được bất cứ thời gian tấn công nào mà ông ta nghe được đầu tiên, ông ta sẽ đặt máy tính của mình để giải quyết một vấn đề khó giải quyết cực kỳ khó khăn, bao gồm thời gian tấn công trong băm của nó. Bằng chứng của công việc là rất khó khăn, nó được dự kiến ​​sẽ mất 10 phút [~ 17 giây cho eth] của tất cả họ làm việc cùng một lúc trước khi một trong số họ tìm thấy một giải pháp. Khi một trong số các tướng tìm thấy một bằng chứng của công việc, ông truyền nó lên mạng, và mọi người thay đổi tính minh chứng của công việc hiện tại tính toán của họ để bao gồm các chứng minh của công việc trong các băm họ đang làm việc trên. Nếu ai đó đang làm việc trong một thời gian tấn công khác, họ chuyển sang nhóm này, vì chuỗi chứng nhận của họ hiện nay đã dài hơn.

Trên đây mô tả cách mã tự hoạt động, đơn giản đến 51% các thợ mỏ quyết định, nhưng nó chỉ giới hạn trong việc bảo vệ khỏi chi tiêu gấp đôi và hành vi lừa đảo độc hại hoặc khách quan. Nó không hỗ trợ trong trường hợp có một yêu cầu chính hãng để nâng cấp mạng và do đó thay đổi các quy tắc.

Trong những trường hợp đó, mọi người thường đồng ý vì lợi ích rõ ràng – ví dụ: nó cho phép bạn tải nút nhanh hơn mà không có thời gian chết – nhưng đôi khi có tranh chấp chính đáng về việc nâng cấp nên hay không nên xảy ra – Trộm cắp lớn. Ở đây, sự đồng thuận của Nakamoto không hỗ trợ bởi vì nó chỉ liên quan đến việc ngăn ngừa chi tiêu gấp đôi.

CHUỖI TÁCH

Trường hợp có một tranh chấp chính xác – cho đến nay chúng ta chỉ nhìn thấy 80/20 chia tách ý kiến ​​- một trong những cần ghi nhớ rằng đó là những người chạy các nút, và đó là những người điều hành thợ mỏ. Những người không đồng ý với việc nâng cấp có thể và đã chia nhỏ, tạo ra blockchain và tiền tệ riêng của họ.

Chất lượng thú vị ở đây là tất cả những người giữ eth trước khi chia ra làm hai blockchains có một số tiền như nhau trên cả hai dây chuyền. Trong những tình huống này, mọi người có thể trực tiếp “bỏ phiếu” bằng cách bán đạo đức của họ trên một trong những blockchains.

Cần lưu ý rằng những chia tách này có thể xảy ra bởi bất cứ ai vào bất kỳ lúc nào vì bất kỳ lý do nào hoặc không có lý do gì. Khi được xem xét sâu hơn, những hàm ý ở đây có thể mang tính cách mạng vì nó là sự đảm bảo cuối cùng cho chức năng phân quyền của các blockchains công cộng. Không ai có thể áp đặt ý chí của họ lên bất cứ ai. Không ai có thể đặt hàng bất cứ ai. Tất cả đều hoàn toàn tự do để quyết định các quy tắc riêng của họ.

Cho dù bất cứ ai thực sự quan tâm đến các quy tắc của họ là một câu hỏi khác nhau. Ở đây, do đó, là chức năng nâng cao năng lực của các blockchains công cộng. Mặc dù mã này có thể nói rằng nó là 51% của thợ mỏ hoặc các nút, trong thực tế và thực tế, thực tế là 51% số người mà chúng ta phải giả định là trung thực.

Do đó, chúng ta có thể phân biệt một quy tắc. Ở đâu, có hành vi độc hại hoặc không trung thực, chẳng hạn như nỗ lực tăng gấp đôi chi tiêu, sự đồng thuận của Nakamoto hoàn toàn và thành công ngăn chặn nó bằng cách cắt đứt các diễn viên độc hại khỏi mạng để mã xác nhận và áp dụng các quy tắc trung thực.

Trong trường hợp có tranh chấp trung thực và chính xác về những quy tắc nào nên được áp dụng ở nơi đầu tiên, sự đồng thuận của Nakamoto không giúp ích gì trong một chướng ngại, chứ không phải là quyết định giữa hai blockchains mà một trong số đó là cố tình chứ không phải ngẫu nhiên chia tách .

Đây là một khu vực rất phức tạp, chưa được thực nghiệm đầy đủ, và hiện đang được phát triển. Theo một cách thức phác thảo, chúng ta có thể nói rằng quyết định ban đầu về việc đưa ra lựa chọn của hai quy tắc dựa trên coder / s. Phải có người khởi xướng cung cấp hai lựa chọn. Nếu có, thì quyết định của các thợ mỏ rất có ảnh hưởng – mặc dù có nhiều hơn người khởi xướng phụ thuộc vào những chi tiết cụ thể của sự thay đổi luật được đề xuất bởi vì họ bảo vệ chức năng trong chuỗi để đảm bảo không có chi tiêu gấp đôi.

Về mặt lôgíc, để có một người khởi xướng và thợ mỏ đồng ý rằng chuỗi của họ sẽ chiếm ưu thế – mặc dù chuỗi khác có thể tiếp tục, có lẽ, một cách ít liên quan đến hầu hết các vấn đề liên quan – nhưng liệu điều đó thực sự có phải là tùy thuộc vào đặc thù của Thay đổi quy tắc đề xuất và các hoàn cảnh xung quanh.

Cuối cùng, quyết định cuối cùng là một loại trưng cầu dân ý, nơi các chủ sở hữu giá trị quyết định bán hoặc mua một chuỗi hoặc vắng mặt khi đưa ra quyết định.

Phần thú vị ở đây là mặc dù tất cả các bước này, chuỗi thiểu số có thể tiếp tục hoạt động và có giá trị. Chức năng này là một chất lượng kém đánh giá của blockchains công cộng, thậm chí bởi một số cá nhân trong không gian blockchain công cộng, bởi vì họ bỏ lỡ cơ sở triết học của sự sáng tạo của blockchain.

Mặc dù những gì một số người có thể nói trước đây trong những ngày đầu tiên của Blockchain, nền tảng của ethereum, tiền tệ, không dựa trên suy nghĩ, nhưng trên những hiểu biết chính thống của một người chiến thắng giải Nobel, Friedrich August Hayek, người đã dành nhiều thời gian của mình để nghiên cứu tiền bạc. Ông tuyên bố trong Denationalization của tiền :

“Sự bất ổn trong quá khứ của nền kinh tế thị trường là kết quả của việc loại trừ các cơ quan quản lý quan trọng nhất của cơ chế thị trường, tiền bạc, từ chính nó được quy định bởi quá trình thị trường … chỉ cạnh tranh trong một thị trường tự do có thể tính đến tất cả các hoàn cảnh cần Được tính đến. ”

Thiên tài của Nakamoto là buộc phải tạo ra tiền của thị trường tự do thông qua một cơ chế phân quyền, do đó tạo ra một động thái bằng đồng lương vì nó không thể bị đóng cửa bởi sự đánh giá của thị trường. Bằng cách đánh giá một mình đạo đức sống hoặc chết và nếu một số phần của thị trường nghĩ rằng nó nên chia rẽ, tiền tệ được quản lý tốt nhất sẽ tăng lên thông qua cạnh tranh thị trường, hoặc, cách khác, sự quản lý kém hiệu quả của nó hoặc tòa án có chất lượng thấp hơn là sự trừng phạt của thị trường.

Đó chỉ là một khía cạnh, bởi vì ethereum không chỉ là tiền. Nó là một nâng cấp tiền vì nó biến giấy thành mã thuần túy. Mã chúng ta có thể sửa đổi, đặt xung quanh thông qua ifs, thens, while loops. Mã chúng tôi có thể kết hợp vào các trang web của chúng tôi, vào các video, trò chơi, xe hơi, airoplanes, tàu hỏa, điện thoại thông minh, tủ lạnh.

Những tiềm năng ở đây chúng ta không thể hiểu nổi. Quá nhiều sẽ được tự động. Vì vậy, nhiều giá trị sẽ được trao đổi mà không có sự giám sát hay hành động của con người. Sẽ có các mạng lưới sâu các thuật toán, quá phức tạp để mọi người hiểu. Các máy tự di chuyển, dựa vào if, thens, trao đổi giá trị dựa trên lệnh mã của chúng ta. Ô tô tự lái xe, tự động thanh toán cho trạm thu phí.

Mức tăng hiệu quả có thể cao hơn bao giờ hết trong lịch sử. Có lẽ con người, cuối cùng sẽ được giải thoát. Tuy nhiên, chúng tôi cầu nguyện, ông không phải là hoàn toàn nô lệ.

ETHEREUM – TIỀN CÓ THỂ ĐỊNH HÀNG

Bởi vì eth, có hiệu lực, chỉ là mã máy tính, bây giờ có rất nhiều điều mới chúng ta có thể làm với tiền mà trước đây không thể. Thông qua ngôn ngữ lập trình JavaScript giống như ngôn ngữ lập thể của Solidity and Serpent, chúng tôi có thể tạo ra các chương trình gọi là hợp đồng thông minh, đặt hàng quỹ đạo đức của chúng tôi hoạt động theo một cách nhất định, làm cho máy có thể tự động giữ và tự động chuyển giá trị.

Một ví dụ khá đơn giản là flightdelay . Đây là một trang web bình thường trên bề mặt, nhưng trên nền – thông qua Metamask – nó sử dụng blockchain để truy cập vào hợp đồng thông minh của flightdelay mà chỉ là if / then, else, while, etc. code. Điều duy nhất là mã này không có máy chủ tập trung, do đó không yêu cầu bất kỳ người nào được phép chạy. Do đó, nó có thể hoàn toàn tự động, cho phép máy móc hoặc các mã không liên quan khác liên lạc trực tiếp với hợp đồng thông minh và tự động chuyển hoặc nhận giá trị. Vì mã này được giữ và xác thực / thực thi trong hàng nghìn máy, không thể sửa đổi hoặc thay đổi bằng bất kỳ cách nào, làm cho nó an toàn hơn nhiều so với cơ sở dữ liệu tập trung, nơi một quản trị viên có thể thay đổi dữ liệu theo ý muốn.

Trong ví dụ này, hợp đồng thông minh nhận được dữ liệu nguồn cấp dữ liệu cho các chuyến bay và, dựa trên các thuật toán toán học được thiết lập bởi các lập trình, nó sẽ xác định số tiền bạn sẽ nhận được nếu chuyến bay bị hoãn hoặc hủy. Tất cả đều chạy một mình. Không có nhân viên, quản trị viên, không có tài khoản, không đăng ký, không có bên thứ ba ở tất cả, chỉ cần một số mã mà không tất cả.

Việc sử dụng các hợp đồng khôn khéo và hợp đồng thông minh khác của Ethereum có thể được xác thực. Bằng cách gắn thẻ giày, ví dụ, hoặc bằng cách quét váy cao cấp, công nghệ blockchain có thể cho phép chủ sở hữu để xác minh tính xác thực và tính xác thực của một sản phẩm, cũng như nhập các chi tiết quyền sở hữu và có lẽ thậm chí thông điệp tùy chỉnh, giải quyết thương mại hàng giả và tăng khả năng thực thi của quyền sở hữu.

It further allows for the creation of completely new business structures, such as Decentralized Autonomous Organizations or DAOs. As the smart contract can hold funds, investors need not transfer money upfront to the management class, but can instead vote on the release of a specified amount of money dependent on results. Replacing CEOs and board of directors.

This is done through tokens. Ethereum, being Turing complete, allows for the creation of new currencies (tokens) on top of ethereum’s network. Entrepreneurs can and do issue tokens in return for eth to create new projects ranging from music and other intellectual rights, fantasy sport, decentralized supercomputers, social networks, stable currencies, derivative and hedging products, automatic machine payments, as well as countless of other innovative projects that are daily announced.

ETHEREUM – INTERNET CỦA NHỮNG ĐIỀU

Khi tiền được biến đổi thành kỹ thuật số thực – nghĩa là, theo nghĩa đen – một số hoạt động mà trước đây không thể thực hiện trở nên khả thi. Các hứa hẹn nhất là thanh toán bằng máy tính, tốt hơn được gọi là IoT.

Hệ thống tiền tệ hiện nay đòi hỏi các tài khoản ngân hàng có chứng thực và xác minh thông qua các bên thứ ba tập trung mà phụ thuộc vào chân hoặc các thiết bị khác để bảo mật. Ethereum không yêu cầu phải có tài khoản, chỉ là địa chỉ công cộng hoặc địa chỉ hợp đồng thông minh. Nó không đòi hỏi bên thứ ba, và thú vị hơn, trong khi con người cần một khoá riêng để xác thực và xác minh các địa chỉ công cộng, máy móc – đó là hợp đồng thông minh – được tự động xác nhận và xác minh bởi mạng lưới toàn cầu của ethereum.

Họ có một địa chỉ công cộng, do đó bất cứ ai có thể gửi bất kỳ số lượng eth để hợp đồng thông minh hoặc máy tính, nhưng họ không cần chìa khóa riêng tư cũng không yêu cầu bất kỳ phương pháp bên ngoài hoặc đầu vào để chứng minh quyền sở hữu của họ eth cho mạng biết các quy tắc cụ thể đó Code, biết số lượng eth nó có, và biết liệu chuyển của nó là trong các quy tắc riêng của mình.

Như vậy, không thể ăn cắp tiền của máy, hoặc ăn cắp chúng, vì hợp đồng thông minh chỉ phản ứng với mã của chính nó mà cần phải được xác minh bởi hàng ngàn nút, làm cho nó hoàn toàn an toàn (trừ khi, tất nhiên, coder đã làm một số sai lầm).

Điều này mở ra nhiều cơ hội mới. Máy có thể giữ và trao đổi giá trị. Kết hợp với cảm biến, điện toán đám mây, phân tích dữ liệu, công nghệ không dây và các tiến bộ khác trong khoa học máy tính, giờ đây có thể cho tủ lạnh của bạn để biết bạn đã hết sữa, do đó tự động đặt hàng với siêu thị địa phương và Trả tiền cho họ 0.1 eth. Các máy của siêu thị, lần lượt, khi thời gian giao hàng đạt được, có thể tự động đặt hàng và thanh toán một chiếc xe giao hàng. Trên đường đi, xe có thể dừng tại trạm xăng, nơi thanh toán được tự động trao đổi dựa trên mức khí hoặc điện cần thiết, với sữa ở trước cửa nhà của bạn khi bạn về đến nhà.

Điều này, có hiệu lực, cho phép máy móc một mức độ trí tuệ sơ khai như họ có thể nghĩ – mặc dù những gì chúng tôi đã nói với họ để suy nghĩ thông qua mã hợp đồng thông minh- có bộ nhớ thông qua các nút mạng phân cấp hoặc điện toán đám mây, có thể giao tiếp qua công nghệ không dây và cảm biến Và có thể hành động bằng cách đặt hàng và thực hiện hoặc nhận thanh toán.

Tất cả những điều này đang ở giai đoạn rất sớm, nhưng nhiều ethereum cơ hội mới đã mở ra đã làm dấy lên trí tưởng tượng với hàng ngàn nhà phát triển đang làm việc trên rất nhiều dự án dựa trên nền đạo đức và rộng rãi.

Ví dụ, thông qua các tổ chức tự trị phân cấp, có thể tạo ra một cách tổ chức mà không cần giám đốc điều hành hoặc ban giám đốc, thay vào đó hãy bầu cử phân quyền dưới dạng một sáng chế mới, và tự nó có tính biến đổi cao trong cách phối hợp lao động .

Thông qua việc chỉ cần cắm ( MetaMask ), bây giờ bạn có thể trả một tờ báo 5 xu với không quá một cú nhấp chuột. Thông qua chỉ một số mã, rất nhiều trung gian đòi hỏi tài nguyên khổng lồ về tiền bạc và lao động có thể được thay thế bằng các hệ thống rẻ tiền hiệu quả hơn.

Trong khi trước đây đã có nhiều cuộc tranh luận về công nghệ blockchain, và bởi hiệp hội, ethereum, tính chất chuyển đổi của sáng chế mới này hiện đã được công nhận ở tất cả các cấp của xã hội, từ Fed , cho cựu ứng cử viên tổng thống với chính quyền Trump có nhiều hoạt động eth / Chặn đứng những người ủng hộ nhân viên của mình.

Ethereum, cụ thể, mở ra một biên giới mới do chức năng hợp đồng thông minh của nó. Điều này đã làm cho họ trở thành nền tảng của nhiều thương hiệu gia đình, bao gồm các công ty công nghệ như Microsoft và các tổ chức tài chính như JP Morgan, sửa đổi mã của ethereum để sử dụng trong các blockchains riêng (tương đương với intranet và internet trong mối quan hệ của họ với các blockchains công cộng) .

Mặc dù vẫn còn quá sớm để nói, hầu hết các blockchens riêng dường như dựa trên ethereum chủ yếu vì tính bảo mật cao hơn của nó như là blockchain công cộng được kiểm tra hàng ngày, chứng minh sự an toàn mạnh mẽ của nó.

Không ai biết mối quan hệ giữa các nhóm tư nhân và công khai sẽ phát triển như thế nào, nhưng có vẻ hợp lý khi nghĩ rằng các doanh nghiệp sẽ thấy rằng nó cần phải chuyển từ chế độ riêng tư sang công khai theo yêu cầu. Do đó, có thể một trang web của các blockchains riêng sẽ được liên kết với blockchain công cộng trong khi tất cả đều sử dụng một mã lõi hoặc, để tiếp tục ẩn dụ, chia sẻ một DNA.

Tất cả những gì còn lại để nói là một lưu ý của thận trọng. Mặc dù không gian này đã trưởng thành đáng kể kể từ những ngày đầu của nó, các yếu tố nghiệp dư vẫn còn. Phần lớn những gì mọi người đang làm là hoàn toàn mới mẻ. Những điều được mong đợi đôi khi sẽ đi sai.

Không gian này ở cạnh chảy máu, sớm để chuyển sang cạnh cắt. Nó chưa hoàn toàn sẵn sàng cho cha mẹ bạn, nhưng nó đã thu hút rất nhiều trẻ rất thông minh.

Họ tin rằng eth như các chức năng là tương lai vì những điều mới mẻ có thể thực hiện được theo đạo đức có những lợi ích rõ ràng. Do đó xuất hiện hợp lý để tuyên bố rằng ngay sau đó, tất cả tiền, dù là do trung ương phát hành hay cách khác, cho dù là đồng đô la hay bảng Anh, sẽ trở thành mã thuần túy.

Như vậy, tất cả mọi người dường như đang định vị mình để tận dụng lợi thế hoặc chuẩn bị cho thế giới mới này.

Cryptocoinsnews

Ethereum là gì?
5 (100%) 4 votes

BẢN TIN PHANLONGHI

Đăng ký nhận thông tin mới nhất qua email

Tham gia bình luận

1 Comment trong "Ethereum là gì?"

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho
trackback

[…] tảng Blockchain khác nhau bắt đầu xuất hiện. Ethereum đến ngay sau sự phát triển của Bitcoin và là […]

trackback

[…] các loại tiền tệ kỹ thuật số như Bitcoin, Ethereum,.. và công nghệ cơ bản – Blockchain. Coindesk bao […]