Ethereum đạt mức 200$ vượt qua Bitcoin trong sự gia tăng không ngừng

Khi các đoạn bitcoin đi cùng với tốc độ nhanh, nó sẽ kích hoạt Ethereum, mật mã lớn thứ hai, với tốc độ nhanh hơn. Con báo của Ether, Ethereum, đã tăng từ $ 8.24 ngày 1/1 lên 203.30 $ ngày hôm qua, tăng 2.367%.

 

Nguồn Coinmarketcap

ĐIỀU GÌ KHIẾN ETHEREUM TĂNG?

Trong khi sự tăng trưởng của bitcoin làm gia tăng sự khát khao của các nhà đầu tư đối với Ether và các altcoin khác, một loạt các yếu tố đóng góp vào sự phổ biến của Ethereum, đặc biệt là trong các cộng đồng kinh doanh và tài chính.

Ethereum hỗ trợ hợp đồng thông minh, hợp đồng tự động thực hiện theo một thuật toán máy tính khi hợp đồng được đáp ứng. Một số tổ chức tài chính đã đầu tư vào công nghệ Ethereum để có thể sử dụng hợp đồng thông minh.

Tổ chức Enterprise Ethereum Alliance (EEA) gần đây đã thành lập để liên kết các nhà cung cấp công nghệ với các công ty sử dụng Ethereum blockchain. Nhóm này bao gồm Microsoft , Intel và JPMorgan. Liên minh hôm thứ ba đã thông báo thêm 86 công ty tham gia vào nhóm, nâng cao uy tín của Ethereum.

Toyota, công ty quản lý khoảng 260 tỷ USD doanh thu hàng năm, Samsung, hãng khổng lồ Hàn Quốc quản lý khoảng 300 tỷ USD doanh thu hàng năm, Tổng công ty Lưu ký và Thanh toán bù trừ (DTCC), nắm giữ hàng nghìn tỷ USD, Sở Giao dịch Chứng khoán San Francisco và rất nhiều người khác Để đề cập đến, đã tham gia tất cả các liên minh.

BITCOIN MANG LẠI ĐẦU TƯ RỘNG RÃI HƠN

Trong khi đó, cuộc mít tinh của Bitcoin thu hút sự chú ý đến các thuật ngữ bí mật khác như Ethereum. Nó cũng mang lại một cộng đồng các nhà đầu tư rộng lớn hơn.

Theo CryptoCompare, hơn 83% lượng mua của Ether được mua bằng Bitcoin cách đây một năm.Thứ tư, bitcoin chỉ chiếm 32% lượng mua. Các loại tiền tệ của Fiat như đồng đô la Mỹ và won Hàn Quốc đã đóng góp một phần ngày càng tăng.

Ethereum cũng tạo nên lịch sử trong tuần này bằng cách trở thành công cụ chặn đứng công khai an toàn nhất, vượt qua bitcoin lần đầu tiên kể từ khi ra đời, được đo bằng cái được gọi là Köppelmann Constant.

LÃNH THỔ MỚI CHO ETHEREUM

Lần đầu tiên, lượng giao dịch của Ethereum đã đạt 50% lượng bitcoin, cho thấy Ethereum đang được sử dụng rộng rãi. Theo Charles Hayter, Giám đốc điều hành của CryptoCompare, các lựa chọn của fiathing đang thoát ra khỏi hệ sinh thái Ethereum, cho thấy sự hấp dẫn của nó, theo CNBC.

Tất cả các nhà quan sát đều không tin rằng cuộc biểu tình của Ethereum sẽ kéo dài. Jason Hamilton, một nhà kinh doanh bitcoin, lo lắng rằng Ethereum có thể được nhân bản. Ông nói quan tâm chính là trong công nghệ. Theo thời gian, ông nghĩ rằng người dùng sẽ có thể tạo ra dấu hiệu riêng của họ, để Ether được sử dụng để kinh doanh.

Hamilton cho biết ông không thường buôn bán Ether, và rằng ông lo ngại “bong bóng sẽ bùng nổ”. Nhưng ông không chắc là sẽ sớm xảy ra chuyện này.

 

Ethereum đạt mức 200$ vượt qua Bitcoin trong sự gia tăng không ngừng
Đánh giá bài viết
loading...

Tham gia bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho