Đồng sáng lập Apple Steve Wozniak mua Bitcoin với giá 700 đô la

Steve Wozniak, người đồng sáng lập Apple, đã nói về mối quan tâm đầu tiên của ông về bitcoin và nỗ lực mua lại mật mã bí mật nổi bật nhất thế giới khi nó được giao dịch ở mức 70 đô la Mỹ / xu. Cuối cùng anh ta đã mua nó với giá 700 đô la.

Phát biểu trên sân khấu tại một hội nghị kỹ thuật ở Miami, đồng sáng lập Steve Wozniak của Apple nhấn mạnh tầm quan trọng của bitcoin trong việc đưa con của FinTech, ngăn chặn công nghệ, vào dòng chính. Ông trùm công nghệ đã hỏi một thành viên của khán giả về “sự gia tăng số tiền của những bí mật” và ngăn chặn công nghệ và tiềm năng tập thể của họ đối với sự thay đổi mang tính chuyển đổi trong xã hội.

Để đạt được điều này, Wozniak đã chỉ ra các tính năng cốt lõi của công nghệ blockchain về bảo mật và truy xuất nguồn gốc, nhấn mạnh chúng như là nhân tố đằng sau mọi góc của ngành ngân hàng toàn cầu nhằm vào sự đổi mới phi tập trung.

“Bitcoin là cybercurrency nổi tiếng mà thực sự đã mua tất cả những điều này cho sự chú ý của chúng tôi,” Wozniak nói, trong phản ứng của ông đã được chỉ là về giáo dục cho khán giả như nó đã được ông ca ngợi công nghệ.

Wozniak sau đó đã nói về cách ông đã cố gắng để có được bitcoin năm trước, khi cryptocurrency đang tăng lên đang được kinh doanh ở mức 70 USD cho mỗi đồng xu. Không phải là một nhà đầu tư, mà là người chấp nhận, người đang tìm kiếm sở hữu và “chơi đùa” với nó.

Ông tiết lộ:

“Tôi nhớ đã quan tâm đến bitcoin một thời gian trước đây. Nó đã được 70 $ cho một bitcoin. Người đàn ông, tôi đã đi trực tuyến và bạn đã có một tài khoản ngân hàng đặc biệt tại một ngân hàng nhất định và tôi không thể mua bất kỳ bitcoin vì vậy tôi đã bỏ cuộc. Cuối cùng tôi đã có một số trong số họ ở giai đoạn $ 700 và sau đó nó đã đi xuống đến $ 350. Ôi trơi ơi. Tôi đã không đầu tư, tôi đã làm nó để tôi có thể chơi với bitcoin. Làm thế nào để bạn mua mọi thứ và làm thế nào bạn có thể bán những thứ?”

Sau đó ông ta đã nói về việc tìm kiếm các trang web chấp nhận bitcoin để thanh toán và đề cập đến Tiger, có lẽ là Tigerdirect. Kể từ những ngày đầu, bitcoin đã đi một chặng đường dài với những người như Microsoft, Dell, Newegg, Overstock và Rakuten, trong số rất nhiều người, để chấp nhận mật mã.

Long nghỉ hưu từ công việc ban ngày, Wozniak bây giờ là một nhà từ thiện và một nhà đầu tư. Là một kẻ cay đắng sớm, ông cũng nói về việc tìm kiếm các cơ sở – khách sạn và nhà hàng – những người chấp nhận bitcoin trong chuyến đi của mình.

“Sau đó, tôi phát hiện ra khi đi du lịch, bạn có thể nhìn về phía trước thành phố và tìm ra khách sạn, nhà hàng nào chấp nhận đồ bitcoin”, ông tiếp tục, nói rằng “bitcoin” là phương thức thanh toán.

“Nó đang trở thành … nó đang đến đó … nó chỉ là không đủ để mọi thứ bạn quen với [mua và bán]”, ông phát biểu. “Nó đến đó.”

Khi được nhắc nhở rằng bitcoin hiện đang kinh doanh ở mức 3.000 đô la, gấp bốn lần giá trị khi anh ta mua cryptocurrency, anh nói:

Tôi chỉ chơi đùa để tìm ra cách mua và bán đồ và tôi không quan tâm đến thực tế là tôi đã mất một tấn tiền (khi nó bị rơi xuống, nhưng anh ấy vẫn giữ) và bây giờ tôi đã lên đường  . *Cười thầm*

Bitcoin được kiểm tra vào năm 2017 bằng cách giao dịch ở mức 1.000 đô la vào ngày đầu tiên của năm. Sáu tháng sau, chủ nhật tuần này, mật mã đã tăng gấp ba lần lên mức cao mới nhất mọi thời đại.

Vào thời điểm xuất bản, bitcoin đang kinh doanh khoảng 2.730 USD trên Bitstamp.

Nguồn: Cryptocoinsnews

 

0 0 vote
Article Rating

BẢN TIN PHANLONGHI

Đăng ký nhận thông tin mới nhất qua email

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x