Đầu tư vào Bitcoin năm 2017 có phải đã quá trễ?

Một trong những câu hỏi thường gặp nhất mà có lẽ ai cũng đã từng được nghe qua khi có bạn bè nói về Bitcoin, có nên đầu tư Bitcoin vào thời điểm này hay không? Câu trả lời đơn giản là làm thế nào mà không bao giờ có một thời điểm xấu để mua Bitcoin. Cơ hội tốt nhất là ngày hôm qua, nhưng lựa chọn tốt thứ 2 là ngày hôm nay. Những ai quan tâm luôn cần phải ghi nhớ rằng không nên đầu tư những gì quá khả năng cho phép mà chỉ tham gia đúng chừng mực với những gì mình đang có.

Đọc thêm: Bitcoin là gì?

ĐẦU TƯ VÀO BITCOIN NĂM 2017 CÓ PHẢI ĐÃ QUÁ TRỄ?

Mọi người đều thích mua bitcoin với giá rẻ nhất có thể. Tốt hơn ở mức giá 0,01$ cho mỗi BTC hoặc thấp hơn, có hiệu quả với giá thực khi Bitcoin được tạo ra lần đầu tiên. Mặc dù lợi nhuận mà Bitcoin đã đạt được trong vài năm qua, không có lý do gì để nghĩ rằng giá đã lên đến đỉnh điểm. Làn sóng đang đến với Bitcoin và cryptocurrency khác, chỉ cần thời gian đủ nắng hoa sẽ nở.

Những người đã bỏ lỡ những ngày đầu tiên của Bitcoin thì khó có thể biện minh cho việc đầu tư vào thời điểm này. Điều đó là dễ hiểu, vì 2500$ cho 1 BTC có thể xem là giá đỉnh của “hiện tại”. Đồng thời, mọi người phải ghi nhớ giá trị hiện tại của Bitcoin so với hàng tỷ USD đang được di chuyển khắp thế giới thông qua các ngân hàng và các tổ chức tài chính khác. Bitcoin có thể không bao giờ đạt được mức giá trị cao như vậy, nhưng đối với tất cả những gì chúng ta biết, những tin tức mà PhanLongHi đưa đến hằng ngày thì nó có thể xảy ra trong 5 năm tới với mức giá như các chuyên gia đã dự tính.

Thời điểm tốt nhất để đầu tư vào Bitcoin là ngày hôm qua. Người ta không nên nghĩ đến đầu tư quá lâu hay không. Cơ hội sẽ đến và đi với Bitcoin. Ngay cả khi bạn mua ngày hôm nay và giá trị giảm 20% trong một đêm, vẫn có một cơ hội tốt sẽ đạt được lợi nhuận bằng cách duy trì sự cân bằng Bitcoin này trong tương lai gần.

Nếu bạn đã tự mình nghiên cứu về Bitcoin và nghĩ rằng nó có thể đáng để thử, có vài lý do để chờ đợi. Điều quan trọng cần ghi nhớ là không nhất thiết phải mua cả Bitcoin. Không giống như hầu hết các loại tiền tệ khác trên thế giới, Bitcoin được chia thành 8 số thập phân (Satoshi). Thậm chí việc mua một lượng nhỏ Bitcoin là một ý tưởng thông minh ngay bây giờ, vì giá trị của chúng sẽ tăng cao trong thời gian gần nếu bạn kiên nhẫn.

Image result for bitcoin

Bạn có thể mua Bitcoin từ máy ATM, giao dịch, môi giới, hoặc các sàn giao dịch. Mua thiết bị đào Bitcoin hoặc hợp đồng khai thác đám mây sẽ không mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận trừ khi bạn rất may mắn. Cách thuận tiện nhất để đầu tư là mua cryptocurrency thay vì cố gắng khai thác nó hoặc sử dụng công cụ (máy đào,..). Đồng thời phải đảm bảo bạn sẽ có ví Bitcoin thích hợp trong đó có thể kiểm soát số tiền cá nhân chứ không phải để tiền trên các sàn trao đổi.

Một chiến lược mà nhiều nhà đầu tư dựa vào là mua một lượng nhỏ Bitcoin hàng tuần và chỉ cần lưu trữ chúng trong ví ngoại tuyến. Ngay cả một phần nhỏ của Bitcoin cũng sẽ làm cho chúng có giá trị. Hãy nhớ rằng sẽ chỉ có 21 triệu BTC vào năm 2140, điều đó có nghĩa rằng không ai trên hành tinh có thể sở hữu được 1 Bitcoin đầy đủ. Sự khan hiếm làm cho Bitcoin có giá trị đối với rất nhiều người. Luôn luôn có 1 nhận định và không ngừng học hỏi trước khi đưa ra quyết định đầu tư Bitcoin vào 1 việc gì đó.

KẾT LUẬN:

Bài viết trên, PhanLongHi đã đưa ra cho các bạn 1 số nhận định khi đầu tư vào Bitcoin năm 2017 có thực sự quá trễ. Bên trên chỉ là nhận định riêng, các bạn có thể có thể suy nghĩ theo 1 hướng khác, nghiên cứu và có 1 lập trường riêng của bạn. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ và đừng quên comment ý kiến của bạn bên dưới nhé!

 

Đầu tư vào Bitcoin năm 2017 có phải đã quá trễ?
5 (100%) 7 votes

BẢN TIN PHANLONGHI

Đăng ký nhận thông tin mới nhất qua email

Tham gia bình luận

48 Comments trong "Đầu tư vào Bitcoin năm 2017 có phải đã quá trễ?"

Thông báo cho
avatar
Cocount
Khách
Cocount

Mình mua bit ở giá 4500$ nhưng hiện tại giá bit đang xuống và có nhiều tin tức xấu. Mình không biết phải làm thế nào ad giúp mình với. Cảm ơn ad.

mrkingsofcoin
Khách
mrkingsofcoin

mình đang quan tâm và định đầu tư coin, nhờ ad và các bạn tư vấn giúp mình nhé! tks

Anh Đô
Khách
Anh Đô

Cùng câu hỏi với bạn, mình cũng mới tham gia đầu tư nhưng chưa biết mua coin nào.

Anh Thư
Khách
Anh Thư

Ko bao h là quá muộn với 1 xu thế của tương lai

Uyên
Khách
Uyên

Liệu bây giờ có quá trễ ko ad
đã đọc hết bài viết nhưng giá Bitcoin hiện tại đã tăng quá cao. Mình biết đến Bitcoin từ năm 2015 nhưng ko tham gia. Giờ mới thấy tiếc, bạn tư vấn cho mình được k?

Nương
Khách

Bây giờ đầu tư có là quá muộn không ạk

Nhật
Khách
Nhật

Giá leo quá ghê như dự định 5k cuối năm

Dannie
Khách
Dannie

Mới đọc bài cách đây vài hôm và đã mua với giá 2k1 bây h 3k2 r. Biến động quá khủng khiếp

Hữu Tần
Khách
Hữu Tần

Tiềm năng nhưng vẫn có rủi ro

Trí Bảo
Khách
Trí Bảo

Tôi nghĩ bitcoin sẽ còn tăng và thị trường này sẽ đi lâu dài lắm

Tấn Phúc
Khách
Tấn Phúc

Đang dính vụ btc e h chán quá ad ơi

Tấn
Khách
Tấn

Nghe nói bit chuẩn bị phân tách ad h nên làm gì ad?

Hảo
Khách
Hảo

Bit 1 năm trc chỉ 600$ nhưng sau 1 năm đã 3k$ nên mua thì mua luôn đừng chờ đợi.

trackback

[…] niệm về bitcoin vẫn còn mơ hồ với khá nhiều người. Mặc […]

Hùng
Khách
Hùng

ad dự sau 1/8 có gì tiến triển ko?

trackback

[…] Hệ sinh thái Bitcoin là dành cho mọi người, mọi đối tượng khách hàng, bất kể nền tảng kiến thức của họ về vấn đề này. Tuy nhiên, những người mới bắt đầu thường cảm thấy mình đang đối phó với một đống tài liệu khủng khiếp, mặc dù quá trình này đã được đơn giản hóa khá nhiều. […]

wpDiscuz